สวัสดีทุกคนครับ ตอนนี้ซีรีย์ตะลุยรีวิว Fitfac Muaythai Academy เผยทุกมุมของแต่ละสาขาในกรุงเทพว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็เดินทางมาถึงสาขาที่ 6 กันแล้วนะครับ โดยวันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Fitfac Muaythai Academy สาขาเพลินจิต ซึ่งเป็นสาขาที่ทาง Fitfac Muaythai Academy นั้นบอกว่ามีพื้นที่ใช้สอยเยอะที่สุดครับ ใครที่ไม่เคยไปใช้บริการที่สาขานี้มาก่อนและอยากจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง เดินทางลำบากมั้ย มีอุปกรณ์ให้เล่นมากน้อยแค่ไหนก็ตามอ่านกันต่อได้เลย ส่วนถ้าใครคิดว่าโซนนี้คงไม่ได้ไปเท่าไหร่หรืออยากจะลองอ่านข้อมูลของสาขาอื่นๆ เพิ่มเติมก็สามารถกดอ่านที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ เผื่อจะมีสาขาไหนที่รู้สึกถูกชะตาหรือเดินทางง่ายกว่าครับ ^^

หมายเหตุ : หลังจากนี้ผมจะขอเรียก Fitfac Muaythai Academy สั้นๆ ว่า Fitfac เท่านั้นนะครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

วันที่ไปใช้บริการ : วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562

เวลาที่ไปใช้บริการ : 14.30 น. – 17.30 น.


ที่ตั้งของสาขา

Fitfac สาขาเพลินจิตนั้นเป็น Fitfac อีกสาขานึงที่การเดินทางไปใช้บริการค่อนข้างสะดวกมาก เพราะที่ตั้งของสาขานี้จะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตแค่ประมาณ 200 เมตรเท่านั้น แต่ด้วยความที่พิกัดที่ตั้งของเค้านั้นไม่ได้อยู่ในตึกที่มีชื่อเสียงมากนักและไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ ก็เลยอาจจะทำให้เราสังเกตเห็นได้ยากซักหน่อย รวมทั้งทำให้หลายๆ คนที่เดินทางไปที่นี่ครั้งแรกจะเกิดอาการงงๆ และคิดว่ามันหายาก แต่ก็ไม่ต้องกังวลหรือเครียดไปนะครับ เพราะทุกคนที่ได้อ่านรีวิวนี้จะสามารถเดินทางไปที่นี่ได้อย่างง่ายๆ เพราะผมจะเขียนวิธีการเดินทางไปจนถึงหน้าปากประตูให้แบบละเอียดๆ เลยคร้าบบบบบ

อันดับแรกเราจะมาตั้งต้นกันที่สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตกันก่อนนะครับ เพราะน่าจะเป็นวิธีการเดินทางที่คนส่วนใหญ่คุ้นชินและเลือกใช้บริการเป็นลำดับต้นๆ โดยเมื่อเรามาถึงที่สถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตแล้วก็ให้เรามองหาทางออก 4 หรือทางออกที่มีโรงแรมโนโวเทล เพลินจิตนั่นแหละครับ จากนั้นเมื่อเราออกไปจากสถานีเราก็จะเห็นตึกที่ชื่อว่า “มหาทุน พลาซ่า” หน้าตาแบบนี้ตั้งอยู่ข้างๆ กับโรงแรมครับ

และเมื่อเรามาอยู่ที่ด้านหน้าของตึกมหาทุน พลาซ่าแล้ว เราก็จะเห็นถนนเล็กๆ ที่อยู่ด้านข้างตึกทั้งฝั่งซ้ายและขวา จากนั้นก็ให้เราเดินไปตามถนนด้านข้างนี้จนสุดได้เลยครับ จะเดินฝั่งซ้ายหรือขวาของตึกก็ได้ มันเป็นทางเดินรูปตัว U ยังไงก็ต้องไปบรรจบกันตรงท้องตัว U อยู่แล้ว

เมื่อเราเดินมาจนถึงบริเวณท้องตัว U เราก็จะเห็นป้าย Fitfac เหลืองๆ ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่บนยอดตึกแบบนี้ครับ โดยจุดสังเกตง่ายๆ ก็คือมันจะอยู่ใกล้ๆ กับราชเทวีคลีนิคและ MaxValu Tanjai นั่นเอง

จากนั้นก็ให้เราเดินเข้าไปในช่องใต้ตึก ตรงที่มีคำว่า Aeon และลูกศรสีฟ้าๆ ชี้อยู่นั่นแหละครับ เมื่อเราเดินทะลุตึกไปปุ๊บและเลี้ยวซ้ายเราก็จะเห็นป้าย Fitfac อีกอันแบบนี้ทันที หรือถ้าใครเป็นคนที่รู้จักกับ Athenee Residence อยู่แล้ว Fitfac สาขาเพลินจิตนี้จะอยู่ข้างๆ กันเลยครับ

ผมให้ดูภาพอีกมุมนึงแบบชัดๆ ครับ ทางเข้า Fitfac สาขาเพลินจิต จะอยู่ใกล้ๆ กับ MaxValu Tanjai ตรง Athenee Residence เลย รับรองว่าใครเดินมาตามที่ผมอธิบายจะหาเจอได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน รวมทั้งใช้เวลาเดินจาก BTS เพลินจิตไม่เกิน 5 นาทีครับ เพราะระยะทางมันใกล้มาก ^^

และเมื่อเรามาถึงจุดนี้แล้วเราก็เดินตามทางไปต่อเรื่อยๆ ได้เลยครับ โดยทาง Fitfac จะมีการทำทางเดินตรงนี้เป็นโทนสีเหลืองซึ่งเป็นสีประจำของทาง Fitfac แล้วก็มีการติดภาพนักมวยต่างๆ เอาไว้ โดยจากบริเวณหน้า MaxValu Tanjai เราจะต้องเดินเลี้ยวซ้ายไปตามทาง รวมทั้งต้องเดินขึ้นบันไดไปอีก 2 ชั้นนะครับ

และนี่ก็คือหน้าตาประตูทางเข้าของ Fitfac สาขาเพลินจิตครับ เย้!!!

บรรยากาศภายใน

หลังจากที่เราถอดรองเท้าและก้าวผ่านประตูของ Fitfac เพลินจิตเข้าไป สิ่งที่เราจะเห็นอันดับแรกก็คือเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าและห้องออกกำลังกายขนาดใหญ่ที่มีอุปกรณ์เพียบครับ เห็นแล้วก็รู้สึกตื่นเต้นและว้าวทันทีเลย ^^

ถัดไปจากเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าก็จะเป็นบริเวณที่นั่งพักเล็กๆ รวมทั้งตู้จำหน่ายน้ำดื่ม โดยภายในพื้นที่บริเวณนี้เค้าก็ยังมีการตกแต่งสถานที่ด้วยภาพนักมวยในอิริยาบถต่างๆ เหมือนกับบริเวณทางเดินที่เราเดินผ่านมาเมื่อกี้ครับ ก็ถือว่าเป็นสาขาที่มีการตกแต่งได้น่าสนใจและดูดีสาขานึงเลย

เอาล่ะ เห็นภาพรวมแว้บแรกแบบคร่าวๆ กันไปแล้ว คราวนี้เรามาดูรายละเอียดแบบเจาะลึกกันดีกว่า โดย Fitfac สาขาเพลินจิตนั้นจะเป็น Fitfac ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากที่สุดในปัจจุบันนี้ และจะมีทั้งหมด 3 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นแรกที่เราเดินเข้ามาจะประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้า, บริเวณจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ, พื้นที่นั่งเล่น แล้วก็ห้องฟิตเนสครับ

นี่เป็นหน้าตาของห้องฟิตเนสที่อยู่บริเวณชั้นหนึ่งของสาขาครับ โดยห้องนี้จะอยู่ตรงข้ามกับเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าเลย มีอุปกรณ์ต่างๆ ให้เล่นเยอะมาก แต่ทั้งนี้หลักๆ เค้าจะใช้ห้องนี้สำหรับลูกค้าคอร์ส Dual Fit เท่านั้นนะครับ

แต่ๆๆๆๆ เราก็ไม่ต้องเสียใจหรือเศร้าใจไปนะ เพราะในบางช่วงเวลาที่มีคนไปใช้บริการน้อย เช่น ช่วงบ่ายต้นๆ ของวันธรรมดา ทาง Fitfac เองก็จะเปิดห้องนี้ให้ลูกค้าคอร์สปกติเข้ามาใช้บริการได้เหมือนกัน อย่างเช่นวันที่ผมไปนั้นผมก็ได้มีโอกาสเข้าไปออกกำลังกายที่ห้องนี้ครับ เพราะช่วงที่ผมไปมีคนไปใช้บริการในรอบนั้นแค่ 2 คนเท่านั้นเอง แต่หากเป็นช่วงเวลาที่มีคนไปใช้บริการเป็นจำนวนมาก เราก็จะต้องไปออกกำลังกายในส่วนของ Weight Training ที่ชั้น 3 ของสาขาซึ่งเป็นพื้นที่หลักของเค้าแทนครับ เพราะพื้นที่เยอะกว่า และจะได้ให้ทาง Sport Scientist เค้าโฟกัสการออกกำลังกายกับคนที่ซื้อคอร์สแบบ Dual Fit ได้อย่างเต็มที่ครับ

มาดูที่ชั้น 2 ของสาขากันบ้าง หลักๆ แล้วพื้นที่ของชั้นนี้จะเป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายในช่วงที่ 1 Warm up and Shadow Boxing และช่วงที่ 2 Sparring (การล่อเป้า) ครับ โดยพื้นที่ของชั้นนี้ถือว่ากว้างขวางมาก สามารถใช้ลงนวมล่อเป้าพร้อมกัน 10 คู่ได้อย่างสบายๆ

ผมให้ดูภาพตอนที่เค้าออกกำลังกายในช่วงที่ 1 Warm up and Shadow Boxing ก่อนนะครับ จะเห็นว่ายังมีที่เหลือว่างอีกเพียบเลย

ส่วนนี่เป็นภาพของการออกกำลังกายในช่วงที่ 2 Sparring (การล่อเป้า) โดยจะมีภาพตั้งแต่ตอนที่มีการลงนวมแค่ 1-2 คู่ จนไปถึงการลงนวมพร้อมกัน 6-7 คู่เลยครับ และต่อให้เราลงนวมพร้อมกัน 6-7 คู่ พื้นที่บริเวณชั้นนี้ก็ยังมีเหลือสำหรับการลงนวมได้อีก 2-3 คู่อย่างสบายๆ ซึ่งมันก็ถือว่าสอดคล้องกับจำนวนครูมวยที่สาขานี้มีเป็นอย่างดี เพราะที่สาขานี้เค้ามีครูมวยประจำการในแต่ละวันอย่างน้อย 10 คนเลยครับ ถือว่าเยอะกว่าสาขาอื่นมากเลยแหละ

อ้อ แต่ผมต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่า ถึงพื้นที่บริเวณชั้น 2 ของ Fitfac เพลินจิตนั้นจะกว้างมากแค่ไหน แต่ด้วยโครงสร้างของตึกที่ต้องมีเสาเป็นตัวค้ำ ก็เลยทำให้พื้นที่ชั้น 2 และ 3 ของสาขานี้จะมีเสาเยอะๆ หน่อยนะครับ ใครที่ไปลงนวมล่อเป้าแล้วไม่ค่อยชอบสถานที่ที่มีเสาเยอะๆ แบบนี้ แต่ก็ยังอยากไปสาขาที่มีพื้นที่กว้างๆ ก็อาจจะต้องไปที่สาขาสาทร, เอกมัย หรือไม่ก็รังสิตดูครับ ผมว่า 3 สาขานั้นก็มีพื้นที่ในการลงนวมล่อเป้ากว้างใช้ได้ แถมยังเป็นพื้นที่โล่งที่ไม่มีเสาด้วย

