Ooops... Error 404

Sorry, but the page you are looking for doesn't exist.

ชาผลไม้เกาหลี Danongwon ใช้ชงใช้ทาในกระปุกเดียวกัน

เห็นหลายคนชมกันเยอะมากว่า “ชาผลไม้เกาหลี Danongwon” นั้นดีเหลือเกิน ซึ่งตอนแรกผมเองก็เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งนะ แต่พอได้มีโอกาสลองชิมด้วยตัวเองก็ต้องบอกว่าสมคำร่ำลือเลยครับ รู้สึกประทับใจหลายอย่างเลย และเพื่อให้ทุกคนรู้จักและเข้าใจผลิตภัณฑ์นี้ง่ายๆ ผมก็จะขอสรุปให้ฟังดังนี้นะครับ จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ▪ ผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่าชาผลไม้เกาหลีนี้ ที่แท้จริงแล้วมันไม่มีส่วนประกอบใดๆ ที่เป็นชาเลยครับ!! ดังนั้นมันจึงไม่มีคาเฟอีนผสมอยู่เลย แต่ที่เค้าเรียกกันว่าชาเพราะมันมีวิธีการผลิตที่มีขั้นตอนของการหมักกับน้ำตาลหรือน้ำผึ้งนั่นเอง นอกจากนี้คนเกาหลียังมักจะเรียกอะไรก็ตามที่สามารถชงกับน้ำดื่มได้ว่าชาครับ ▪ ชาผลไม้ประเภทนี้ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดฮิตที่ชาวเกาหลีส่วนใหญ่มีไว้ติดบ้านเลยครับ เพราะนอกจากมันจะมีหลายรสชาติแล้ว มันยังสามารถใช้ชงดื่ม หรือเอามาทาเป็นแยม ได้ด้วย ซึ่งจากที่ผมได้ลองทานมาทั้ง 2 วิธีแล้ว ต้องบอกว่าอร่อยและดีงามทั้งคู่เลยครับ ▪...

รสดีเด็ด บ้านคุณนพ New Menu : อร่อย โดดเด่น โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อ!!!

ตอนนี้ร้านรสดีเด็ด บ้านคุณนพ ถ.บรรทัดทอง ได้มีการปรับเปลี่ยนโฉมเมนูใหม่ยกเซ็ตเลยครับ และผมอยากบอกว่าแต่ละอย่างนั้นแจ่มๆ รสชาติดีทั้งนั้น โดยเฉพาะก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อ อร่อยมากๆ แนะนำเลยครับ!! ที่สำคัญทุกเมนูที่ทางร้านขายในตอนนี้ยังเหมาะมากที่จะเป็นเมนูสำหรับการซื้อ Take Home หรือ Delivery ด้วย เพราะรสชาติอาหารจะไม่แตกต่างจากการนั่งทานที่ร้านมากครับ และนี่เป็นรายชื่อเมนูอาหารทั้งหมดของเค้าในตอนนี้ครับ ▪ จี๊ฉ่งก๋วน (ก๋วยเตี๋ยวหลอดเนื้อ บ้านคุณนพ) 165 บาท* ▪ เกี๊ยวเนื้อรสดีเด็ด ซอสพริกเซี่ยงไฮ้ 165...

เรื่องน่ารู้ของภูเขาไฟฟูจิ (Fujisan)

