นานๆ ทีจะได้มีโอกาสไปลองทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติเกรดโรงแรมในมื้อกลางวันวันธรรมดาซักครั้ง และพอได้มีโอกาสไปทานก็รู้สึกประทับใจกับราคา รสชาติและความคุ้มค่าของที่นี่เลยครับ ใครที่กำลังมองหาไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติวันธรรมดาที่สามารถนั่งได้นาน 2.30 ชั่วโมง ในราคาสบายกระเป๋า ก็ตามผมไปที่ไลน์บุฟเฟ่ต์ Let’s Lunch ของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom (โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม) ได้เลย รับรองว่าคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปอย่างแน่นอน
Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ
สำหรับจุดเด่นคร่าวๆ ของไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันไลน์นี้ตามความคิดผมก็มีดังนี้เลยครับ
  1. ราคาสบายกระเป๋า เพราะมีราคาเพียงแค่ 299 บาท/คน net เท่านั้น (รวมเครื่องดื่มแล้ว) ยิ่งถ้าใครเป็นสมาชิกแอคคอร์พลัสด้วยแล้ว ก็จะได้ทานไลน์บุฟเฟ่ต์นี้ในราคาพิเศษเพียงแค่ 249 บาท/คน net เท่านั้น บอกเลยว่าราคาดีเว่อร์
  2. อาหารแม้ไม่หลากหลายเท่าไลน์บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นแต่ก็ถือว่าเพียงพอต่อการทาน โดยเค้ามีบริการทั้ง Seafood on ice, พาสต้า, อาหารไทย, อาหารจานร้อน, สลัด, ซูชิ, ของหวาน, ผลไม้, ไอศกรีม และชากาแฟ เลยครับ เรียกว่าถ้ากินหมดทุกเมนูก็มีจุกไปยาวๆ เหมือนกัน
  3. อาหารส่วนใหญ่รสชาติดีและถูกปากผมครับ โดยเฉพาะอาหารไทยและยำต่างๆ ส่วนกุ้งกับหอยแมลงภู่นั้นก็ตัวใหญ่และสดดี
  4. ห้องอาหารกว้าง ที่นั่งนั่งสบาย นั่งทานแล้วไม่รู้สึกอึดอัด
  5. สามารถนั่งทานได้ยาวถึง 2 ชั่วโมง 30 นาที
เป็นยังไงครับกับจุดเด่น 5 ข้อของไลน์บุฟเฟ่ต์นี้ ผมว่าหลายๆ คนน่าจะรู้สึกสนใจกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากนั้นเราไปเจาะลึกไลน์นี้กันต่อเลยนะครับว่าอาหารทั้งหมดนั้นมีอะไรบ้าง แต่ละอย่างหน้าตาเป็นอย่างไร และผมทานแล้วรู้สึกอย่างไรบ้างครับ โดยไลน์บุฟเฟต์ Let’s Lunch ของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom นั้น จะเปิดให้บริการที่ห้องอาหาร The SQUARE (เดอะ สแควร์) ซึ่งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรมนะครับ และมีรายละเอียดต่างๆ ในการให้บริการดังนี้
วันที่เปิดบริการ : เฉพาะวันจันทร์ – ศุกร์ (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
เวลาที่เปิดบริการ : 12.00 น. – 14.30 น.
ราคาสำหรับผู้ใหญ่ : 299 บาท/คน net (รวมน้ำเปล่าและเครื่องดื่มสมุนไพร)
ราคาสำหรับเด็กอายุ 0 – 6 ปี : ทานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
ราคาสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป : คิดราคาเท่ากับผู้ใหญ่ นั่นคือ 299 บาท/คน net (รวมน้ำเปล่าและเครื่องดื่มสมุนไพร)
ช่องทางการจองhttp://bit.ly/2FsEr8E
หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่มีบัตร Accor Plus (แอคคอร์พลัส) จะได้สิทธิ์ทานราคาพิเศษเพียงแค่ 249 บาท/คน net เท่านั้น
สำหรับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom นั้นจะอยู่บริเวณหัวมุมถนนสีลมจุดที่ตัดกับถนนใต้ทางด่วนเลยครับ โรงแรมจะอยู่ใกล้สี่แยกมากๆ ใครที่เลี้ยวรถมาก็เข้าให้ถูกเลนและสังเกตให้ดีๆ นะครับ ส่วนในเรื่องของที่จอดรถนั้น โรงแรมนี้จะค่อนข้างแปลกกว่าหลายๆ ที่นิดนึง เพราะที่จอดรถเค้าจะเป็นลานจอดที่อยู่ภายนอกโรงแรม หน้าตาลานจอดจะคล้ายกับไซต์ก่อสร้างหน่อยๆ ไม่ได้สวยงามอะไรมากนัก ยังไงก็สังเกตให้ดีๆ นะครับ โดยคนที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารของโรงแรมจะสามารถประทับตราบัตรจอดรถได้ฟรี 3 ชั่วโมง หากจอดนานกว่านั้นจะมีค่าใช้จ่ายชั่วโมงละ 50 บาทครับ
ส่วนใครที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ผมก็ต้องบอกไว้ก่อนนะครับว่าโรงแรมแห่งนี้จะไม่ได้อยู่ใกล้ BTS มากนัก โดยสถานี BTS ใกล้ที่สุดก็คือ BTS สะพานตากสิน ซึ่งจะอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 700-800 เมตร ดังนั้นใครที่จะเดินไปที่โรงแรมแห่งนี้ก็ต้องเผื่อระยะเวลาในการเดินกับกำลังขานิดนึง หรือไม่ก็อาจจะใช้บริการมอเตอร์ไซด์รับจ้าง ไม่ก็โทรสอบถามข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติมกับทางโรงแรมที่เบอร์ 02-2069217 ก็ได้ครับ
และนี่ก็คือหน้าตาของห้องอาหาร The SQUARE ชั้น 6 โรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom ครับ ลักษณะของห้องอาหารจะเป็นห้องอาหารที่มีเพดานสูงพอควร ผนังด้านนึงจะเป็นกระจกยาวตลอดแนว ทำให้ดูโปร่งและสบายตา ส่วนที่นั่งนั้นก็มีหลากหลายรูปแบบทั้งโต๊ะกลม, โต๊ะสี่เหลี่ยม, โต๊ะเล็ก, โต๊ะใหญ่  ใครชอบที่นั่งสไตล์ไหนก็เลือกได้เลยครับ แต่บอกไว้ก่อนนะว่าถ้าเป็นช่วงเวลากลางวัน โต๊ะริมกระจกมันจะร้อนแดดนิดนึงนะ ><
เอาล่ะ คราวนี้เรามาดูหมวดหมู่อาหารที่มีในไลน์นี้ดีกว่าครับ โดยผมขอแบ่งประเภทอาหารที่มีในไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติ Let’s Lunch ของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom ออกเป็นทั้งหมด 6 หมวดตามนี้นะครับ
หมวดที่ 1 : Seafood on ice
หมวดที่ 2 : พาสต้า
หมวดที่ 3 : ซูชิ
หมวดที่ 4 : สลัดและขนมปัง
หมวดที่ 5 : อาหารจานร้อนและอาหารไทย
หมวดที่ 6 : ขนมหวาน, ผลไม้ และไอศกรีม
เราไปเริ่มดูกันที่หมวดแรก Seafood on ice เลยนะครับ โดยที่หมวดนี้จะมีอาหารแค่ 2 อย่างเท่านั้นก็คือ กุ้งแดง กับ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แต่ในด้านความสดและขนาดนั้นถือว่าสอบผ่านเลยครับ เรียกว่าถึงจะมีแค่ 2 อย่างแต่ก็สามารถกินเพลินๆ ยาวๆ ได้เลย อย่างวันนั้นผมไปทานกับน้องๆ อีก 2 คน พวกเราก็วนตักกุ้งกับหอยแมลงภู่มาทานกันหลายรอบเลยครับ
ส่วนในเรื่องของน้ำจิ้มซีฟู้ดนั้นผมว่าทางห้องอาหารเค้าก็ทำมาได้ดีเหมือนกันครับ รสชาติแซ่บ เปรี้ยว เผ็ดกำลังดี ไม่ได้จัดจ้านจนเกินไปนัก รวมๆ แล้วในหมวดนี้ถ้าใครชอบทานกุ้งกับหอยแมลงภู่อยู่แล้วน่าจะฟินระดับนึงเลยครับ
ต่อกันที่หมวดที่สอง พาสต้า ที่หมวดนี้จะมีเส้นพาสต้าให้เราเลือกทาน 3 อย่าง แล้วก็สามารถปรุงได้ 3 แบบ คือ ซอสโบโลนีส, ซอสคาโบนาร่า แล้วก็ซอสมะเขือเทศ ส่วนเครื่องที่จะใส่เพิ่มนั้นก็มีให้เลือกอยู่ 3-4 อย่าง ใครชอบทานอะไรเป็นพิเศษก็บอกพนักงานเค้าได้เลยครับ
สำหรับในเรื่องรสชาตินั้นผมได้ลองสั่งเฟตตูชินีคาโบนาร่ามาทาน รสชาติอยู่ในระดับกลางๆ ครับ ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก แต่ก็ถือว่าช่วยปรับเปลี่ยนบรรยากาศและสร้างสีสันในมื้ออาหารได้โอเคในระดับนึงเลย
หมวดที่สาม ซูชิ หมวดนี้จะมีซูชิให้เราเลือกทานประมาณ 4-5 หน้า แล้วก็ปูอัด รสชาติโดยรวมอยู่ในระดับกลางๆ เรียกว่าเหมาะสมตามราคาครับ ใครที่เน้นกินอาหารประเภทนี้อาจจะผิดหวังนิดนึงเพราะหมวดนี้ไม่ใช่ไฮไลท์เด่นของเค้าครับ
อ้อ เท่าที่ผมสอบถามทางพนักงานมา เห็นเค้าบอกว่าบางวันจะมีซูชิหน้าแซลมอนด้วยนะครับ แต่เค้าจะเวียนเปลี่ยนหน้าไปเรื่อยๆ ซึ่งวันที่ผมไปนั้นมันไม่มีพอดี T_T
หมวดที่สี่ สลัดและขนมปัง หมวดนี้เป็นหมวดนึงที่ผมว่าทางห้องอาหารเค้าทำมาได้ดีนะครับ สลัดมีผักและน้ำสลัดให้เลือกทานหลายประเภทดี หน้าตาผักก็ดูสวยงามน่ารับประทาน โดยในวันที่ผมไปนั้นเค้าจะมีน้ำสลัดอย่างซีซ่าร์, เฟรนช์, อิตาเลี่ยน, บัลซามิค และเทาซันไอแลนด์ ให้เลือกทาน ส่วนขนมปังนั้นแม้จะมีแค่ 3 ชนิดแต่รสชาติก็อร่อยถูกปากผมนะครับ
รวมๆ แล้วผมว่าหมวดนี้คนที่ชอบทานผักและสลัดต่างๆ น่าจะถูกใจระดับนึงเลยครับ
หมวดที่ห้า อาหารจานร้อนและอาหารไทย หมวดนี้น่าจะเป็นหมวดที่ผมกับน้องๆ น่าจะประทับใจที่สุดในการมาทานอาหารที่ไลน์บุฟเฟ่ต์นี้แล้วครับ เพราะที่หมวดนี้มีอาหารให้เราทานหลายอย่างมากตั้งแต่ยำต่างๆ จนไปถึงซุปและอาหารจานร้อนอีกหลายชนิด โดย 90% ของอาหารในหมวดนี้รสชาติถูกปากพวกผมมากครับ ถูกปากจนต้องมีเดินไปตักมาทานเพิ่มเลย ><
โดยอาหารประเภทยำในวันที่ผมไปนั้นจะประกอบไปด้วย น้ำพริกหนุ่มและแคบหมู, ลาบหมู, ยำไก่, สลัดมะเขือเทศ และสลัดมันฝรั่ง รสชาติของลาบหมูและยำไก่นั้นถือว่าทำมาได้ดีเลย เผ็ดแซ่บเล็กๆ กำลังดี ส่วนแคบหมูกับน้ำพริกหนุ่มนั้นก็อร่อยโดนใจ กินไปคุยไปเพลินมากครับ แคบหมูกรอบกำลังเหมาะไม่อมน้ำมัน ส่วนน้ำพริกหนุ่มนั้นรสชาติจะไม่ได้เผ็ดมากนัก ทำให้เราสามารถกินได้เรื่อยๆ แต่ถ้าใครเป็นคนที่ชอบทานน้ำพริกหนุ่มแบบเผ็ดๆ ก็อาจจะไม่ค่อยโดนใจซักเท่าไหร่ครับ
ส่วนอาหารจานร้อนนั้นจะประกอบไปด้วยปลานึ่งซีอิ๊ว, หมูทอด, แกงเขียวหวานไก่, ไก่อบพริกไทยดำ, ผัดผัก, มันฝรั่งทอด และข้าวผัดแฮม โดยในด้านรสชาตินั้นปลานึ่งซีอิ๊วเป็นอะไรที่เค้าทำออกมาได้ดีมากครับ เนื้อปลานุ่ม ชิ้นใหญ่ และไม่มีก้างเลย พวกผมไปทาน 3 คน ประทับใจเมนูนี้ที่สุดเหมือนกันทุกคนเลยครับ ส่วนเมนูอื่นๆ ที่ทำได้ดีไล่เลี่ยกันก็คือแกงเขียวหวานไก่และไก่อบพริกไทยดำ ดังนั้นโดยรวมๆ ต้องบอกว่าอาหารในหมวดนี้ทางโรงแรมเค้าปรุงมาได้ดีเลยครับ
ส่วนในเรื่องของซุปนั้นวันที่ผมไปจะมีบริการอยู่ 2 อย่าง คือ ต้มจืดไก่ และซุปหัวหอม ซึ่งทั้งสองชนิดนี้ผมไม่ได้ลองทานเลยนะครับ แต่น้องผมลองทานซุปหัวหอมไปและเธอบอกว่ารสชาติดีเลยครับ
เข้าสู่หมวดที่หกซึ่งเป็นหมวดสุดท้ายแล้วกับ ของหวาน, ผลไม้ และไอศกรีม ในส่วนของของหวานนั้นทางห้องอาหารเค้าจัดมาให้ทานเยอะใช้ได้นะครับ โดยมีทั้งของหวานไทยและของหวานนานาชาติเลย ซึ่งจากที่ผมได้ชิมมาประมาณ 80% ของเมนูทั้งหมด ผมว่ารสชาติดีหมดทุกเมนูเลยนะ
อ้อ ในส่วนของของหวานนี้ เค้าจะมีเครปซอสส้มไว้บริการด้วยนะครับ แต่จุดที่เราจะสั่งได้นั้นจะอยู่บริเวณเดียวกับตรงที่เราสั่งพาสต้าเลย มันจะแอบงงๆ นิดนึงเพราะมันเป็นการวางปนกันระหว่างของหวานและของคาว เอาเป็นว่าถ้าใครอยากจะลองทานก็เดินไปบริเวณนั้นดูนะครับ รสชาติโอเคเลย ซอสส้มจะออกเปรี้ยวนิดๆ แล้วก็มีทอปปิ้งให้เลือกใส่เยอะดี
ส่วนนี่เป็นผลไม้ครับ หน้าตาสวยงาม รสชาติดี ชิมแล้วไม่มีอะไรต้องติครับ
และนี่คือไอศกรีมครับ วันที่ผมไปนั้นมี 2 รส คือ ช็อคโกแลตและวานิลลา ซึ่งโดยส่วนตัวนั้นผมไม่ค่อยชอบกินช็อคโกแลตเท่าไหร่อยู่แล้ว ผมเลยตักแต่วานิลลามาลองทาน รสชาติโอเคเลยครับ ความคงตัวของไอศกรีมก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี เพราะผมไปตักตอนประมาณบ่าย 2 แล้ว แต่ไอศกรีมยังไม่เหลวเลยครับ
ในเรื่องของทอปปิ้งสำหรับใส่ไอศกรีมนั้นเค้าจะมีให้เลือก 3-4 อย่างนะครับ ใครที่ดูแล้วไม่ถูกใจก็เดินไปตักทอปปิ้งบริเวณเครปมาใส่เพิ่มก็ได้ เพราะผมก็ทำแบบนั้น ><
เอาล่ะ ตอนนี้เราก็ดูไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันไลน์นี้เกือบหมดแล้ว ก่อนที่จะไปถึงบทสรุปของรีวิวนี้ผมขอพูดถึงเรื่องของเครื่องดื่มก่อนนะครับ โดยในการไปทานอาหารในไลน์นี้ที่ราคา 299 บาท/คน net นั้น เราจะสามารถทานเครื่องดื่มต่างๆ ได้ฟรี ทั้งน้ำเปล่า, น้ำสมุนไพร และชากาแฟ แต่ทั้งนี้เราต้องบริการตัวเองทั้งหมดนะครับ โดยในวันที่ผมไปนั้นน้ำสมุนไพรที่มีบริการคือ น้ำมะตูม ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วผมเป็นคนชอบทานน้ำมะตูมอยู่แล้ว ดังนั้นพอเจอแบบนี้ก็เลยค่อนข้างประทับใจครับ กดมากิน 3-4 แก้วเลย รสชาติหวานกำลังดี และไม่ได้มีความเข้มของมะตูมมากจนเกินไปนัก ทำให้หลายๆ คนน่าจะสามารถกินได้ครับ
และทั้งหมดนี้ก็คือเรื่องราวและประสบการณ์ของผมหลังจากที่ได้มีโอกาสไปทานไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน Let’s Lunch ของโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom (โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม) ครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพที่ชัดเจนขึ้น ผมก็ขอสรุปการรีวิวออกมาเป็นหัวข้อต่างๆ ตามนี้นะครับ
วันที่รับประทาน : วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562
ช่วงเวลา : 12.00 – 14.30 น.
จำนวน : 3 คน
รสชาติอาหาร : เป็นไลน์บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันที่ทำรสชาติออกมาได้ดีผิดคาดเลยครับ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วโรงแรมหลายๆ ที่มักจะไม่ได้เน้นไลน์มื้อกลางวันนี้มากนัก แต่ทาง Novotel Bangkok Fenix Silom กลับทำออกมาได้เป็นอย่างดีเลย โดยเฉพาะในหมวดอาหารจานร้อนและอาหารไทยต่างๆ ที่มีเมนูพระเอกอย่างปลานึ่งซีอิ๊วและแกงเขียวหวานไก่ ส่วนหมวด Seafood on ice นั้น แม้จะมีอาหารให้เลือกทานไม่เยอะ แต่ในเรื่องของขนาด, ความสด และน้ำจิ้มนั้นเค้าก็ทำออกมาได้ดีครับ โดยในส่วนของหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นั้นเท่าที่ผมได้ทานมา ผมว่าสดหมดทุกตัวเลยครับ ส่วนกุ้งแดงนั้นอาจจะมีบางตัวที่ไม่สดบ้าง แต่โดยรวมๆ 90% ขึ้นไปถือว่าสดและใหญ่ครับ นอกจากนี้ในเรื่องของของหวานก็เป็นอีกหนึ่งหมวดที่ไลน์นี้ทำมาได้ดีเช่นเดียวกัน อร่อยทุกเมนูที่ชิมเลย
ความหลากหลายของอาหาร : ถ้าพูดตรงๆ ว่านี่คือไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติก็ต้องบอกว่าประเภทของอาหารและหมวดต่างๆ นั้นถือว่ามีน้อยไปนิดนึงเมื่อเทียบกับไลน์ต่างๆ ที่เราเคยผ่านหูผ่านตากันมา แต่ถ้ามองว่านี่คือไลน์บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน และดูถึงปริมาณจริงๆ ที่เราสามารถกินได้ต่อมื้อแล้ว ผมว่าประเภทอาหารและจำนวนอาหารที่เค้ามีให้บริการนั้นก็เหมาะสมดีนะครับ อย่างอาหารจานร้อนก็จัดมาให้ครบเลยทั้งหมู, ไก่ และปลา แต่ทั้งนี้ถ้าใครเป็นคนที่ซีเรียสเรื่องจำนวนอาหารที่มีให้บริการเป็นพิเศษ หรือเป็นคนที่ทานอาหารยากหน่อย ก็อาจจะมีติดในเรื่องของความหลากหลายที่เค้ามีได้ครับ
ความสะอาดและบรรยากาศของร้าน : ข้อนี้แทบไม่มีอะไรจะต้องติครับ บรรยากาศโดยรวมดูดี ห้องอาหารสะอาด พื้นที่กว้าง โต๊ะแต่ละตัวไม่ได้ตั้งชิดกันเกินไปนัก ทำให้เราสามารถเดินเข้าออกไปตักอาหารได้อย่างสบาย แต่ทั้งนี้ผมแอบเสียดายนิดนึงตรงที่เวลาไปทานอาหารในช่วงกลางวันแบบนี้ โต๊ะที่อยู่บริเวณริมกระจกจะค่อนข้างร้อนแดดเกินไป ทำให้เสียพื้นที่นั่งไปพอควร และคนที่อยากจะนั่งกินข้าวไปดูวิวไปก็จะไม่สามารถทำได้ครับ
การบริการของพนักงาน : จากที่ได้ไปใช้บริการมาผมว่าทางพนักงานเค้าดูแลดีนะครับ เก็บจานบนโต๊ะได้รวดเร็วดี และตอนที่ผมสั่งอาหารอย่างพาสต้ากับเครปส้ม พนักงานที่ประจำจุดนั้นก็พูดจาสุภาพครับ
ความสะดวกของการเดินทาง : ข้อนี้เป็นข้อที่ผมคิดว่าเป็นจุดด้อยที่สุดของโรงแรมแห่งนี้เลย เพราะนอกจากโรงแรม Novotel Bangkok Fenix Silom จะไม่ได้อยู่ใกล้สถานี BTS แบบชนิดที่เดิน 3-4 นาทีถึงแล้ว ทำเลที่ตั้งของเค้ายังอยู่ในจุดที่เรียกว่ารถติดใช้ได้เลยครับ นอกจากนี้ในเรื่องของพื้นที่จอดรถนั้นผมก็รู้สึกว่าเค้ามีพื้นที่จอดรถน้อยเกินไปหน่อย ดังนั้นหากใครที่มีแผนจะเดินทางไปทานอาหารที่นี่ก็อาจจะต้องดูเส้นทางการเดินทางหรือเผื่อเวลาไว้หน่อยนะครับ
ความคุ้มค่า : ข้อนี้ไม่มีอะไรต้องคิดให้ยุ่งยากครับ สำหรับผมแล้วราคา 299 บาท/คน net ได้ทานอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเกรดโรงแรม 2 ชั่วโมง 30 นาที มีกุ้งและหอยแมลงภู่สดๆ ให้ทาน อาหารไทยรสชาติดี ของหวานรสชาติถูกปาก และมีเครื่องดื่มรวมให้เรียบร้อยแบบนี้ โดยส่วนตัวผมว่าคุ้มมากนะครับ ยิ่งถ้าใครที่มีบัตรแอคเคอร์พลัสด้วยแล้วยิ่งคุ้มขึ้นไปอีก เพราะคุณจะได้ทานอาหารไลน์นี้ในราคาเพียงแค่ 249 บาท/คน net เท่านั้น
สรุป : สำหรับใครที่กำลังมองหาไลน์บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันวันธรรมดาที่มีราคาไม่แรง อาหารหลากหลายพอประมาณ มี Seafood on ice สดๆ อย่างกุ้งและหอยแมลงภู่ให้ทานไม่อั้น สามารถนั่งทานได้ยาวๆ ไม่ต้องไปวุ่นวายปวดหัวต่อคิวหรือเบียดเสียดกับคนอื่นๆ ตามร้านอาหารทั่วไป และเป็นคนที่ไม่ติดปัญหาเรื่องของการเดินทางหรือทำเลที่ตั้งของที่นี่ ผมว่าไลน์บุฟเฟ่ต์นี้น่าสนใจมากเลยครับ คุ้มกว่าการไปกินบุฟเฟ่ต์หลายๆ ที่อีก ส่วนถ้าใครเป็นคนที่เน้นอาหารที่มีความหลากหลายสุดๆ เน้นที่รสชาติและวัตถุดิบของอาหารแต่ละอย่างต้องดีเยี่ยม หรืออยากกินปู, หอยนางรม, ซาชิมิ อันนี้ผมก็ต้องบอกตามตรงว่าไลน์นี้ยังไม่ใช่สิ่งที่คุณค้นหาครับ ^^
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบครับ สำหรับใครที่ต้องการติดตามเรื่องราวการกินและเที่ยวของผมแบบใกล้ชิดก็สามารถกดติดตามได้ที่เพจ “ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลย และหากใครที่ต้องการจะสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องอาหารแห่งนี้รวมทั้งสำรองโต๊ะล่วงหน้าก็สามารถเข้าไปสอบถามที่ช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ
Fanpage : Novotel Bangkok Fenix Silom
Tel : 02-2069291-2
ช่องทางการจอง : http://bit.ly/2FsEr8E
หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของเราในวันที่ได้ลองไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการหรือมีความคิดเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