กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับกับซีรีย์ตะลุยรีวิว Fitfac Muaythai Academy เผยทุกมุมของแต่ละสาขาในกรุงเทพว่าเป็นอย่างไรบ้าง น่าไปใช้บริการแค่ไหน โดยหลังจากที่ก่อนหน้านี้ผมได้พาทุกคนไปรู้จักกับ Fitfac Muaythai Academy สาขาสาทร และสาขาตลิ่งชัน มาแล้ว วันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Fitfac Muaythai Academy สาขาเอกมัยกันครับ โดยสาขานี้มีจุดเด่นที่ผมว่าน่าสนใจหลายอย่างเลย และน่าจะตอบโจทย์คนที่ทำงานหรือมีบ้านอยู่ในโซนเอกมัย, พระโขนง, ทองหล่อ ได้เป็นอย่างดีเลยครับ

.

.

.

ถ้าใครพร้อมแล้ว ก็ตามไปลุย Fitfac Muaythai Academy สาขาเอกมัยนี้ พร้อมๆ กับผมได้เลย!!

หมายเหตุ : หลังจากนี้ผมจะขอเรียก Fitfac Muaythai Academy สั้นๆ ว่า Fitfac เท่านั้นนะครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

วันที่ไปใช้บริการ : วันพุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

เวลาที่ไปใช้บริการ : 14.30 น. – 17.30 น.


ที่ตั้งของสาขา

Fitfac สาขาเอกมัยนั้นเป็นหนึ่งใน Fitfac สาขาที่ผมว่าเดินทางสะดวกมากครับ และน่าจะสามารถตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดีเลย โดยเฉพาะคนที่ใช้ชีวิตอยู่แถวเอกมัย, ทองหล่อ และพระโขนง เพราะ Fitfac สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง Gateway เอกมัย ซึ่งเป็นห้างที่อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS เอกมัยเลยครับ รวมทั้งยังมีทางเดินเชื่อมจากสถานี BTS เข้าสู่ตัวอาคารด้วย โดยคนที่เดินทางมาด้วยรถ BTS นั้นสามารถที่จะออกจากสถานีด้วยประตูทางออก 4 จากนั้นก็เดินเข้าสู่ตัวห้าง Gateway เอกมัยได้อย่างสบายๆ บอกเลยว่าสะดวกสุดๆ ครับ

ภาพด้านล่างนี้เป็นภาพที่ผมถ่ายขณะที่ผมยืนอยู่บริเวณทางเชื่อมระหว่างห้าง Gateway เอกมัย และสถานี BTS เอกมัยครับ จะเห็นว่าระยะทางนั้นใกล้มาก ออกจากสถานีเดินแค่ไม่กี่สิบก้าวก็เข้าสู่ตัวห้างแล้ว

และหลังจากที่เราเข้าสู่ตัวห้างเรียบร้อยแล้วเราก็เพียงขึ้นบันไดเลื่อนต่ออีก 2 ชั้น เราก็จะเจอกับ Fitfac เอกมัยหน้าตาแบบนี้อยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของห้างครับ รับรองว่าหาเจอง่ายมากๆ

หมายเหตุ : Fitfac เอกมัยนั้นจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง Gateway เอกมัย แต่ด้วยความที่ห้างนี้จะนับชั้นเป็น G, M, 1 และ 2 ดังนั้นเราเลยต้องขึ้นบันไดเลื่อนหลายชั้นหน่อยจึงจะถึงที่ตั้งของ Fitfac ใครไปครั้งแรกก็อย่างงนะครับ สังเกตหมายเลขชั้นที่บริเวณบันไดเลื่อนให้ดีๆ ก็จะไปถูกเองครับ

