ไปไอคอนสยามจะกินข้าวร้านไหนดี?” หรือ ถ้าอยากกินอาหารสเปนอร่อยๆ มีร้านแนะนำมั้ย?”

2 คำถามนี้หากมีคนมาถามผมเมื่อ 2-3 อาทิตย์ก่อน ผมน่าจะตอบไม่ได้แน่ๆ เพราะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญทั้ง 2 เรื่องเลยครับ แต่หลังจากที่เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้มีโอกาสไปทานอาหารที่ร้าน TAPAS by NAN Charcoal Grill ที่ไอคอนสยามมา มันก็เลยทำให้ตอนนี้ผมสามารถตอบทั้ง 2 คำถามนี้ได้อย่างสบายๆ แล้ว เพราะที่ร้านนี้ครบเครื่อง ลงตัว ตอบโจทย์ได้หมดเลย ที่สำคัญเค้ามีส่วนลดพิเศษให้กับคนที่ชอบดำน้ำด้วยนะ ส่วนรายละเอียดส่วนลดจะเป็นยังไงเดี๋ยวผมเขียนสรุปไว้ตอนท้ายนะครับ ส่วนตอนนี้เราไปดูภาพรวมของร้านและหน้าตาอาหารกันก่อนดีกว่าครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

ร้าน TAPAS by NAN Charcoal Grill หรือเรียกสั้นๆ ว่า TAPAS นี้ เป็นร้านอาหารที่อยู่ชั้น G ของไอคอนสยาม โซนวีรันด้า บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยาครับ และเป็นร้านอาหารที่มีจุดขายแตกต่างจากร้านอื่นๆ ในละแวกนั้นอย่างชัดเจน ด้วยการเน้นจำหน่ายอาหารสเปนเป็นหลัก โดยมีอาหารอิตาลี, อาหารเมดิเตอร์เรเนียน และอาหารฟิวชั่นความเป็นไทยเข้าไปเสริม โดยจุดเด่นมากๆ ของร้านนี้ก็คือ เชฟเป็นชาวสเปนแท้ๆ 100% ส่วนเจ้าของร้านก็เป็นคนที่ใส่ใจและให้ความสำคัญกับคุณภาพอาหารมากๆ เรียกได้ว่ามีการชิมอาหารด้วยตัวเองตลอด เพื่อรักษามาตรฐานของร้านให้อยู่ในระดับที่ตัวเองต้องการทุกวัน และเรื่องสุดท้ายที่สำคัญที่สุดก็คือราคาอาหารต่อจานไม่สูงจนเกินไปนัก โดยราคาอาหารของร้าน TAPAS นั้นจะเริ่มต้นที่จานละ 99 บาทเท่านั้น ส่วนจานที่แพงที่สุดในร้านตอนนี้ก็เพียงจานละ 550 บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยนะครับเมื่อเทียบกับคุณภาพอาหารและโลเคชั่นของร้านเค้า

นี่เป็นหน้าตาหน้าร้านครับ จะอยู่ใกล้ๆ กับบันไดเลื่อนตรงโซนวีรันด้า ชั้น G เลย

ส่วนนี่เป็นภายในร้านครับ ร้านมีขนาดไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะประมาณ 12 ตัว สามารถรองรับคนได้ประมาณ 30 คนแบบที่ยังไม่รู้สึกอึดอัดเท่าไหร่ และถึงแม้ขนาดของร้านจะไม่ใหญ่มากนัก แต่การตกแต่งของเค้าก็ถือว่าสวยงามดีนะครับ

ส่วนนี่เป็นรายการอาหารทั้งหมดที่ผมได้มีโอกาสลองทานครับ โดยเมนูของร้านนี้จะมีความหลากหลายพอควร มีทั้งของทานเล่น, ซุป, อาหารจานหลัก, สเต๊ก, พาสต้า, สลัด รวมถึงของหวานให้เลือกทานครับ

 1. Iberico Ham Croquettes ราคา 190 บาท
 2. Fried Chicken Wings แบบ 4 ชิ้น ราคา 99 บาท
 3. Chicken BBQ Pizza ราคา 249 บาท
 4. Portobello Mushroom with Crab ราคา 220 บาท
 5. Spanish Omelette ราคา 150 บาท
 6. Cheesy Chicken ราคา 250 บาท
 7. Wagyu Beef Salad ราคา 290 บาท
 8. Arroz Negro ขนาด Small ราคา 395 บาท
 9. Tom-Yum Paella ขนาด Small ราคา 395 บาท
 10. Prawns Pil Pil ราคา 250 บาท
 11. Carbonara Pasta ราคา 270 บาท
 12. Slipper Lobster Pasta ราคา 395 บาท
 13. Grilled Lamb Lion ราคา 295 บาท
 14. Wagyu Australian Beef ราคา 550 บาท
 15. Whisky Tart ราคา 150 บาท
 16. Brownie Homemade ราคา 190 บาท
 17. Strawberry White Chocolate Cheesecake ราคา 150 บาท
 18. Thai Tea Cake ราคา 120 บาท
 19. Chocolate Lava ราคา 185 บาท

หมายเหตุ : ราคาดังกล่าวยังไม่รวม Vat 7% และ Service Charge 10% นะครับ

และนอกจากอาหารคาวหวานที่ผมได้ลองชิมมาด้านบนแล้ว ที่ร้าน TAPAS นี้ยังมีเครื่องดื่มอร่อยๆ ให้เราเลือกสั่งอีกหลายประเภทมากๆ เลยครับ ใครสนใจก้ลองสั่งดูนะ ผมได้มีโอกาสชิมไป 2-3 อย่างก็ประทับใจหมดครับ

เอาล่ะ คราวนี้เรามาไล่ดูหน้าตาอาหารแต่ละรายการรวมถึงรสชาติกันดีกว่าครับ เริ่มจากจานแรก Iberico Ham Croquettes หรือครอกเก้แฮม โดยสำหรับผมแล้วนี่เป็นครอกเก้แฮมที่รสชาติอร่อยมากครับ จานนี้แนะนำเลย เหมาะกับเป็นอาหารทานเล่นหรืออาหารเปิดมื้อมากๆ รสชาติดี กินแล้วแทบหยุดไม่ได้เลยครับ

Fried Chicken Wings ไก่ทอดชิ้นโตที่มีรสชาติออกเค็มเล็กๆ แต่เมื่อจิ้มกับซอสที่เค้าเสิร์ฟมาคู่แล้วรสชาติกลับลงตัวได้อย่างพอดี ใครที่กำลังมองหาอาหารราคาไม่แรง หรืออยากลองกินไก่ทอดเจ้าอื่นๆ ที่ไม่ใช่แบรนด์ Fast Food ที่พวกเราคุ้นเคยกันดี สามารถมาลองจานนี้ได้ครับ ชิ้นโตและราคาดีเลย โดยทางร้านจะมีให้เราเลือกสั่ง 2 ขนาดนะ คือแบบ 4 ชิ้น และแบบ 6 ชิ้นครับ

Chicken BBQ Pizza พิซซ่าหน้าไก่บาร์บีคิวที่ชีสยืดมากกกกกกก โดยแป้งจะเป็นสไตล์หนานุ่มนะครับ ขนาดถาดไม่ใหญ่มากนัก เหมาะสำหรับแบ่งกันทาน 2-3 คนแล้วทานอาหารอื่นๆ เพิ่มเติมต่อ โดยใครที่ไม่ชอบทานพิซซ่าหน้านี้ก็สามารถเลือกสั่งหน้าอื่นได้นะ เค้ามีให้เลือกเกือบ 10 หน้าเลย

Portobello Mushroom with Crab โอ้โห!!! จานนี้ต้องบอกเลยว่าเด็ดและอร่อยมากครับ แนะนำว่าต้องสั่ง เห็ดชิ้นโตที่ท็อปปิ้งด้วยกราแตงปู รสชาติอร่อย ละมุนลิ้นสุดๆ สำหรับผมแล้วจานนี้ถือว่าเป็น The Best ของมื้อนี้เลยครับ

Spanish Omelette เมนูนี้ขอเอาใจเด็กๆ และคนที่ชอบทานไข่เจียวซักหน่อยกับ “ไข่เจียวสเปน” ไข่เจียวที่ฟูและดูน่ากินมากๆ โดยไส้ในของเค้าจะประกอบไปด้วยมันฝรั่งและหัวหอมนะครับ ใครที่แอบกังวลว่าเมนูอื่นในร้านจะทานยาก รสชาติไม่ถูกปาก ต้องจัดเมนูนี้เลยครับ

Cheesy Chicken สำหรับเมนูนี้บอกเลยว่าใครที่เป็นคนชอบทานชีสต้องมีร้องครับ อกไก่ชุบแป้งทอดชิ้นโตๆ พร้อมชีสเยิ้มๆ และซอสสูตรพิเศษของทางร้าน กินเพลินๆ แป้บเดียวหมดเลย ><

Wagyu Beef Salad จานนี้ขอเอาใจคนรักสุขภาพและคนรักเนื้อพร้อมๆ กันเลยนะครับ กับสลัดเนื้อวากิวที่คุณภาพดีทั้งผักและเนื้อเลย ใครมองหาอาหารเบาๆ อยู่ เมนูนี้น่าจะเหมาะ หรือถ้าใครต้องการจะทานพวกสลัดอื่นๆ เช่น ซีซาร์สลัด ทางร้านเค้าก็มีบริการนะ

Arroz Negro มาร้านอาหารสเปนทั้งที ถ้าไม่สั่งเมนูยอดฮิตอย่าง “ข้าวผัดสเปน” ก็คงแปลกๆ เนอะ และที่ร้าน TAPAS เค้าก็สมกับเป็นร้านอาหารสเปนจริงๆ เพราะเค้ามีข้าวผัดสเปนให้เลือกสั่งหลายแบบมากๆ ทั้งแบบสเปนแท้ หรือแบบฟิวชั่นความเป็นไทยเข้าไปด้วย ส่วนขนาดก็มีทั้งขนาดเล็กและกลางครับ ใครไปคนน้อยๆ ก็สั่งจานเล็กพอ เพราะปริมาณของมันสามารถแบ่งทาน 2 คนได้สบายๆ ส่วนเรื่องรสชาติของจานนี้นั้นผมว่าอร่อยดีนะครับ เป็นข้าวผัดสเปนสีดำที่มีการใส่ปลาหมึกเข้าไป แล้วก็มีการท็อปปิ้งด้านบนด้วยหอยกับกุ้ง ใครที่อยากจะกินข้าวผัดสเปนแต่ไม่รู้ว่าจะสั่งแบบไหนดี ลองเมนูนี้ได้เลยครับ

Tom-Yum Paella อีกหนึ่งเมนูของข้าวผัดสเปน แต่คราวนี้จะมีการฟิวชั่นความเป็นไทยผสมเข้าไปด้วย รสชาติจะออกเปรี้ยวนิดๆ และมีความเป็นต้มยำ แต่ก็จะไม่ได้เผ็ดแซ่บมากเหมือนกับข้าวผัดต้มยำที่อยู่ในร้านอาหารไทยนะครับ

Prawns Pil Pil ต่อกันที่เมนูอาหารสเปนแท้ๆ อีกหนึ่งรายการครับ โดยเมนูนี้เราจะต้องทานคู่กันระหว่างขนมปังกับกุ้งที่อยู่ในถ้วยซุปครับ รสชาติดีเลย กินเพลินมากโดยเฉพาะตอนที่ยังร้อนๆ ทั้งนี้ทางร้านเค้าบอกมาด้วยนะว่าขนมปังนี้เค้าทำเองทั้งหมดเลย ส่วนกุ้งนั้นจะผัดกับน้ำมันมะกอก, กระเทียม, พริกแห้ง และผงปาปริกาครับ รสชาติจะมีความแซ่บเล็กๆ ^^

Carbonara Pasta สปาเกตตี้คาโบนาร่า หนึ่งในประเภทพาสต้าที่หลายคนชอบสั่ง โดยคุณภาพและรสชาติของจานนี้ถือว่าสมราคาดีครับ แต่ถ้าเทียบกับเมนูอื่นๆ ก่อนหน้านี้ผมว่าเมนูอื่นๆ ทำได้โดดเด่นกว่านะ

Slipper Lobster Pasta พาสต้าอีกหนึ่งเมนูครับ แต่คราวนี้จัดเต็มด้วยการใส่กั้งกระดานมาให้ด้วยหลายตัวเลย รสชาติจะมีความจัดจ้านกว่าคาโบนาร่าจานเมื่อกี้พอควร แต่ก็ไม่ได้ออกแนวเผ็ดแซ่บมากนะ ประมาณว่ามีรสแซ่บแตะลิ้นกำลังดีครับ

Grilled Lamb Lion สเต๊กแกะที่รสชาติดีมากครับ เนื้อนุ่ม กลิ่นไม่แรง ใครชอบทานแกะควรสั่งมาลองเลยครับ โดยจานนี้ถือเป็นจานแรกๆ ที่ผมกับเพื่อนๆ ฟาดเรียบเป็นลำดับต้นๆ เลย ><

Wagyu Australian Beef สเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลีย น้ำหนัก 180 กรัม นี่คืออาหารที่ราคาที่สูงของร้าน TAPAS ในตอนนี้แล้วครับ และโดยส่วนตัวผมว่ามันสมราคานะ เนื้อนุ่มดี คนชอบทานเนื้อน่าจะชอบ แต่ถ้าใครเป็นขาสเต๊กแบบสุดๆ อยากจะเน้นทานอาหารประเภทสเต๊ก ผมต้องบอกไว้ก่อนนะว่าเค้าไม่ได้มีเมนูประเภทนี้ให้เลือกเยอะมาก และเรื่องคุณภาพก็อาจจะยังสู้ร้านสเต๊กเฉพาะทางบ้างร้านยังไม่ได้นะครับ

เอาล่ะ จบของคาวแล้วคราวนี้เรามาต่อกันที่ของหวานดีกว่า โดยที่ร้าน Tapas นี้จะมีของหวานให้เราเลือกสั่งเกือบ 10 อย่างได้ครับ และมีทั้งของหวานสเปนแท้ๆ กับแบบอินเตอร์เนชั่นแนลเลย ว่าแล้วก็ตามไปดูแต่ละรายการที่ผมได้มีโอกาสชิมดีกว่าครับ จะได้รู้ว่ารสชาติของมันเป็นยังไงกันบ้าง

เริ่มจาก Whisky Tart ซึ่งเป็นของหวานแบบสเปนแท้ๆ ก่อนเลยนะครับ โดยเมนูนี้ใครที่สามารถทานวิสกี้ได้ควรต้องสั่งเลยนะครับ รสชาติดีมาก มีความหวานนำ และมีกลิ่นรวมถึงรสชาติของวิสกี้อ่อนๆ ตามมา ถือว่าเป็นเมนูของหวานที่ผมประทับใจเป็นลำดับต้นๆ ของวันนี้เลย

Brownie Homemade บราวนี่พร้อมไอศกรีม ของหวานที่หลายๆ คนชื่นชอบ และรสชาติของเค้าก็ไม่ธรรมดาเลยครับ อร่อยลงตัวทั้งบราวนี่และไอศกรีม ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปทานของหวานที่ไหนต่อดี ผมว่าจานนี้จบได้เลยนะ

Strawberry White Chocolate Cheesecake ชีสเค้กที่มีส่วนผสมของช็อคโกแลตและท็อปปิ้งด้านบนด้วยสตรอเบอร์รี่สดๆ รสชาติโดยรวมจะออกแนวละมุน กลมกล่อม และมีความหวานเล็กๆ ครับ

Thai Tea Cake เค้กชาไทย เค้กที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้าไป มีกลิ่นและรสชาติของชาไทยพอประมาณ ทำให้กินได้เรื่อยๆ และไม่รู้สึกขมมากครับ

Chocolate Lava อีกหนึ่งประเภทของหวานที่หลายคนชอบทานมาก และจานนี้ก็ไม่น่าจะทำให้หลายๆ คนผิดหวังครับ รสชาติดี ช็อคโกแลตเข้ม แถมถ้วยใหญ่ใช้ได้ โดยรวมคุ้มราคาดีครับ และนี่เป็นของหวานอีกจานนึงในมื้อนี้ที่ผมชอบมากๆ เลยครับ

และทั้งหมดนี้ก็คืออาหารที่ผมได้ลองชิมในวันนี้ครับ ซึ่งผมต้องบอกว่ารสชาติอาหารส่วนใหญ่ของเค้านั้นดีเลยนะ หลายๆ เมนูมีความเป็นเอกลักษณ์และมีรสชาติแบบที่เราไม่สามารถหาทานได้จากร้านอื่นในละแวกนั้นเลย เช่น Iberico Ham Croquettes, Portobello Mushroom with Crab, Arroz Negro, Prawns Pil Pil และ Whisky Tart เมนูพวกนี้ถือเป็นเมนูที่โดดเด่นของเค้าเลย มีความเป็นอาหารสเปนสูง แล้วก็น่าจะหาทานที่ร้านอื่นได้ยากมากๆ ครับ

ใครที่สนใจอยากจะลองทานอาหารที่ร้านนี้บ้าง หรืออยากรู้ว่าอาหารสเปนรสชาติจะเป็นยังไง ก็ลองไปทานอาหารที่ร้าน TAPAS by NAN Charcoal Grill ชั้น G โซนวีรันด้า ห้างไอคอนสยามได้เลยครับ โดยคนที่มีบัตร License การดำน้ำ ทางร้านจะมีส่วนลดพิเศษให้ดังนี้ด้วยนะครับ

 • แบบ Open Water ลด 10%
 • แบบ Advance / Rescue ลด 15%
 • แบบ Divemaster / Instructor ลด 20%

ส่วนช่องทางติดต่อร้านก็ตามนี้เลยครับ

Facebook : TAPAS by NAN Charcoal Grill

Tel : 092-9554498

แต่ถ้าใครอยากจะอ่านบทสรุปรีวิวร้านนี้ในความเห็นของผมก่อน ก็สามารถอ่านตามด้านล่างนี้ได้เลยครับ ผมสรุปเป็นหัวข้อไว้แล้ว ^^

วันที่รับประทาน : วันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
ช่วงเวลา : 14.00 – 16.00 น.
จำนวน : 5 คน

รสชาติอาหาร : รสชาติอาหารส่วนใหญ่ที่ผมได้ทานในวันนี้โดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยครับ โดยเฉพาะเมนูที่เป็นอาหารสเปนแท้ๆ อย่าง Portobello Mushroom with Crab, Arroz Negro, Prawns Pil Pil, Spanish Omelette และ Whisky Tart พวกนี้ทำได้ดีมาก ส่วนเมนูอื่นๆ ก็มีหลายเมนูที่น่าสนใจมากเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะคร็อกเก้แฮม, สเต๊กแกะ และช็อคโกแลตลาวาครับ แต่อย่างไรก็ตามผมต้องแจ้งให้ทุกคนทราบก่อนนะครับว่าอาหารส่วนใหญ่ของร้าน TAPAS นี้ จะเป็นแนวกลมกล่อม รสชาติไม่จัดมาก เวลากินเราจะรู้สึกเนิบๆ ไม่ได้เผ็ด แซ่บ หรือจี๊ดจ๊าดมากนะครับ จะมีเพียงบางเมนูของเค้าเท่านั้นที่จะมีรสชาติโดดออกมากว่าเมนูอื่น และเป็นสไตล์ไทยๆ หน่อยครับ

ความหลากหลายของอาหาร : ข้อนี้ผมให้อยู่ในระดับกลางๆ ค่อนไปทางเยอะแล้วกันนะครับ เพราะโดยหลักๆ แล้วร้านอาหารแห่งนี้จะเน้นไปที่อาหารสเปนเป็นหลัก ซึ่งจริงๆ มันก็ครอบคลุมทั้งของทานเล่น, ซุป, อาหารจานหลัก และของหวานครบถ้วนแล้วแหละ แต่เมนูมันก็ไม่ได้หลากหลายมาก ทางร้านจึงได้มีการเพิ่มเมนูอาหารสไตล์อิตาลีและเมดิเตอร์เรเนียนเข้าไปด้วย เช่น พิซซ่า, พาสต้า มันก็เลยทำให้มีความหลากหลายมากขึ้น และน่าจะทำให้คนใหม่ๆ ที่ไม่เคยลองทานอาหารสเปนเลยกล้าตัดสินใจที่จะเดินเข้าไปทานในร้านมากขึ้นครับ

ความสะอาดของสถานที่และบรรยากาศโดยรวม : ข้อนี้ถือว่าทำได้ดีเลยนะครับ เพราะแม้ขนาดของร้าน TAPAS จะไม่ได้ใหญ่มาก แต่เค้าก็มีการจัดการสถานที่ได้อย่างดี สวยงาม น่านั่ง ส่วนความสะอาดต่างๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก สมกับที่อยู่ในไอคอนสยามครับ

การบริการของพนักงาน : ข้อนี้เค้าก็ทำได้ดีเช่นเดียวกันครับ บริการรวดเร็ว พูดจาไพเราะ โดยส่วนตัวแล้วผมไม่มีอะไรติกับข้อนี้ครับ

ความสะดวกของการเดินทาง : สำหรับเรื่องนี้ผมให้กลางๆ ค่อนไปทางดีแล้วกันนะครับ เพราะโซนที่ไอคอนสยามอยู่ตอนนี้นั้นยังไม่มีรถไฟฟ้าให้บริการ หลักๆ เราก็เลยจะเดินทางไปได้ด้วยการขับรถส่วนตัว, นั่งเรือ หรือไม่ก็รถสาธารณะต่างๆ ซึ่งบางช่วงเวลาก็ได้ข่าวว่ารถติดพอควรเลยครับ ดังนั้นหากในอนาคตรถไฟฟ้าที่วิ่งไปทางไอคอนสยามเปิดให้บริการเมื่อไหร่ การเดินทางต่างๆ ก็น่าจะสะดวกกับหลายๆ คนมากขึ้นครับ

ความคุ้มค่า : สำหรับราคาอาหารของร้าน TAPAS นั้น โดยเฉลี่ยจะอยู่ที่จานละ 200-350 บาท ซึ่งโดยส่วนตัวผมว่าเป็นราคาที่สมเหตุสมผลดีนะครับ คุณภาพอาหารที่ร้านดี อาหารส่วนใหญ่รสชาติดี และตั้งอยู่ในห้างแบบนี้ ราคานี้ถือว่าเหมาะสมแล้วครับ นอกจากนี้อาหารลักษณะนี้ก็หากินทั่วไปได้ยากมากด้วย หากไปทานที่อื่นๆ โดยเฉพาะในโรงแรม ดีไม่ดีอาจจะราคาสูงกว่านี้ด้วยครับ

สรุป : ง่ายๆ เลยใครที่ชอบทานอาหารสเปนและกำลังมองหาร้านอาหารสเปนดีๆ อยู่ หรือเป็นคนที่อยากจะลองทานอาหารสเปนซักครั้ง โดยที่ไม่รู้สึกว่าการไปที่ไอคอนสยามนั้นเป็นเรื่องที่ลำบากมากนัก ร้านนี้เป็นร้านที่น่าสนใจเลยครับ หลายเมนูน่าสนใจมาก รสชาติดีแบบประทับใจเลย นอกจากนี้หากใครที่ไปไอคอนสยามบ่อยๆ มากอยู่แล้ว และเกิดความรู้สึกเบื่อร้านอาหารเดิมๆ ที่กินเป็นประจำ ร้าน TAPAS นี้ น่าจะช่วยให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทานอาหารเลยครับ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบนะครับ ทั้งนี้หากท่านใดที่ต้องการติดตามเรื่องราวการกินและเที่ยวของผมกับต๋งอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามที่เพจ ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการหรือความรู้สึกที่แตกต่างจากนี้ได้