สวัสดีทุกคนครับ ตอนนี้ก็เดินทางมาถึงสาขาที่ 7 แล้วครับ กับซีรีย์ตะลุยรีวิว Fitfac Muaythai Academy เผยทุกมุมของแต่ละสาขาในกรุงเทพว่าเป็นอย่างไรบ้าง โดยวันนี้ผมจะขอเอาใจคนที่อาศัยอยู่แถวๆ รามอินทราและบริเวณใกล้เคียง ด้วยการพาไปดูและรู้จักกับ Fitfac Muaythai Academy สาขารามอินทราครับ โดย Fitfac Muaythai Academy สาขานี้จะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง The Promenade (เดอะ พรอมานาด) ใครที่อยากจะรู้ว่าข้างในของสาขานี้เป็นอย่างไร มีอุปกรณ์อะไรบ้าง และห้องน้ำเป็นแบบไหน ก็ตามผมไปดูกันต่อได้เลยครับ

หมายเหตุ : หลังจากนี้ผมจะขอเรียก Fitfac Muaythai Academy สั้นๆ ว่า Fitfac เท่านั้นนะครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

วันที่ไปใช้บริการ : วันอังคารที่ 3 ธันวาคม 2562

เวลาที่ไปใช้บริการ : 15.00 น. – 17.30 น.


ที่ตั้งของสาขา

สำหรับ Fitfac สาขารามอินทรานั้น จะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง The Promenade (เดอะ พรอมานาด) ครับ ใครที่อาศัยอยู่แถวๆ รามอินทราน่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะห้างนี้เป็นห้างที่ใหญ่ แถมอยู่ติดกับแฟชั่นไอส์แลนด์เลย ส่วนใครที่ไม่เคยไปห้างนี้มาก่อนก็สามารถหาโลเคชั่นใน Google Map แล้วขับตามไปได้เลยครับ พิกัดชัดเจนและห้างมีที่จอดรถเยอะ โดยใครที่เป็นลูกค้าของ Fitfac นั้นจะสามารถประทับตราบัตรจอดรถ จอดได้ยาวๆ 4 ชั่วโมงเลย เรียกว่าเล่น 2 รอบเต็มๆ ก็ยังเหลือเวลาให้เดินอีกอีกนิดหน่อยด้วยครับ

และนี่เป็นหน้าตาของ Fitfac สาขารามอินทราครับ ถือว่าใหญ่และกว้างมาก สามารถมองเห็นได้ตั้งแต่ไกล และเห็นได้หลายมุมทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ใครที่ไม่เคยไปมาก่อนเดินวนๆ อยู่ชั้น 4 แป๊บเดียวเดี๋ยวก็เจอแน่นอน

แต่ถ้าใครไม่อยากเสียเวลาเดินวนหา ผมจะแนะนำวิธีหาง่ายๆ ครับ นั่นก็คือให้เราหาโถงที่สามารถมองเห็นน้ำพุชั้น 1 ให้เจอ หรือไม่ก็มองไปที่ด้านหลังของตู้ขายตั๋วหนังของ Major Cineplex แล้วเดี๋ยวเราก็จะเห็น Fitfac รามอินทราเองครับ สีเหลืองของเค้าเด่นสะดุดตามากๆ

บรรยากาศภายใน

เมื่อเราเดินเข้าไปภายใน Fitfac สาขารามอินทรา สิ่งแรกที่เราจะเห็นก็คือเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าทางขวามือ แล้วก็เก้าอี้สำหรับนั่งเล่นและจุดวางรองเท้าทางซ้ายมือครับ โดยที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้านั้นก็จะมีคล้ายคลึงกับสาขาอื่นๆ ที่มีข้อมูลราคาและแพคเกจต่างๆ, โปรแกรมการออกกำลังกายในอาทิตย์นั้น, จุดจำหน่ายอุปกรณ์และเครื่องใช้ที่เกี่ยวข้อง แล้วก็ตู้จำหน่ายน้ำดื่มครับ แต่จุดที่ผมว่าเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าสาขานี้มีความแตกต่างจากสาขาอื่นก็คือขนาดของเค้าค่อนข้างใหญ่ และมีอุปกรณ์ให้เลือกซื้อเยอะดีครับ