ส่วนใครที่ขับรถส่วนตัวมาเองนั้นก็ไม่ต้องกังวลไปนะครับ เพราะการมาที่ห้าง Gateway เอกมัยนั้นไม่ยากเลย เนื่องจากตัวห้างตั้งอยู่บริเวณหัวมุมถนน สามารถสังเกตเห็นได้ง่ายมาก ส่วนในเรื่องของที่จอดรถนั้นก็มีเป็นจำนวนมาก โดยคนที่มาใช้บริการที่ Fitfac นั้นจะสามารถประทับตราจอดรถได้ฟรีหลายชั่วโมงเลยครับ ดังนั้นในเรื่องของเส้นทางกับพื้นที่จอดรถจึงไม่น่ามีประเด็นอะไร แต่สิ่งที่จะทำให้คนที่ขับรถส่วนตัวมาเองนั้นต้องปวดหัวก็คือเรื่องของการจราจรครับ เพราะในหลายๆ ช่วงเวลาโดยเฉพาะช่วงหลังเลิกงาน ถนนบริเวณนี้ถือว่าติดใช้ได้เลย T_T

บรรยากาศภายใน

สำหรับพื้นที่ภายในของ Fitfac เอกมัยนั้นจะเป็นพื้นที่ราบชั้นเดียวที่มีรูปทรงแปลกๆ นิดนึงครับ โดยรูปทรงพื้นที่ของสาขานี้จะมีลักษณะคล้ายๆ กับตัว L โดยที่บริเวณด้านหน้าสุดจะเป็นเคาน์เตอร์ที่ใช้ติดต่อพูดคุยต่างๆ ถัดมาจะเป็นพื้นที่ที่ใช้ออกกำลังกายทั้งในส่วน Warm up and Shadow Boxing, Sparring (การล่อเป้า) และ Weight Training โดยหากเราดูเผินๆ เราอาจจะคิดว่าเค้าไม่ได้มีการแบ่งสัดส่วนอะไรแยกจากกันชัดเจน และอาจเกิดความวุ่นวายได้เวลาที่มีคนจำนวนมากมาใช้บริการพร้อมๆ กัน แต่จากที่ผมได้มีโอกาสไปใช้บริการที่สาขานี้ด้วยตัวเองมาแล้ว และเจอคนมาใช้บริการในช่วงเดียวกันมากกว่า 20 คน ก็ไม่พบปัญหาใดๆ เลยนะครับ เพราะพอถึงเวลาในการออกกำลังกายในช่วงต่างๆ ทาง Fitfac เอกมัยเค้าก็สามารถจัดการพื้นที่ต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลย

นี่เป็นภาพบริเวณเคาน์เตอร์ด้านหน้าครับ จุดนี้ถือเป็นจุดรับแขกที่ทุกคนต้องเดินผ่านเลย โดยพื้นที่เคาน์เตอร์ของสาขานี้ถือว่าใหญ่มาก สามารถรองรับคนจำนวนมากได้พร้อมๆ กัน และแน่นอนว่าที่บริเวณนี้ก็จะมีตารางอัตราค่าใช้บริการ, ช่วงเวลาที่เปิดบริการในแต่ละวัน รวมไปถึงน้ำเปล่าและอุปกรณ์ต่างๆ เช่น นวม, ผ้าพันมือ, กระเป๋า จำหน่ายด้วยครับ ใครสนใจก็ลองแวะไปพูดคุยสอบถามรายละเอียด หรือช้อปปิ้งของต่างๆ ที่ตัวเองต้องการได้นะครับ

และเมื่อเราเดินผ่านเคาน์เตอร์ด้านหน้าเรียบร้อยแล้ว เราก็จะเจอกับพื้นที่กว้างๆ รูปร่างคล้ายตัว L แบบนี้ล่ะครับ โดยช่วงที่ยังไม่มีคนใช้บริการนั้นเราจะรู้สึกเลยว่าพื้นที่ของเค้านั้นกว้างมาก และน่าจะสามารถรองรับคนมาใช้บริการจำนวนมากๆ พร้อมกันได้โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดครับ

และถ้าใครสังเกตดีๆ จะเห็นว่าทาง Fitfac เอกมัยนั้นเค้าจะทำการตกแต่งพื้นที่เป็นสไตล์ลอฟท์ คือ เน้นเพดานให้สูง โปร่ง โล่ง และดูเปลือยๆ เข้าไว้ ซึ่งเมื่อมันประกอบกับการติดกระจกเงาที่บริเวณผนังด้านข้างก็เลยยิ่งทำให้เวลาที่เราเข้าไปใช้บริการที่นี่เราจะรู้สึกสบาย ไม่อึดอัดครับ

และจากที่ผมได้บอกไปในข้างต้นว่าที่สาขานี้เค้ามีการแบ่งพื้นที่ในการออกกำลังได้ดีนั้น ดังนั้นเรามาไล่ดูกันเลยดีกว่าครับว่ามันจะดีอย่างที่ผมบอกมั้ย โดยในจุดแรกที่เราจะได้เห็นหลังจากที่เราเดินผ่านเคาน์เตอร์ไปมันจะมีลักษณะคล้ายๆ กับหางตัว L คือเป็นเส้นตรงยาวๆ ซึ่งจุดนี้ทาง Fitfac เอกมัยจะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนย่อย โดยมีแนวเสาตรงกลางเป็นเส้นกั้น โดยพื้นที่ส่วนที่อยู่ติดกับบริเวณเคาน์เตอร์นั้นจะเป็นส่วนที่ใช้สำหรับออกกำลังกายในช่วงที่ 1 หรือ 30 นาทีแรก ที่เราเรียกกันว่า Warm up and Shadow Boxing ครับ

และสำหรับส่วนที่เลยเสาตรงกลางไปก็จะเป็นพื้นที่ส่วนที่ใช้ในการออกกำลังในช่วงที่ 3 ที่เราเรียกว่า Weight Training ซึ่งหากใครที่เคยไปใช้บริการที่ Fitfac มาก่อน จะพอทราบว่าในการออกกำลังช่วงที่ 1 และ 3 นี้ จะเป็นช่วงที่คนสองกลุ่มจะต้องออกกำลังพร้อมๆ กัน และการที่ทาง Fitfac เอกมัยทำการแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองส่วนแบบนี้ก็เลยทำให้คนทั้งสองกลุ่มสามารถออกกำลังกายในส่วนของตัวเองได้อย่างเต็มที่ และไม่เกิดการปะปนหรือวุ่นวายแต่อย่างใดครับ

และเมื่อถึงการออกกำลังกายในช่วงที่ 2 ที่เรียกว่า Sparring หรือการล่อเป้า ซึ่งเป็นช่วงที่ต้องมีการใช้พื้นที่ในการออกกำลังกายมากที่สุด ทาง Fitfac เอกมัยก็จะนำพื้นที่ในช่วงที่ 1 และ 3 หรือบริเวณที่ผมเรียกว่าหางตัว L ยาวๆ มาเป็นพื้นที่ในการออกกำลังกายในช่วงนี้ทั้งหมดครับ ดังนั้นในช่วงที่ 2 นี้ ก็เลยจะมีพื้นที่สำหรับออกกำลังกายหรือล่อเป้าเยอะมาก มากจนวันที่ผมไปใช้บริการนั้นมีการลงนวมล่อเป้าพร้อมกัน 7-8 คู่ ยังเหลือพื้นที่ให้เดิน โยกหลบ และออกอาวุธต่างๆ ได้อย่างสบาย ไม่ต้องระแวงคนข้างๆ เลยครับ

ใครที่ชอบลงนวมล่อเป้าในที่พื้นที่กว้างๆ ผมแนะนำให้มาลองใช้บริการที่สาขานี้เลยครับ

ดูในเรื่องของการแบ่งพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงต่างๆ เรียบร้อยแล้ว คราวนี้เรามาดูเรื่องของอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในสาขานี้กันต่อดีกว่าครับ เริ่มจากตู้ล็อคเกอร์กันก่อนเลย โดยตู้ล็อคเกอร์ของ Fitfac สาขาเอกมัยนี้จะอยู่บริเวณด้านในของสาขา ในส่วนที่ผมเรียกมันว่าฐานด้านล่างของตัว L ครับ เราจะมองไม่เห็นตู้ล็อคเกอร์นี้จนกว่าเราจะเดินเลี้ยวขวาเข้าไป และบริเวณที่ตั้งของตู้ล็อคเกอร์นี้จะอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำพอดีครับ

ขนาดของตู้ล็อคเกอร์แต่ละช่องที่สาขานี้ถือว่าใหญ่เลยนะครับ เพราะวันนั้นผมมีทั้งกระเป๋าออกกำลังกาย, กระเป๋ากล้อง รวมทั้งสัมภาระอีกเล็กน้อย ผมยังสามารถยัดหมดได้ในช่องเดียวเลย นอกจากนี้ตู้ล็อคเกอร์ของที่นี่เค้ายังใช้ระบบการเปิดปิดแบบ RFID ด้วย ไม่ต้องไขกุญแจให้ยุ่งยาก เพียงแค่เราเอากุญแจไปทาบที่บริเวณด้านหน้าตู้ เราก็สามารถเปิดปิดได้อย่างสบายๆ แล้วครับ ^^

ใครที่ต้องขนสัมภาระเยอะๆ ไปออกกำลังกายด้วย หรือแอบกังวลว่าถ้าไปออกกำลังกายตอนหลังเลิกงานแล้วจะไม่มีที่เก็บของ สบายใจได้เลยครับ ล็อคเกอร์ที่สาขานี้เยอะ ใหญ่ ใช้งานง่าย ที่สำคัญเรายังสามารถใช้บริการได้ฟรีด้วย ><

อ้อ ข้างๆ ตู้ล็อคเกอร์นั้นจะมีตู้กดน้ำดื่มร้อนเย็นให้เราใช้บริการฟรีตั้งไว้อยู่ด้วยนะครับ ใครที่ไปออกกำลังกายที่นี่บ่อยๆ ก็อย่าลืมเอากระติกน้ำหรือขวดน้ำส่วนตัวไปด้วยนะ จะได้ประหยัดค่าน้ำ ไม่ต้องเสียเงินซื้อกินครับ ^^

มาดูในส่วนของนวมและผ้าพันมือที่เค้ามีให้เรายืมใช้กันบ้าง โดยรวมๆ วันที่ผมไปใช้บริการนั้นผมถือว่าอุปกรณ์เหล่านี้มีความสะอาดและความสมบูรณ์อยู่ในเกณฑ์ที่ดีนะครับ ใครที่ไม่มีนวมและผ้าพันมือส่วนตัวก็สามารถมาหยิบไปใช้บริการได้ฟรีอีกเช่นเดียวกัน

ส่วนนี่เป็นภาพของอุปกรณ์ในการออกกำลังกายต่างๆ ที่ทาง Fitfac เอกมัยมีครับ โดยในส่วนของความสมบูรณ์และความใหม่ ผมให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก ส่วนในเรื่องของความหลากหลายของอุปกรณ์ผมให้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีค่อนไปทางดีมาก และถือว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาที่มีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายเยอะดีครับ

และเจ้านี่คือหนึ่งในอุปกรณ์ที่ผมชอบมากที่สุดในการมาออกกำลังกายที่สาขานี้เลยครับ เพราะนี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้เห็นอุปกรณ์ชิ้นนี้หลังจากที่ผมได้มีโอกาสไปลองใช้บริการมาแล้ว 3 สาขา และถ้าเป็นไปได้ผมก็อยากได้มันมาตั้งไว้ที่บ้านผมซักอันเหมือนกันนะ เผื่อวันไหนขี้เกียจเดินทางจะได้ออกอาวุธหรือซ้อมชกที่บ้านได้ง่ายๆ หน่อย ><

และนอกจากนี้ที่ Fitfac สาขาเอกมัยเค้าก็ยังมีเวทีมวยด้วยนะครับ ใครที่คิดว่าตัวเองซ้อมการออกอาวุธมาเยอะแล้ว และอยากจะได้ประสบการณ์ในการลองชกหรือขึ้นสังเวียนดูซักครั้ง ก็ลองหาโอกาสเหมาะๆ และขอเค้าขึ้นไปลองใช้บริการได้นะครับ