ฟูจิซัง หรือภูเขาไฟฟูจิ (Fuji Mountain) ถือเป็นแลนมาร์คหรือสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกและใครๆ ต่างก็รู้จักกันดี โดยภูเขาไฟแห่งนี้ถือเป็นหนึ่งในเป้าหมายสำคัญที่นักท่องเที่ยวทุกคนต่างก็พยายามจะหาโอกาสไปดูด้วยตาตัวเองชัดๆ ซักครั้ง โดยเฉพาะคนที่พึ่งได้มีโอกาสไปญี่ปุ่นเป็นครั้งแรกครับ แต่ด้วยความที่ฟูจิซังนั้นเป็นภูเขาไฟที่ขี้อายพอควร ดังนั้นหลายๆ คนจึงต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่ผิดหวัง แบบที่อุตส่าห์วางแผนล่วงหน้าไว้เป็นปี เก็บเงินค่าเดินทางตั้งนาน แต่พอไปถึงหน้าบ้านแล้ว คุณฟูจิซังกลับปิดหน้าปิดตา ปิดประตูบ้านลงกลอนแน่นหนาแบบไม่ให้ใครเห็นหน้าซะงั้น . . . แน่นอนครับว่าผมเองก็เป็นหนึ่งในคนที่ได้รับประสบการณ์ที่ผิดหวังแบบนั้นหลายครั้งเลยล่ะครับ คิดแล้วก็เศร้าจริงๆ T___T แต่ๆๆๆ ด้วยความที่ผมได้มีโอกาสเดินทางไปที่ญี่ปุ่นหลายครั้ง และในบางครั้งผมก็เลือกที่จะวางแผนให้ตัวเองนอนค้างคืนในจุดที่สามารถเห็นวิวฟูจิซังได้อย่างชัดเจน ดังนั้นผมก็เลยได้มีโอกาสเห็นอิริยาบถสวยๆ และมีภาพของภูเขาไฟแห่งนี้หลายมุมเหมือนกันครับ และยิ่งผมได้เห็นภูเขาไฟแห่งนี้มากเท่าไหร่ ผมยิ่งรู้สึกว่ามันเป็นภูเขาไฟที่มีความสวยงามและมีเสน่ห์มากกกกกก ไม่ว่าจะมองมุมไหน...

ชุดหม้อไฟแช่แข็ง รสดีเด็ด by นพ : อิ่ม คุ้ม ปริมาณอย่างเยอะ!!

ไม่รู้ว่าจะพูดยังไงดีนอกจากคำว่า “คุ้มเกินคุ้ม” ครับ คุ้มจนงงว่าร้านจะได้กำไรจริงๆ เหรอ กับชุดหม้อไฟเนื้อแช่แข็ง (ชุดใหญ่) ของร้านรสดีเด็ด by นพ ที่เค้าให้ปริมาณมาเยอะสุดๆ @[email protected]  4-5 คน อิ่ม  3 คน จุกๆ  2 คน แบ่งกิน 2-3 มื้อได้สบายๆ ที่สำคัญเค้าสามารถจัดส่งได้ทั่วประเทศเลยครับ!! ส่วนในเรื่องของราคานั้นก็เพียง 999 บาทเท่านั้นเอง บอกเลยว่าคุ้มมาก...

5 ที่พักเขาใหญ่ ตกแต่งน่ารัก นำสุนัขเข้าพักผ่อนได้

ด้วยความที่ผมกับต๋งเป็นคนที่ชอบสุนัขหรือเจ้าน้องหมามาก ประกอบกับที่บ้านของเราก็ได้เลี้ยงสุนัขพันธุ์ไทยเพศเมียอยู่ตัวนึงด้วย ดังนั้นวันนี้ผมก็เลยจะมาทำ Content เอาใจสายเที่ยวที่มีสัตว์เลี้ยงแสนรักต้องคอยดูแลกันหน่อยครับ โดยใครที่กำลังมีแพลนจะไปเที่ยวเขาใหญ่ในช่วงนี้ และไม่อยากเอาน้องหมาไปฝากใครที่ไหน ก็สามารถดูรายชื่อที่พักต่างๆ ตามนี้ได้เลย เพราะผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับที่พักเขาใหญ่ ที่เราสามารถพาน้องหมาไปเที่ยวพักผ่อนกับเราได้ครับ โดยบทความนี้เราก็ได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจองที่พัก อย่างแอปพลิเคชั่น Traveloka มาช่วยคัดสรรที่พักเขาใหญ่น่ารักๆ ที่เราและน้องหมาจะได้พักผ่อนเที่ยวด้วยกันได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมกับได้สูดอากาศดีๆ อย่างเต็มปอดในแบบราคาสบายๆ ครับ ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ตามไปดูเลยว่า 5 ที่พักเขาใหญ่ ตกแต่งน่ารัก...

