Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

เรื่องน่ารู้ของภูเขาไฟฟูจิ (Fujisan)

ฟูจิซัง หรือภูเขาไฟฟูจิ (Fuji Mountain) ถือเป็นแลนมาร์คหรือสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกและใครๆ ต่างก็รู้จักกันดี โดยภูเขาไฟแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่นักท่องเที่ยวทุกคนต่างก็พยายามจะหาโอกาสไปดูด้วยตาตัวเองชัดๆ ซักครั้ง โดยเฉพาะคนที่พึ่งได้มีโอกาสไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกครับ แต่ด้วยความที่ฟูจิซังนั้นเป็นภูเขาไฟที่ขี้อายพอควร ดังนั้นหลายๆ คนจึงต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่ผิดหวัง แบบที่อุตส่าห์วางแผนล่วงหน้าไว้เป็นปี เก็บเงินค่าเดินทางตั้งนาน แต่พอไปถึงหน้าบ้านแล้ว คุณฟูจิซังกลับปิดหน้าปิดตา ปิดประตูบ้านลงกลอนแน่นหนาแบบไม่ให้ใครเห็นหน้าซะงั้น . . . แน่นอนครับว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้รับประสบการณ์ที่ผิดหวังแบบนั้นหลายครั้งเลยล่ะครับ คิดแล้วก็เศร้าจริงๆ T___T แต่ๆๆๆ ด้วยความที่ผมได้มีโอกาสเดินทางไปที่ญี่ปุ่นหลายครั้ง และในบางครั้งผมก็เลือกที่จะวางแผนให้ตัวเองนอนค้างคืนในจุดที่สามารถเห็นวิวฟูจิซังได้อย่างชัดเจน ดังนั้นผมก็เลยได้มีโอกาสเห็นอิริยาบถสวยๆ และมีภาพของภูเขาไฟแห่งนี้หลายมุมเหมือนกันครับ และยิ่งผมได้เห็นภูเขาไฟแห่งนี้มากเท่าไหร่ ผมยิ่งรู้สึกว่ามันเป็นภูเขาไฟที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์มากกกกกก ไม่ว่าจะมองมุมไหน...

ชุดหม้อไฟแช่แข็ง รสดีเด็ด by นพ : อิ่ม คุ้ม ปริมาณอย่างเยอะ!!

ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดีนอกจากคำว่า “คุ้มเกินคุ้ม” ครับ คุ้มจนงงว่าร้านจะได้กำไรจริงๆ เหรอ กับชุดหม้อไฟเนื้อแช่แข็ง (ชุดใหญ่) ของร้านรสดีเด็ด by นพ ที่เค้าให้ปริมาณมาเยอะสุดๆ @[email protected]  4-5 คน อิ่ม  3 คน จุกๆ  2 คน แบ่งกิน 2-3 มื้อได้สบายๆ ที่สำคัญเค้าสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศเลยครับ!! ส่วนในเรื่องของราคานั้นก็เพียง 999 บาทเท่านั้นเอง บอกเลยว่าคุ้มมาก...

5 ที่พักเขาใหญ่ ตกแต่งน่ารัก นำสุนัขเข้าพักผ่อนได้

ด้วยความที่ผมกับต๋งเป็นคนที่ชอบสุนัขหรือเจ้าน้องหมามาก ประกอบกับที่บ้านของเราก็ได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์ไทยเพศเมียอยู่ตัวนึงด้วย ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยจะมาทำ Content เอาใจสายเที่ยวที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักต้องคอยดูแลกันหน่อยครับ โดยใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเขาใหญ่ในช่วงนี้ และไม่อยากเอาน้องหมาไปฝากใครที่ไหน ก็สามารถดูรายชื่อที่พักต่างๆ ตามนี้ได้เลย เพราะผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับที่พักเขาใหญ่ ที่เราสามารถพาน้องหมาไปเที่ยวพักผ่อนกับเราได้ครับ โดยบทความนี้เราก็ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจองที่พัก อย่างแอปพลิเคชั่น Traveloka มาช่วยคัดสรรที่พักเขาใหญ่น่ารักๆ ที่เราและน้องหมาจะได้พักผ่อนเที่ยวด้วยกันได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับได้สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอดในแบบราคาสบายๆ ครับ ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ตามไปดูเลยว่า 5 ที่พักเขาใหญ่ ตกแต่งน่ารัก...

The Meat Pan สุขุมวิท 39 : ร้านเนื้อคุณภาพดี ราคาไม่แรง มีโปรลด 20%

สวัสดีทุกคนครับ วันนี้ผมมีร้านอาหารดีๆ ที่กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอาหาร 20% มาฝากกันครับ โดยร้านนี้มีชื่อว่า “The Meat Pan” ซอยสุขุมวิท 39 และเป็นร้านที่ผมคิดว่าใครที่ชอบทานสเต๊กเนื้อ, เบอร์เกอร์ หรือเครื่องดื่มพิเศษต่างๆ นั้นต้องห้ามพลาดเลยล่ะ รสชาติอาหารแต่ละรายการของเค้าถือว่าดีเลย นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงด้วย ส่วนใครที่ไม่ได้สนใจเรื่องเนื้อหรือเบอร์เกอร์มากนัก ร้านนี้ก็มีเมนูประเภทอื่นๆ ให้เลือกทานอีกหลายอย่างเลยครับ รับรองว่าเข้าไปถึงร้านแล้วทุกคนจะต้องเจอเมนูที่ถูกใจอย่างแน่นอน ^^ พิเศษ!!! ตั้งแต่วันนี้ –...