เอาล่ะ คราวนี้เรามาดูในส่วนของห้องน้ำซึ่งเป็นเรื่องสุดท้ายที่ผมจะพูดถึงในรีวิวนี้นะครับ สำหรับห้องน้ำของ Fitfac สาขาเอกมัยนั้นจะถูกแยกออกเป็นสองส่วนด้วยกัน โดยส่วนแรกที่เป็นห้องสุขานั้นจะไม่ได้อยู่ในพื้นที่ของ Fitfac นะครับ เราจะต้องไปใช้บริการห้องสุขาของห้าง Gateway เอกมัยแทน ซึ่งถือว่าอยูไม่ไกลเลย เดินออกจากประตู Fitfac ไปแค่ประมาณ 30-40 เมตรก็ถึงแล้ว ส่วนภาพรวมของห้องสุขาห้าง Gateway เอกมัยนั้นก็เหมือนๆ กับห้องสุขาตามห้างทั่วไปครับ สะอาด ดูดี และมีหลายห้อง

ส่วนห้องน้ำที่อยู่ในพื้นที่ของ Fitfac เอกมัยนั้นจะเป็นห้องอาบน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น มีการแยกเพศชายหญิงชัดเจน โดยในส่วนของห้องอาบน้ำผู้ชายจะมีทั้งหมด 4 ห้องด้วยกัน ภายในห้องอาบน้ำมีระบบน้ำอุ่นและครีมอาบน้ำรวมถึงยาสระผมพร้อม ส่วนบริเวณด้านนอกก็จะมีอ่างล้างหน้าและไดร์เป่าผมให้ใช้บริการครับ

โดยรวมๆ ลักษณะของห้องอาบน้ำของ Fitfac สาขานี้ก็จะเหมือนกับสาขาอื่นๆ ที่ผ่านมาครับ คือเป็นลักษณะปูนเปลือย ดูเรียบๆ ส่วนประตูห้องอาบน้ำก็จะเป็นแบบผ้าม่าน แต่ที่ผมค่อนข้างประทับใจห้องอาบน้ำที่นี่เป็นพิเศษก็คือผมว่าพื้นที่แต่ละห้องเค้ากว้างดีครับ อาบน้ำสบาย และไม่ต้องกังวลว่าพวกเสื้อผ้าต่างๆ ที่เราแขวนไว้จะเปียกเลย ><

และทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของ Fitfac สาขาเอกมัยในมุมมองของผมครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพต่างๆ ชัดขึ้น ผมก็เลยจะขอสรุปทิ้งท้ายพร้อมทั้งให้คะแนนในแต่ละหัวข้อว่าจากที่ผมได้ไปใช้บริการที่สาขานี้มาในวันที่ทำรีวิวนี้ผมรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกในการเดินทาง : ข้อนี้ผมให้ 10/10 คะแนนเลยครับ เพราะตั้งแต่ที่ผมได้ไปใช้บริการ Fitfac มา 3 สาขา ผมว่า Fitfac สาขาเอกมัยนี้สะดวกในการเดินทางมากที่สุดแล้วครับ อยู่ใกล้ BTS มาก สามารถเดินจากสถานีแล้วเข้าตัวห้าง Gateway เอกมัยได้เลย รวมทั้งหากใครที่จะขับรถส่วนตัวมาเองก็ถือว่าหาไม่ยาก มีที่จอดรถเยอะ และยังไม่เสียค่าบริการในการจอดรถด้วย ยิ่งไปกว่านั้นด้วยความที่สาขานี้ตั้งอยู่ในห้างที่มีร้านค้าต่างๆ เป็นจำนวนมาก ดังนั้นทั้งก่อนและหลังการออกกำลังกายเราจึงสามารถที่จะหาซื้อของหรือทานอาหารต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากๆ เลยล่ะครับ