The Meat Pan สุขุมวิท 39 : ร้านเนื้อคุณภาพดี ราคาไม่แรง มีโปรลด 20%

สวัสดีทุกคนครับ วันนี้ผมมีร้านอาหารดีๆ ที่กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาอาหาร 20% มาฝากกันครับ โดยร้านนี้มีชื่อว่า “The Meat Pan” ซอยสุขุมวิท 39 และเป็นร้านที่ผมคิดว่าใครที่ชอบทานสเต๊กเนื้อ, เบอร์เกอร์ หรือเครื่องดื่มพิเศษต่างๆ นั้นต้องห้ามพลาดเลยล่ะ รสชาติอาหารแต่ละรายการของเค้าถือว่าดีเลย นอกจากนี้ราคาก็ไม่แพงด้วย ส่วนใครที่ไม่ได้สนใจเรื่องเนื้อหรือเบอร์เกอร์มากนัก ร้านนี้ก็มีเมนูประเภทอื่นๆ ให้เลือกทานอีกหลายอย่างเลยครับ รับรองว่าเข้าไปถึงร้านแล้วทุกคนจะต้องเจอเมนูที่ถูกใจอย่างแน่นอน ^^ พิเศษ!!! ตั้งแต่วันนี้ –...

แนะนำทริคเด็ด ช่วยเปิดประสบการณ์ชีวิตอย่างสบายใจ

คนเราทุกคนเมื่อเกิดมาแล้วก็ล้วนแต่อยากจะทำอะไรให้เต็มที่ หรือหากิจกรรมอะไรที่ทำแล้วมีความสุขใช่มั้ยล่ะครับ อย่างผมกับต๋งเนี่ยว่างไม่ได้เชียว ต้องหาอะไรอร่อยๆ กินหรือไม่ก็ต้องไปตระเวนเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อยู่เสมอเลยล่ะ . . แต่ๆๆๆ ไอ้ครั้นจะเอาแต่กินเที่ยวเป็นหลัก การงานไม่ทำ หรือใช้เงินแบบไม่คิด ไม่ได้มีการวางแผนชีวิตอะไรเผื่อในอนาคตเลย มันก็คงไม่ใช่การใช้ชีวิตที่ดีเนอะ เพราะหากเกิดอะไรผิดพลาดหรือผิดแผนขึ้นมา ชีวิตเราหลังจากนั้นมันก็อาจจะพังหรือได้รับผลกระทบยาวเลย ดังนั้นเรื่องของการวางแผนการเงินก็เลยเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญมากๆ และทุกคนควรใส่ใจเลยล่ะครับ โดยรูปแบบการวางแผนการเงินนั้นก็มีหลากหลายแบบ แต่หนึ่งในรูปแบบที่หลายๆ คนเลือกที่จะมองหาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต นั่นก็คือการเลือกซื้อประกันภัยในแบบต่างๆ นั่นเองครับ เพราะในปัจจุบันนี้ประเภทของประกันภัยนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก สามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนแต่ละกลุ่มได้แทบจะครบถ้วนเลยล่ะครับ และสำหรับวันนี้ผมก็จะขอจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ FWD ประกันชีวิต...

Crowne Plaza Bangkok : อิ่มอร่อยกับเซ็ตอาหารพรีเมี่ยมสุดคุ้ม 499 บาท

หากเอ่ยถึงอาหารในโรงแรมระดับ 5 ดาว หลายๆ คนก็มักจะจินตนาการไปก่อนว่าราคาอาหารน่าจะสูงใช่มั้ยครับ แต่ผมอยากจะบอกว่ามันก็ไม่เสมอไปนะ เพราะวันนี้ผมมีเซ็ตอาหารจากโรงแรม Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park (คราวน์ พลาซ่า กรุงเทพ ลุมพินี พาร์ค) ถนนพระราม 4 มาแนะนำครับ โดยจุดเด่นของเซ็ตอาหารนี้ก็คือ เราจะได้ทาน Appetizers, Main...

Stay Connected

16,879FansLike
2,987FollowersFollow
13,700SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

Latest Articles