และนอกจากพื้นที่การยืดเหยียด ชกลม รวมถึงการลงนวมล่อเป้าแล้ว ที่ชั้น 2 นี้เค้ายังมีเวทีมวยด้วยนะครับ แต่เวทีมวยของสาขานี้จะรูปทรงประหลาดๆ หน่อย เพราะมันเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ใช่สี่เหลี่ยมจัสตุรัสแบบที่เราคุ้นเคยกัน

มาดูที่ชั้น 3 กันบ้าง ที่ชั้น 3 นี้จะเป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายในช่วงที่ 3 หรือที่เรียกว่า Weight Training ครับ โดยลักษณะพื้นที่ของชั้นนี้จะคล้ายๆ กับบริเวณชั้น 2 และในจุดที่ตรงกับเวทีมวยซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 2 นั้น จะเป็นพื้นที่เปิดทำให้เราสามารถก้มลงไปมองภาพในมุมแบบนี้ได้ครับ

นี่เป็นภาพบรรยากาศโล่งๆ ของบริเวณชั้น 3 ก่อนที่จะมีคนมาใช้บริการครับ โดยในช่วงกลางวันวันธรรมดาสาขานี้น่าจะเงียบเหงาที่สุดเมื่อเทียบกับ 4-5 สาขาที่ผมเคยไปก่อนหน้านี้ครับ ใครที่อยากไปออกกำลังกายตอนกลางวันวันธรรมดาแล้วคนน้อยๆ ไปที่สาขานี้ได้เลย

ส่วนนี่เป็นภาพของอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ที่เค้ามีที่ชั้นนี้ครับ

และนี่เป็นภาพบรรยากาศตอนที่เริ่มมีคนมาใช้บริการเยอะๆ ในช่วงตอนเย็นของวันครับ จะเห็นว่าเราสามารถออกกำลังกายในพื้นที่ส่วนนี้ได้ทีละ 10 คน โดยที่ไม่รู้สึกอึดอัดอะไรเลย และยังสามารถแบ่งเป็นฐานต่างๆ ได้หลายฐานด้วย

และนอกจากนี้หากพื้นที่บริเวณนี้ไม่เพียงพอกับปริมาณของลูกค้าที่มาใช้บริการพร้อมๆ กัน ทาง Fitfac เพลินจิตเค้าก็ยังมีพื้นที่อีกส่วนนึงไว้รองรับการออกกำลังกายในช่วงนี้ด้วยครับ โดยพื้นที่ดังกล่าวนี้จะอยู่ข้างๆ กันเลย และจากการคาดคะเนด้วยสายตา ผมว่ามันสามารถรองรับอีกประมาณ 10-12 คน ได้อย่างสบายๆ เลยครับ

เห็นภาพพื้นที่ต่างๆ และภาพบรรยากาศของการออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงไปแล้ว คราวนี้เราไปดูเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกของสาขานี้กันต่อเลยนะครับ เริ่มจากอันดับแรกคือตู้กดน้ำดื่มร้อนเย็น อันนี้จะอยู่ที่บริเวณชั้น 2 ของสาขานะครับ ใครไม่อยากซื้อน้ำก็เตรียมอุปกรณ์ไปกดดื่มได้เลย

ส่วนนี่เป็นภาพของห้องน้ำครับ โดยห้องน้ำของที่นี่จะแยกชายหญิงชัดเจนและอยู่กันคนละชั้น ห้องน้ำของผู้หญิงจะอยู่บริเวณชั้น 2 ส่วนห้องน้ำของผู้ชายจะอยู่ที่ชั้น 3 ลักษณะของห้องน้ำจะมีทั้งอ่างล้างหน้า, ห้องอาบน้ำ, ห้องสุขา แล้วก็ห้องแต่งตัว เรียกว่ามีให้ครบๆ เลย โดยในส่วนของห้องน้ำผู้ชายนั้นจะมีห้องอาบน้ำทั้งหมด 2 ห้อง, ห้องสุขา 1 ห้อง แล้วก็ห้องแต่งตัวอีก 1 ห้องครับ

.

.

.

ไปใช้บริการมาหลายสาขา พึ่งจะมีสาขานี้แหละที่มีห้องแต่งตัวแยกออกมาต่างหาก เยี่ยมเลยครับ ><

ทั้งนี้ในส่วนของอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องน้ำอย่างเช่น ทิชชู่, สายฉีดชำระ, ไดร์เป่าผม, ยาสระผม, ครีมอาบน้ำ ที่นี่เค้าก็มีบริการให้หมดครับ เราเอาแค่ผ้าเช็ดตัวมาอย่างเดียวก็พอ

ส่วนนี่เป็นภาพของตู้ล็อคเกอร์ครับ โดยตู้ล็อคเกอร์เหล่านี้จะตั้งอยู่ที่หน้าห้องน้ำทั้งชายและหญิงเลย รวมๆ แล้วน่าจะมีประมาณ 80 ตู้ได้ ขนาดของแต่ละตู้ใหญ่มาก ใส่กระเป๋า 2-3 ใบได้สบายๆ ที่สำคัญเราสามารถใช้บริการได้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ครับ โดยทางพนักงานที่เคาน์เตอร์ด้านล่างจะเลือกหมายเลขตู้ที่เหมาะกับเพศของเราให้เลย เราจะได้หยิบของและถือเข้าห้องน้ำได้สะดวกๆ ครับ ^^

ปิดท้ายกันด้วยภาพของนวมและผ้าพันมือที่สาขานี้มีให้บริการครับ โดยของสองอย่างนี้เราก็สามารถไปยืมใช้ได้ฟรีเหมือนกัน สภาพต่างๆ รวมถึงความใหม่ในวันที่ผมไปนั้น ผมว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยนะ

และทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของ Fitfac สาขาเพลินจิตในมุมมองของผมครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพต่างๆ ชัดขึ้น ผมก็เลยจะขอสรุปทิ้งท้าย พร้อมกับให้คะแนนในแต่ละหัวข้อว่าจากที่ผมได้ไปใช้บริการที่สาขานี้มาในวันที่ทำรีวิวนี้ ผมรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกในการเดินทาง : ข้อนี้ผมให้ 9/10 คะแนนนะครับ เพราะถึงแม้ที่ตั้งของ Fitfac สาขาเพลินจิตจะอยู่ในบริเวณที่เรียกว่าใจกลางเมือง มีรถสาธารณะผ่านมากมาย รวมทั้งยังอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตแค่ประมาณ 200 เมตรเท่านั้น แต่ด้วยความที่มันไม่ได้อยู่ในตึกที่มีชื่อเสียงหรือมีอะไรสังเกตเห็นได้เด่นชัด รวมทั้งยังต้องเดินเข้าซอยอีกเล็กน้อย ก็เลยน่าจะทำให้คนที่เดินทางไปใช้บริการครั้งแรกมีงงๆ หรือหาไม่เจอเหมือนกัน แต่สำหรับใครที่เคยไปแล้วหนึ่งครั้ง ผมว่าน่าจะโอเคขึ้นครับ เพราะจริงๆ มันก็ไม่ได้ลึกลับมากขนาดนั้น เพียงแต่อาจจะต้องมีคนช่วยชี้เป้าหรือใช้การสังเกตในครั้งแรกนิดนึง ส่วนในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกหรือร้านค้าต่างๆ ในบริเวณนั้นก็ถือว่ามีปริมาณกลางๆ ไม่ได้เยอะมาก แต่โดยส่วนตัวแล้วผมว่าแค่มี MaxValu Tanjai ที่เปิดบริการ 24 ชั่วโมงตรงใกล้ๆ กับทางเข้าก็น่าจะตอบโจทย์หลายๆ คนได้แล้วแหละครับ

บรรยากาศโดยรวม : ข้อนี้ผมขอให้ 9 คะแนนครับ เพราะสาขานี้มีปริมาณพื้นที่ที่เรียกว่าเยอะมาก และมีการแบ่งสัดส่วนในการใช้งานต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งตามทางเดินหรือตามผนังก็มีการติดรูปนักมวยในอิริยาบถต่างๆ ไว้ด้วย ซึ่งเป็นเรื่องที่โดดเด่นจากสาขาอื่นเลยล่ะครับ

ปริมาณและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ออกกำลังกาย : ข้อนี้แอบให้คะแนนยากเหมือนกันครับ เพราะจริงๆ แล้วที่สาขานี้มีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายเยอะมาก เพียงแต่อุปกรณ์ส่วนใหญ่จะถูกวางไว้ในห้อง Dual Fit และลูกค้าคอร์สปกติทั่วไปจะไม่สามารถใช้งานได้ ส่วนอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับลูกค้าคอร์สปกติซึ่งต้องออกกำลังกาย Weight Training ที่บริเวณชั้น 3 นั้นก็จะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หมือนกับสาขาอื่นๆ ไม่ได้มีความหวือหวามาก แต่ในเรื่องของความใหม่ ความสมบูรณ์และปริมาณนั้นก็ถือว่าทำได้ดีเลยครับ ก็เอาเป็นว่าผมขอให้คะแนนในหัวข้อนี้ที่ 9 คะแนนแล้วกันนะครับ ส่วนใครที่เป็นลูกค้าคอร์ส Dual Fit และไม่เคยไปใช้บริการที่สาขานี้มาก่อนก็ลองหาโอกาสไปใช้บริการดูนะ อุปกรณ์เค้าเยอะดีและน่าจะช่วยให้คุณออกกำลังกายสนุกขึ้นอีกพอควรเลย

ห้องอาบน้ำและห้องสุขา : ข้อนี้ผมขอให้ 9.5 คะแนนครับ ขนาดของห้องน้ำและความสะอาดนั้นเค้าทำได้ดีเลย รวมทั้งยังมีอุปกรณ์ที่จำเป็นให้ครบๆ มีห้องอาบน้ำ, ห้องสุขา รวมไปถึงห้องแต่งตัวด้วย โดยรวมๆ จากที่ผมได้ไปใช้บริการมา 5-6 สาขา ห้องน้ำของสาขานี้เป็นห้องน้ำที่ผมประทับใจเป็นลำดับต้นๆ เลยครับ

หมายเหตุ : สำหรับความเห็นและคะแนนในแต่ละหัวข้อนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นในวันและเวลาที่ผมไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละคนอาจจะมีความเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ

ก็จบลงแล้วนะครับสำหรับการรีวิว Fitfac สาขาเพลินจิต ใครที่ไม่เคยไปใช้บริการที่สาขานี้มาก่อนก็น่าจะได้ข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจเพิ่มกันพอควร โดยจากที่ผมได้ไปลองใช้บริการมาผมรู้สึกว่าสาขานี้มีจุดเด่นตรงที่มีครูมวยเยอะ, พื้นที่ออกกำลังกายกว้าง, มีการแบ่งแยกพื้นที่แต่ละส่วนเป็นอย่างดี, ห้องน้ำมีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก, มีเครื่องออกกำลังกายสำหรับคนที่สมัครคอร์ส Dual Fit เยอะกว่าสาขาอื่นๆ แล้วก็ในช่วงกลางวันวันธรรมดาซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ผมมักจะไปออกกำลังกายที่ Fitfac เป็นประจำ มันเป็นช่วงเวลาที่มีคนไปใช้บริการน้อยมากกกก ใครที่ชอบไปออกกำลังกายแล้วไม่อยากเจอคนเยอะๆ ก็น่าจะถูกใจกันพอควรเลยครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ และหากท่านใดที่ต้องการติดตามการรีวิวต่างๆ ของผมอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟนเพจ ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลยครับ ส่วนท่านใดที่อยากจะสอบถามข้อมูลกับทาง Fitfac Muaythai Academy เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย โดยปัจจุบันนี้เค้ามีแพคเกจต่างๆ ที่น่าสนใจเยอะมาก โดยเฉพาะแพคเกจรายเดือนที่สามารถเล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ไม่จำกัดสาขา ที่ราคา 2,690 บาท/เดือน ครับ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Facebook : Fitfac Muaythai – เพลินจิต

Tel : 096-9904790

Line : @Fitfac

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้นครับ แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการที่แตกต่างจากนี้