สวัสดีครับ พอดีผมได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน Tadaima (ทาไดมะ) ซึ่งเป็นหนึ่งในร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้บริการหลากหลายมากมา และเห็นว่ามันมีอะไรน่าสนใจหลายอย่างเลย โดยเฉพาะเรื่องโปรพิเศษประจำเดือนกันยายน 63 ที่เป็น Bamboo Series หรือซูชิฟิวชั่น 3 สไตล์ ผมก็เลยเอามาเขียนให้ทุกคนอ่านกันครับ เผื่อใครสนใจจะได้รีบไปลองทาน เพราะโปรนี้เค้าจะแถมให้ทุกคนที่ไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้านเค้าฟรีๆ ถึงแค่วันที่ 30 กันยายน 2563 เท่านั้นครับ ^^

อ๊ะ แต่ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอเล่าให้ฟังคร่าวๆ ก่อนนะว่าร้าน Tadaima เนี่ยเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูให้บริการหลายอย่างมากๆ ตั้งแต่ชาบู, ซูชิ, ซาซิมิ, สลัด, ของทานเล่น, เครื่องดื่ม และของหวาน เรียกว่ารวมๆ กันแล้วมีมากกว่า 120 เมนูอีก ที่สำคัญเรื่องคุณภาพวัตถุดิบกับรสชาติต่างๆ ก็ถือว่าดีสมราคาครับ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับใครที่ชอบทานพวกเนื้อวากิว, หอยเชลล์, ฟัวกราส์, ทรัฟเฟิล, หอยสังข์, ปลาไหล, ฮามาจิ, เอ็นกาวะ, กุ้งแม่น้ำ, หอยนางรม เค้าก็มีให้เลือกสั่งเลือกทานไม่อั้นด้วย ใครสนใจทานอันไหนก็ลองไปส่องเมนูกับราคาที่หน้าร้านของเค้าได้เลยครับ แต่โดยคร่าวๆ แล้วราคาบุฟเฟ่ต์ของร้าน Tadaima นั้น จะแบ่งออกเป็น 3 ราคาดังนี้ครับ

แบบ Premium Package ราคา 499++ บาท/คน จะสามารถเลือกสั่งได้มากกว่า 80 รายการ

แบบ Platinum Package ราคา 799++ บาท/คน จะสามารถเลือกสั่งได้มากกว่า 100 รายการ

แบบ Prestige Package ราคา 1,299++ บาท/คน จะสามารถเลือกสั่งได้มากกว่า 120 รายการ

ทุกแพคเกจจะทานได้ 90 นาทีเท่ากัน และทุกแพคเกจจะรวมเครื่องดื่มกับของหวานต่างๆ ไว้หมดเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้สำหรับใครที่ชอบทานชาบูผสมกับซูชิ ซาชิมิด้วย ก็สบายใจได้เลย เพราะในราคา 499 บาท ซึ่งเป็นราคาเริ่มต้นนั้นมันก็มีอาหารเหล่านี้ให้เราทานครบหมดทุกประเภทเลยครับ เพียงแต่ความพรีเมี่ยมและความหลากหลายจะแตกต่างกันไปตามแต่ละราคาเท่านั้น

หมายเหตุ : นอกเหนือจากการนั่งทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้านแล้ว ทางร้าน Tadaima ยังมีการจำหน่ายเมนูอาหารบางรายการเป็นแบบ Take Home หรือ Delivery ด้วยนะ ใครสนใจก็ลองสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับร้านได้ครับ

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนกันยายน 2563

พิเศษ!! สำหรับใครที่ไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Tadaima ภายในเดือนกันยายน 63 นี้ จะได้รับเมนูใหม่ถอดด้าม Bamboo Series หรือซูชิฟิวชั่น 3 สไตล์ ทานเพิ่มฟรีๆ ไม่อั้นอีกด้วยครับ!! โดยในแต่ละแพคเกจจะได้รับเมนูที่ไม่เหมือนกัน และสำหรับคนที่ทานแพคเกจบุฟเฟ่ต์ที่ราคาสูงกว่าก็จะสามารถสั่งเมนูพิเศษของแพคเกจที่ราคาต่ำกว่ามาทานได้ด้วยครับ ใครอ่านแล้วชอบเมนูไหนก็เลือกให้ตรงราคาตัวเองแล้วจัดไปเลยนะครับ

เมนูประจำแพคเกจ Premium Buffet 499++ ซูชิฟิวชั่น แซลมอนแบมบูโรล ซูชิคำโตๆ ที่มาพร้อมกับแซลมอลเบิร์นและไข่กุ้ง ใครชอบทานแซลมอนต้องจัด บอกเลยว่าคำใหญ่เต็มปากเต็มคำมาก

เมนูประจำแพคเกจ Platinum Buffet 799++ ซูชิฟิวชั่น ฟัวกราส์แบมบูโรล ซูชิคำโตที่ท็อปปิ้งด้วยฟัวกราส์อร่อยๆ สอดไส้ตรงกลางด้วยอะโวคาโด บอกเลยราคานี้ได้กินรายการนี้ไม่อั้นแบบนี้ ถือว่าคุ้ม!!

เมนูประจำแพคเกจ Prestige Buffet 1,299++ ซูชิฟิวชั่น ปลาไหลฟัวกราส์ ที่สุดของเมนูพิเศษ ซูชิปลาไหลที่ชิ้นหนาและใหญ่มากกกกกก ราดด้วยซอสหวานๆ โปะด้วยฟัวกราส์กับไข่แซลมอนด้านบน บอกเลยว่าครบเครื่องและเต็มปากเต็มคำมากครับ

โปรโมชั่นบัตรเครดิต

สำหรับใครที่ไม่อยากจ่ายเงินสดเต็มๆ อยากอิ่มแบบสบายกระเป๋าลงไปอีก ในช่วงนี้ทางร้าน Tadaima ก็มีโปรบัตรเครดิตดีๆ ให้เราถึง 2 อย่างด้วยกันครับ ใครสะดวกอันไหนก็เลือกใช้ได้เลยนะครับ

KTC ลด 25% ทุกแพคเกจ เมื่อใช้คะแนน KTC Forever เท่ากับยอดใช้จ่ายผ่านบัตรต่อเซลล์สลิป

Aeon Happy Point ใช้คะแนน 999 คะแนน แลกส่วนลด 100 บาท

สาขาที่เปิดบริการ

MBK Center ชั้น 7 โทร 02-048-0133

Gateway เอกมัย ชั้น M โทร 02-108-2993

สำหรับสาขาที่ผมไปทานในบทความนี้จะเป็นสาขา Gateway เอกมัย ชั้น M นะครับ ร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับร้าน Tenjo เลย หาไม่ยาก ส่วนลักษณะภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้น ชั้นล่างจะมีแค่ 2-3 โต๊ะ ส่วนชั้น 2 ของร้านจะมีโต๊ะอยู่ประมาณ 12 โต๊ะ และมีไลน์ของเครื่องดื่ม, ของหวาน สำหรับคนที่ทานแบบบุฟเฟ่ต์อยู่ในชั้นนี้ด้วยครับ

อันนี้จะเป็นหน้าตาของไลน์เครื่องดื่มกับของหวานสำหรับคนที่ทานบุฟเฟ่ต์นะครับ เราจะต้องบริการตัวเอง โดยในส่วนของเครื่องดื่มนั้นจะมีทั้งน้ำอัดลม, ชาเขียวร้อน, ชาเขียวเย็น, น้ำเปล่า จนไปถึงน้ำหวานอย่างโอเชียนบลูและน้ำองุ่นครับ

ส่วนของหวานนั้นจะประกอบไปด้วยไอศกรีม, แพนเค้ก และน้ำแข็งใส โดยในส่วนของแพนเค้กกับน้ำแข็งใสนั้นเราจะต้องทำเองนะครับ เค้าจะมีวิธีการทำบอกไว้เรียบร้อย ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมค่อนข้างชอบมากเลยล่ะ เพราะมันสนุกดี แถมในส่วนของน้ำแข็งใสนั้นเค้ายังมีน้ำหวานให้เลือกหลายประเภท และมีโมจิกับถั่วแดงให้ทานด้วย โดยโมจินั้นจะมีหลายไส้มากๆ เลยครับ

ส่วนนี่จะเป็นหน้าตาอาหารต่างๆ ที่ผมได้มีโอกาสลองทานนะครับ รสชาติโดยรวมถือว่าดีเลย และมีหลายๆ เมนูที่ผมทานแล้วรู้สึกประทับใจมากด้วย ยังไงก็ลองดูชื่อกับรูปอาหารในเล่มเมนูที่ร้านอีกทีก่อนก็ได้ครับ จะได้ตัดสินใจถูกกว่าเราจะเลือกทานราคาไหน แต่โดยส่วนตัวแล้วผมว่าราคา 499++ กับ 799++ ก็ถือว่าน่าสนใจมากๆ แล้วครับ มีเมนูให้เลือกทานเป็นร้อย เมนูเด็ดๆ อย่างพวกหอยสังข์, ฮามาจิ, เอนกาวะ, หอยเชลล์, กุ้งแม่น้ำ, แซลมอน, ซูชิวากิว, ซูชิวากิวจัมโบ้, ซูชิปลาไหล, เนื้อวากิวสำหรับชาบู ก็มีให้เลือกทานหมด จะขาดก็แต่พวกฟัวกราส์ กับเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยมเท่านั้นที่จะมีเฉพาะในราคา 1,299++ ครับ

อันนี้เป็นหน้าตาของพวกชาบูนะครับ ในภาพนี้จะเป็นพวกเนื้อวากิวเกรดพรีเมี่ยม รสชาติดี อร่อย นุ่ม สมราคาเลย

ส่วนพวกนี้จะเป็นพวกซูชิ ซาชิมิ และของทานเล่นต่างๆ นะครับ จะมีปะปนกันไปบางเมนูก็มีอยู่ในราคา 499++ และ 799++ ครับ โดยพวกซาชิมิเซ็ตนั้นทุกราคาจะมีให้เลือกสั่งเหมือนกันหมด แต่ความอลังการของเมนูจะแตกต่างกันไปตามแต่ละราคานะครับ

ใครที่อ่านแล้วสนใจก็สามารถไปลองทานที่ร้าน Tadaima ทั้ง 2 สาขาได้เลยครับ แล้วก็อย่าลืมนะว่าถ้ารีบไปทานภายในเดือนกันยายน 63 นี้ ทุกคนจะได้รับเมนูซูชิฟิวชั่น Bamboo Series เพิ่มฟรีๆ อีกด้วย ส่วนใครที่อยากจะสอบถามข้อมูลต่างๆ กับร้านเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางนี้ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่บทความหน้า สวัสดีครับ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line : @Tadaima

Facebook : Tadaima

Instagram : tadaima88

Website : https://www.tadaimath.com