และเมื่อเราเดินผ่านเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าไป เราก็จะเจอกับพื้นที่โล่งๆ ยาวๆ แบบนี้ครับ โดยพื้นที่ทั้งหมดนี้จะเป็นพื้นที่ออกกำลังกายตั้งแต่ช่วงที่ 1-3 ของสาขานี้

ขนาดพื้นที่โดยรวมถือว่ากว้างขวางเลย สามารถรองรับคนมาออกกำลังกายพร้อมกัน 20-25 คนได้อย่างสบาย ประกอบกับการที่สาขานี้มีเพดานที่สูง มีการติดตั้งกระจกเงาหลายจุด รวมทั้งยังมีหน้าต่าง, กระจกใส และช่องแสงเสริมที่บริเวณด้านข้างอีกหลายที่ ก็เลยทำให้ภาพรวมดูโล่ง โปร่งสบายขึ้นไปอีกระดับ และถ้าใครสังเกตดีๆ จะเห็นว่าที่เพดานของสาขานี้จะมีการติดตั้งหลอดไฟเยอะมาก ดังนั้นเราไม่ต้องกังวลเรื่องของแสงสว่างไม่พอเลยครับ

และในส่วนของพื้นนั้นทุกคนก็ไม่ต้องกังวลเช่นเดียวกันครับ เพราะ Fitfac สาขานี้เค้าก็ได้ทำการปูพื้นบริเวณที่ออกกำลังกายทั้งหมดด้วยพื้นยางนุ่มสีเหลืองและสีดำ อันเป็นโทนสีหลักของเค้าเหมือนกับ Fitfac สาขาอื่นๆ นอกจากนี้ Fitfac สาขานี้เค้าก็ยังมีเวทีมวยให้บริการด้วย โดยจะเป็นเวทีมวยขนาดจริงเลย ใครที่อยากจะมีประสบการณ์ลงนวมขึ้นเวทีซักครั้ง ก็สามารถเลือกไปใช้บริการที่สาขานี้ได้ครับ

มาดูในเรื่องของการใช้พื้นที่ของเค้าในการออกกำลังกายแต่ละช่วงกันดีกว่าครับ โดยทุกๆ ต้นชั่วโมง เช่น เวลา 14.00 น., 15.00 น., 16.00 น. นั้น ทาง Fitfac แต่ละสาขาจะมีการจัดตารางเหมือนกันก็คือ จะมีการออกกำลังกายในช่วงที่ 1 (Warm up and Shadow Boxing) พร้อมๆ กับช่วงที่ 3 (Weight Training) ครับ ซึ่งแต่ละสาขาก็จะมีการแบ่งพื้นที่ออกกำลังกายใน 2 ช่วงนี้ให้อยู่คนละโซนกัน เพื่อที่คนมาใช้บริการจะได้มีพื้นที่อย่างพอเพียงและไม่เกิดความสับสนวุ่นวาย โดย Fitfac สาขารามอินทรานั้นก็จะแบ่งพื้นที่ทางด้านซ้ายมือหลังจากที่เราเดินผ่านเคาน์เตอร์ด้านหน้าไปให้เป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายในช่วงที่ 1 และแบ่งพื้นที่ทางด้านขวามือให้เป็นพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 3 โดยหากประเมินด้วยสายตาแล้วพื้นที่ด้านซ้ายก็จะมีมากกว่าหน่อยนึงครับ แต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่ประการใด เพราะในเวลาที่เราออกกำลังกายจริง มันจะสามารถยืดหยุ่นพื้นที่กันได้อยู่แล้วครับ

นี่เป็นพื้นที่ด้านซ้ายมือของเคาน์เตอร์ครับ ด้านนี้จะมีเวทีมวยตั้งอยู่ พื้นที่โดยรวมถือว่ากว้างมาก เวลาที่มีคนมายืดเหยียด, วอร์มอัพ, ซ้อมชกลม หรือฝึกพื้นฐานในการออกอาวุธ 3-4 คน จะเห็นเลยว่าเหลือพื้นที่ให้เคลื่อนไหวอีกเยอะเลย

ผมให้ดูภาพตอนที่เค้าออกกำลังกายในช่วงที่ 1 Warm up and Shadow Boxing ก่อนนะครับ จะเห็นว่ายังมีที่ว่างเหลืออีกเพียบ ใครที่ชอบออกกำลังกายในพื้นที่กว้างๆ มาที่สาขานี้ได้เลยครับ

ส่วนนี่เป็นภาพตอนที่เริ่มมีคนมาวอร์มอัพเยอะขึ้นครับ ประมาณ 7-8 คนพร้อมกัน แต่ก็จะเห็นได้เลยว่ายังเหลือพื้นที่อีกเยอะ สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสบาย และคนที่ออกกำลังกายในช่วงที่ 3 ที่ลูกศรสีแดงชี้อยู่ ก็จะอยู่อีกโซนนึงซึ่งห่างออกไปพอควร ไม่ได้มีการปะปนวุนวายกันแต่อย่างใดครับ

และไหนๆ เราก็พูดถึงเรื่องพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 3 มาเล็กน้อยแล้ว ดังนั้นเรามาเจาะลึกกันต่อเลยแล้วกันนะครับ โดยพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 3 หรือที่เรียกว่าการ Weight Training ของ Fitfac รามอินทรานั้นอยู่บริเวณขวามือของเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าด้านหน้า และจะมีอุปกรณ์การออกกำลังกายต่างๆ วางอยู่เต็มไปหมดครับ

โดยจุดที่ผมชอบมากๆ เกี่ยวกับพื้นที่บริเวณนี้และสาขานี้ก็คือ เค้าจะมีการติดตั้งโซฟานิ่มๆ เอาไว้ที่บริเวณด้านข้างเยอะพอควร ทำให้คนที่มาออกกำลังกายนั้นสามารถนั่งพักได้อย่างสบายๆ และไม่ต้องนั่งเบียดกันครับ

ส่วนนี่เป็นหน้าตาของอุปกรณ์การออกกำลังกายต่างๆ ที่ Fitfac สาขารามอินทรามี สภาพโดยรวมถือว่าดีและใหม่มาก อุปกรณ์มีเยอะและมีความแข็งแรงปลอดภัย แล้วก็อันนี้ผมขอชื่นชมจากใจเลยครับ ตั้งแต่ผมไปมา 7 สาขา ผมว่าสาขานี้จัดเรียงอุปกรณ์ต่างๆ ได้สวยงามและเป็นระเบียบที่สุดเลย เห็นแล้วประทับใจเลยครับ

โดยอุปกรณ์ทั้งหมดที่ทุกท่านเห็นในภาพด้านบนจะถูกวางไว้ใกล้ๆ กัน ในบริเวณหลักที่เค้าใช้ออกกำลังกาย Weight Training แต่ทาง Fitfac รามอินทราก็ยังมีอุปกรณ์อื่นๆ แบบในภาพนี้อยู่อีกโซนนึงด้วย โดยอุปกรณ์เหล่านี้จะอยู่ข้างๆ เวทีมวยและจะถูกใช้ในบางคลาสครับ

สภาพโดยรวมของอุปกรณ์ตรงนี้ก็ดีเช่นเดียวกัน และยังสามารถใช้ออกกำลังกายได้หลากหลายท่าด้วยครับ

ส่วนนี่เป็นภาพขณะที่มีคนกำลังออกกำลังกายในช่วงที่ 3 หรือ Weight Training ครับ จะเห็นว่ามันยังเหลือพื้นที่ให้เคลื่อนไหวอีกพอควร และหากวันไหนมีคนมาใช้บริการเยอะจนมันดูแน่นไป เค้ายังสามารถขยับพื้นที่ไปในส่วนที่เป็นช่วงของการวอร์มอัพได้ เพราะพื้นที่ตรงนั้นยังมีเหลืออีกเยอะเลย

เอาล่ะ ดูพื้นที่การออกกำลังกายทั้งในช่วงที่ 1 และ 3 ไปแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลาไปดูพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 2 หรือการลงนวมล่อเป้า (Sparring) กันแล้วครับ และเนื่องจากการออกกำลังกายช่วงนี้มันจะเป็นช่วงของการออกกำลังกายที่ไม่ทับกับใครเลย ดังนั้นพื้นที่ในการลงนวมล่อเป้าของสาขานี้ก็เลยทำการกินรวบพื้นที่ทุกส่วนที่ผมให้ทุกคนดูก่อนหน้านี้มาไว้รวมกันหมด ซึ่งแน่นอนว่าพอเอามารวมกันแบบนี้ขนาดพื้นที่ของมันก็เลยหลือเฟือมาก ลงนวมพร้อมกัน 7-8 คู่ ก็ยังเหลือพื้นที่ให้วิ่งเล่นอีกเพียบ ><

ดูภาพพื้นที่การออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงไปครบแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะไปดูเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ของสาขานี้กันบ้างนะครับ เริ่มจากล็อคเกอร์และห้องน้ำก่อนเลย โดยห้องน้ำของที่นี่นั้นจะมีการแยกชายหญิงชัดเจน และที่บริเวณหน้าห้องน้ำทั้งชายหญิงจะมีตู้ล็อคเกอร์ไว้ให้เรียบร้อย ขนาดของล็อคเกอร์ใหญ่ตามมาตรฐานของ Fitfac สามารถใส่กระเป๋าใหญ่ๆ 2 ใบได้สบายๆ และเค้ายังมีจำนวนตู้ล็อคเกอร์มากถึง 75 ตู้เลยครับ รับรองว่าไม่มีปัญหาในเรื่องของตู้ไม่พอแน่ๆ

ส่วนนี่เป็นหน้าตาของห้องน้ำครับ สำหรับห้องน้ำของ Fitfac สาขารามอินทรานั้นจะเป็นเฉพาะห้องอาบน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากใครต้องการใช้บริการห้องสุขาต้องเดินไปใช้ในส่วนของห้าง The Promenade ซึ่งเท่าที่ผมได้ลองเดินไปดูมันก็แอบไกลเหมือนกันนะ ซัก 70-80 เมตรน่าจะได้

ภายในห้องอาบน้ำชายของ Fitfac รามอินทรา ก็จะมีอ่างล้างหน้า 1 อัน, ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง แล้วก็ไดร์เป่าผมครับ ประตูห้องอาบน้ำจะเป็นแบบผ้าม่านกั้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอาบน้ำก็มีครบ ทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผม และที่แขวนเสื้อ

รวมๆ ก็ต้องถือว่าห้องอาบน้ำของสาขานี้โอเคเลยครับ สะอาด ขนาดห้องกว้าง อุปกรณ์ครบ ใครที่เล่นเสร็จแล้วอยากจะไปทำธุระอะไรต่อ เช่น ดูหนัง, กินข้าว, เดินซื้อของ ก็แค่เตรียมผ้าเช็ดตัวกับเสื้อผ้ามาเท่านั้นก็จบเลย

ส่วนนี่เป็นห้องสุขาของห้าง The Promenade ครับ ใครต้องการใช้อาจจะต้องเดินไกลนิดนึงนะ แต่ห้องสุขาเค้าดีเลย กว้าง สะอาด สวยงามมาก แถมยังมีโซฟานิ่มๆ ให้นั่งที่บริเวณหน้าห้องน้ำด้วย ><

อ้อ สำหรับตู้กดน้ำดื่มร้อนเย็นนั้น อันนี้จะหายากนิดนึงนะ เพราะทาง Fitfac รามอินทราเค้าเอาไปตั้งไว้ที่หน้าห้องน้ำหญิง แถมยังอยู่ในซอกที่ถูกตู้ล็อคเกอร์บังด้วย ดังนั้นใครที่ไปสาขานี้ครั้งแรกอาจจะหาไม่เจอก็ได้ ผมเองก็เดินวนหาตั้งนาน สุดท้ายเลยถามพนักงานดูก็เลยรู้ว่ามันอยู่ที่ไหน

ใครที่ต้องการกดน้ำดื่มทานระหว่างการออกกำลังกายก็เดินไปที่บริเวณหน้าห้องน้ำหญิงนะครับ ตู้กดน้ำมันจะอยู่ในซอกข้างตู้ล็อคเกอร์ตรงที่ผมทำลูกศรสีแดงชี้อยู่นั่นแหละครับ

ส่วนนี่คือหน้าตาของนวมชกมวยที่ Fitfac สาขานี้มีให้ยืมครับ สภาพแต่ละคู่ใหม่มาก ส่วนผ้าพันมือนั้นเค้าก็มีให้ยืมใช้เช่นเดียวกัน แต่วันนั้นผมลืมถ่ายภาพมา ต้องขออภัยด้วยนะครับ T_T

และทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของ Fitfac สาขารามอินทราในมุมมองของผมครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพต่างๆ ชัดเจนมากขึ้น ผมก็เลยจะขอสรุปทิ้งท้าย พร้อมกับให้คะแนนในแต่ละหัวข้อว่าจากที่ผมได้ไปใช้บริการที่สาขานี้มาในวันที่ทำรีวิวนี้ ผมรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกในการเดินทาง : ข้อนี้ผมให้ 8.5/10 คะแนนนะครับ เพราะถึงแม้ Fitfac สาขารามอินทรานั้นจะตั้งอยู่ในห้าง The Promenade ซึ่งเป็นห้างใหญ่ที่คนบริเวณรามอินทรารู้จักดี แต่หากเทียบความสะดวกสบายกับหลายๆ สาขาก่อนหน้านี้แล้ว การที่คนทั่วไปที่ไม่ได้อยู่แถวนั้นจะเดินทางไปใช้บริการก็อาจจะไม่ได้สะดวกซักเท่าไหร่ เพราะมันไม่ได้ใกล้รถไฟฟ้าอะไรเลย แถมพวกรถเมล์ต่างๆ นั้นหากจะเทียบกับสาขาที่อยู่ในตัว กทม. แล้ว มันก็มีปริมาณที่น้อยกว่าด้วยครับ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่อยู่แถวรามอินทราอยู่แล้ว รวมทั้งเป็นคนที่มีรถส่วนตัวอาจจะรู้สึกสะดวกสบายกับการไปใช้บริการที่นี่ รวมทั้งให้คะแนนในข้อนี้มากกว่านี้ได้ครับ เพราะห้าง The Promenade เองก็เป็นห้างที่มีอะไรครบครันพอตัว ไม่ว่าจะโรงภาพยนต์, ร้านอาหาร, ร้านขายของ ใครที่เดินทางไปออกกำลังกายที่สาขานี้ก็น่าจะสามารถพ่วงกิจกรรมอื่นๆ ไปพร้อมกันได้ด้วยครับ

บรรยากาศโดยรวม : โดยรวมๆ แล้วผมชอบบรรยากาศของสาขานี้นะครับ พื้นที่กว้าง เสาไม่เยอะ ความสะอาดต่างๆ ดูดี แถมเค้ายังมีการจัดวางสิ่งของต่างในสาขาได้เป็นระเบียบเรียบร้อยด้วย ดังนั้นข้อนี้ผมขอให้คะแนนที่ 9.5 แล้วกันนะครับ

ปริมาณและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ออกกำลังกาย : เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ผมว่าเค้ามีคุณภาพและปริมาณของอุปกรณ์การออกกำลังกายที่ดีเลยครับ รวมทั้งหลายๆ ชิ้นก็ยังมีสภาพที่ใหม่เอี่ยมและยังมีเวทีมวยด้วย ดังนั้นข้อนี้ผมขอให้คะแนนที่ 9.5 คะแนนนะครับ

ห้องอาบน้ำและห้องสุขา : ในส่วนนี้ผมขอให้คะแนนเฉพาะห้องอาบน้ำซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Fitfac แล้วกันนะครับ หัวข้อนี้ผมขอให้ที่ 9 คะแนน เพราะถึงแม้ความสะอาดของห้องน้ำจะดี พื้นที่กว้างพอประมาณ อุปกรณ์พื้นฐานต่างๆ มีครบ แต่ด้วยความที่ประตูของห้องอาบน้ำนั้นเป็นแบบผ้าม่าน รวมทั้งการแบ่งสัดส่วนในห้องน้ำที่ดูจะไม่ค่อยมีพื้นที่สำหรับการแต่งตัวแบบเป็นสัดส่วนเท่าไหร่ ก็เลยทำให้ผมจำเป็นต้องหักออกไป 1 คะแนนครับ

หมายเหตุ : สำหรับความเห็นและคะแนนในแต่ละหัวข้อนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นในวันและเวลาที่ผมไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละคนอาจจะมีความเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ

ก็จบลงแล้วนะครับสำหรับการรีวิว Fitfac สาขารามอินทรา โดยรวมๆ แล้วนี่เป็นอีกหนึ่งสาขาที่ผมไปใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจเลย พื้นที่กว้าง อุปกรณ์การออกกำลังกายเยอะ แล้วก็ยังตั้งอยู่ในห้างที่มีร้านอาหารกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เยอะมาก ดังนั้นใครที่อยู่แถวรามอินทราและได้มีโอกาสผ่านไปผ่านมาบริเวณ The Promenade บ่อยๆ ก็น่าจะสะดวกกับการไปใช้บริการที่นี่พอควร แต่สำหรับใครที่ดูๆ แล้วคิดว่าทำเลตรงนี้ยังไม่ใช่ มันไม่ค่อยเหมาะกับตัวเองซักเท่าไหร่ ก็สามารถดูรีวิว Fitfac สาขาอื่นๆ ที่ผมเคยเขียนถึงก่อนหน้านี้ได้ตามลิงก์ด้านล่างนี้นะครับ เผื่อจะเจอสาขาไหนที่คลิ๊กกับตัวเองมากกว่าครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ และพบกันใหม่ในรีวิวหน้าครับ ทั้งนี้หากท่านใดที่ต้องการติดตามการรีวิวต่างๆ ของผมอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟนเพจ ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลยครับ ส่วนท่านใดที่อยากจะสอบถามข้อมูลกับทาง Fitfac Muaythai Academy เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย โดยปัจจุบันนี้ทาง Fitfac เองเค้าก็ได้มีแพคเกจต่างๆ ที่น่าสนใจเยอะมาก เช่น แพคเกจรายเดือนที่เล่นได้ทุกวัน เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ในราคาเพียง 2,290 บาท/เดือน เพียงแต่ต้องไปเล่นในสาขาที่เค้ากำหนดเท่านั้น และหนึ่งในสาขาที่ว่าก็มีสาขารามอินทรานี้ด้วยครับ ใครสนใจก็ลองสอบถามข้อมูลต่างๆ กับเค้าเพิ่มดูนะครับ

Facebook : Fitfac Muaythai – รามอินทรา

Tel : 064-6308851

Line : @Fitfac

ราคาแพคเกจ Fitfac
หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการหรือความรู้สึกที่แตกต่างจากนี้ได้