บรรยากาศโดยรวม : ข้อนี้ผมให้ 9.5/10 ครับ เพราะจากที่ผมได้ไปลองใช้บริการมาผมว่าพื้นที่สาขานี้กว้างดีนะครับ นอกจากนี้เพดานของเค้าก็ยังสูงโปร่งดูโล่งสบายตาอีกด้วย ส่วนในเรื่องของสีสันต่างๆ รวมไปถึงการตกแต่งภายในผมว่าเค้าก็ทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกันครับ

ปริมาณและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ออกกำลังกาย : ข้อนี้ผมให้ที่ 9/10 คะแนนครับ โดยในเรื่องของความสมบูรณ์และความใหม่ของอุปกรณ์นั้นที่สาขานี้ถือว่าทำได้ดีเลย รวมทั้งเค้ายังมีเวทีมวยอยู่ภายในพื้นที่ด้วย แต่เมื่อพิจารณาในเรื่องของความหลากหลายของอุปกรณ์แล้วก็พบว่าที่สาขานี้ยังสู้ที่สาขาสาทรไม่ได้ ดังนั้นผมก็เลยขอให้ที่ 9 คะแนนพอครับ ><

ห้องอาบน้ำและห้องสุขา : ข้อนี้ผมขอให้คะแนนรวมๆ ทั้งในส่วนของห้องสุขาที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Gateway เอกมัย แล้วก็ส่วนของห้องอาบน้ำที่อยู่ภายใต้การดูแลของ Fitfac เลยนะครับ โดยคะแนนที่ผมให้ก็คือ 9/10 คะแนน และ 1 คะแนนที่หักนั้นก็มาจากการที่โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยชอบห้องอาบน้ำที่ใช้ผ้าใบมากั้นแทนประตูซักเท่าไหร่ครับ เวลาอาบมันรู้สึกหวิวๆ ผมก็เลยขอหักคะแนนในส่วนนี้นิดนึง ส่วนในเรื่องของความสะอาดและอุปกรณ์ต่างๆ นั้น ถือว่าทาง Fitfac เอกมัยทำได้ดีแล้วครับ ^^

หมายเหตุ : สำหรับความเห็นและคะแนนในแต่ละหัวข้อนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นในวันและเวลาที่ผมไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละคนอาจจะมีความเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ

ใครที่กำลังสนใจอยากจะไปลองใช้บริการที่ Fitfac สาขานี้ก็ลองเอาข้อมูลเหล่านี้ไปประกอบการพิจารณาดูนะครับ ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมประทับใจกับการไปใช้บริการที่สาขานี้หลายอย่างเลย และผมคิดว่า Fitfac สาขาเอกมัยนี้น่าจะสามารถตอบโจทย์วิถีชีวิตหรือ Lifestyle ของคนที่ทำงานแถวเอกมัย, ทองหล่อ และพระโขนงได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS และอยากจะหาสถานที่ออกกำลังกายหลังเลิกงานที่เดินทางสะดวก สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบครบทั้งร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ รวมไปถึงแหล่งช้อปปิ้งต่างๆ ครับ

ใครสนใจก็ลองติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆ กับทาง Fitfac เอกมัยเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนะครับ โดย ณ ตอนนี้ (สิงหาคม 2562) ทาง Fitfac Muaythai Academy เองก็ได้มีการเพิ่มแพคเกจใหม่ๆ เข้ามามากกว่าเดิมพอควร ทั้งแพคเกจการใช้บริการเฉพาะวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ หรือแพคเกจที่สามารถไปใช้บริการได้แค่เพียงบางสาขา โดยมีราคาแพคเกจเริ่มต้นในการเข้าไปใช้บริการอยู่ที่ 1,490 บาท/เดือน เท่านั้น ใครสนใจแพคเกจไหนเป็นพิเศษก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมดูนะครับ

Facebook : Fitfac Muaythai – เอกมัย

Tel : 061-3867676

ราคาแพคเกจ Fitfac

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ และหากท่านใดที่ต้องการติดตามเรื่องราวรีวิวต่างๆ ของผมอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟนเพจ “ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้นครับ แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการที่แตกต่างจากนี้