แนะนำทริคเด็ด ช่วยเปิดประสบการณ์ชีวิตอย่างสบายใจ

คนเราทุกคนเมื่อเกิดมาแล้วก็ล้วนแต่อยากจะทำอะไรให้เต็มที่ หรือหากิจกรรมอะไรที่ทำแล้วมีความสุขใช่มั้ยล่ะครับ อย่างผมกับต๋งเนี่ยว่างไม่ได้เชียว ต้องหาอะไรอร่อยๆ กินหรือไม่ก็ต้องไปตระเวนเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อยู่เสมอเลยล่ะ . . แต่ๆๆๆ ไอ้ครั้นจะเอาแต่กินเที่ยวเป็นหลัก การงานไม่ทำ หรือใช้เงินแบบไม่คิด ไม่ได้มีการวางแผนชีวิตอะไรเผื่อในอนาคตเลย มันก็คงไม่ใช่การใช้ชีวิตที่ดีเนอะ เพราะหากเกิดอะไรผิดพลาดหรือผิดแผนขึ้นมา ชีวิตเราหลังจากนั้นมันก็อาจจะพังหรือได้รับผลกระทบยาวเลย ดังนั้นเรื่องของการวางแผนการเงินก็เลยเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญมากๆ และทุกคนควรใส่ใจเลยล่ะครับ โดยรูปแบบการวางแผนการเงินนั้นก็มีหลากหลายแบบ แต่หนึ่งในรูปแบบที่หลายๆ คนเลือกที่จะมองหาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต นั่นก็คือการเลือกซื้อประกันภัยในแบบต่างๆ นั่นเองครับ เพราะในปัจจุบันนี้ประเภทของประกันภัยนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก สามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนแต่ละกลุ่มได้แทบจะครบถ้วนเลยล่ะครับ และสำหรับวันนี้ผมก็จะขอจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ FWD ประกันชีวิต...

Crowne Plaza Bangkok : อิ่มอร่อยกับเซ็ตอาหารพรีเมี่ยมสุดคุ้ม 499 บาท

หากเอ่ยถึงอาหารในโรงแรมระดับ 5 ดาว หลายๆ คนก็มักจะจินตนาการไปก่อนว่าราคาอาหารน่าจะสูงใช่มั้ยครับ แต่ผมอยากจะบอกว่ามันก็ไม่เสมอไปนะ เพราะวันนี้ผมมีเซ็ตอาหารจากโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park (คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค) ถนนพระราม 4 มาแนะนำครับ โดยจุดเด่นของเซ็ตอาหารนี้ก็คือ เราจะได้ทาน Appetizers, Main...

Copper Buffet : 4 โปรสุดซี้ด T-Bone วากิว, คาเวียร์, ฟัวกราส์ และล็อบสเตอร์ มากันครบ!!

สวัสดีทุกคนครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาแจ้งให้ทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารของร้าน Copper Buffet แห่ง The Sense ให้ทราบกัน โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - มีนาคม 2564 นี้ นอกจากการทานบุฟเฟ่ต์ไลน์ปกติ 999 บาท/คน ที่ทางร้านมีบริการเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ทางร้านเค้ายังได้มีการจัดโปรโมชั่นเจ๋งๆ ยั่วน้ำลายออกมาเยอะมากๆ เลยครับ และเพื่อไม่ให้ทุกคนสับสนผมก็เลยทำการสรุปออกมาให้ทุกคนอ่านง่ายๆ เป็นทั้งหมด 4 โปรดังนี้ครับ...

อลังการซูชิ พระราม 2 : บุฟเฟ่ต์ซูชิซาชิมิจัดเต็ม ในราคาคนละ 399 บาท!!

สวัสดีทุกคนครับ วันนี้ผมเอาโปรดีๆ เกี่ยวกับบุฟเฟ่ต์ซูชิซาชิมิมาฝาก ใครที่สนใจอ่านกันให้ดีๆ นะ โดยเฉพาะคนที่ชอบทานแซลมอนซาชิมิแบบไม่อั้น เพราะโปรนี้เค้าจัดพิเศษแค่ 2 เดือนเท่านั้น (เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. - 31 มี.ค. 64) นอกจากนี้ทางร้านเค้าก็ยังรับคนละครึ่งอีกด้วย ใครที่มีอยู่แล้วบอกเลยว่าคุ้มค่าและน่าไปลองมากๆ ครับ โดยโปรบุฟเฟ่ต์ซูชิซาชิมิที่ผมกำลังจะเล่าต่อไปนี้จะเป็นของร้านที่ชื่อว่า “อลังการซูชิ พระราม 2” นะครับ ตัวร้านจะอยู่ติดกับถนนพระราม...

Stay Connected

16,879FansLike
2,869FollowersFollow
13,700SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles