เอาล่ะครับ ตอนนี้ซีรีย์ตะลุยรีวิว Fitfac Muaythai Academy เผยทุกมุมของแต่ละสาขาในกรุงเทพว่าเป็นอย่างไรบ้าง ก็เดินทางมาถึงสาขาที่ 8 กันแล้วครับ โดยวันนี้ผมจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Fitfac Muaythai Academy สาขาศรีนครินทร์กัน ใครที่บ้านอยู่แถวโซนบางนา ศรีนครินทร์ก็ตามไปอ่านกันต่อได้เลย โดยรวมๆ แล้วสาขานี้มีความน่าสนใจหลายอย่าง และผมว่าหลายๆ คนน่าจะรู้สึกประทับใจในการไปใช้บริการเลยครับ แต่หากใครดูทำเลแล้วคิดว่าโซนนี้น่าจะไม่ใช่พื้นที่ที่ตัวเองได้มีโอกาสผ่านไปบ่อย แต่สนใจอยากจะลองไปออกกำลังกายที่ Fitfac Muaythai Academy บ้าง ก็ลองเลื่อนอ่านรีวิวสาขาเก่าๆ ที่ผมเคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้ทั้ง 7 สาขาก็ได้ครับ เผื่อจะเจอสาขาไหนที่มีทำเลอยู่ใกล้ๆ เดินทางไปใช้บริการสะดวกมากกว่าครับ

หมายเหตุ : หลังจากนี้ผมจะขอเรียก Fitfac Muaythai Academy สั้นๆ ว่า Fitfac เท่านั้นนะครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

วันที่ไปใช้บริการ : วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคม 2563

เวลาที่ไปใช้บริการ : 14.00 น. – 16.30 น.


ที่ตั้งของสาขา

สำหรับ Fitfac สาขาศรีนครินทร์นั้น จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้างซีคอน สแควร์ (Seacon Square) ศรีนครินทร์ครับ โดยการเดินทางไปใช้บริการนั้นก็ง่ายมากๆ เพียงแค่เราเดินทางไปถึงซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ จากนั้นก็ให้ขึ้นไปที่ชั้น 3 ฝั่งโลตัส ซึ่งจะเป็นโซนการศึกษา และเดินไปให้สุดห้าง ผ่านพวกสถาบันการศึกษาต่างๆ ไป และเดี๋ยวเราก็จะเจอกับ Fitfac สาขาศรีนครินทร์ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่สุดทางเดินเลยครับ

นี่เป็นหน้าตาของ Fitfac ศรีนครินทร์ครับ บอกเลยว่าหาง่ายมากจริงๆ ไปถึงชั้น 3 แล้วโดนไปตรงโซนการศึกษา ฝั่งโลตัส จนไปเจอโต๊ะเก้าอี้ที่มีคนนั่งเยอะๆ เดี๋ยวเราก็จะเห็น Fitfac สาขานี้เองครับ

บรรยากาศภายใน

หลังจากที่เราเดินเข้าไปใน Fitfac ศรีนครินทร์ สิ่งที่เราจะเห็นเป็นอันดับแรกๆ เลยก็คือเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าสีเหลืองขนาดใหญ่ พร้อมกับสินค้าต่างๆ ที่ทาง Fitfac มีจำหน่ายอยู่ทางซ้ายมือ ส่วนทางด้านขวามือนั้นก็จะเป็นโต๊ะเก้าอี้สำหรับให้ทุกคนนั่งเล่น, เวทีมวย แล้วก็พื้นที่ออกกำลังกายครับ

มาดูกันที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้ากันก่อนเลยนะครับ เคาน์เตอร์ต้อนรับของลูกค้าสาขานี้ถือว่าค่อนข้างใหญ่เลย มีข้อมูลแพคเกจการให้บริการรวมถึงสินค้าต่างๆ จำหน่ายเพียบ ใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์ออกกำลังกายชิ้นใหม่ของตัวเองอยู่ลองแวะมาสาขานี้ก็ได้ เค้ามีสินค้าให้เลือกเยอะดี ส่วนใครที่ไม่เคยใช้บริการที่ Fitfac มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไปครับ เพราะจริงๆ แล้วทั้งนวมชกมวยและผ้าพันมือนั้น เราสามารถยืมใช้บริการได้ฟรีหมดเลยครับ ใครที่งบน้อยหรือยังไม่มั่นใจตัวเองว่าชอบการออกกำลังกายแบบนี้มั้ย จะเล่นได้นานมั้ย ก็อย่าพึ่งออกตัวแรงครับ ยืมใช้ฟรีไปก่อน ไว้มั่นใจตัวเองแน่ๆ ว่าชอบค่อยจัดเป็นของส่วนตัวครับ

ส่วนใครที่ยังไม่ค่อยเข้าใจว่าการออกกำลังกายของ Fitfac นั้นเป็นอย่างไร แล้วแพคเกจกับค่าบริการของเค้านั้นมีแบบไหนบ้างก็สามารถสอบถามที่เคาน์เตอร์ด้านหน้านี้ได้เลยครับ เค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยประจำอยู่ โดยตอนนี้เค้ามีแพคเกจใหม่ออกเพียบ ทั้งแบบรายเดือนไม่จำกัดสาขา ไม่จำกัดครั้ง ไม่จำกัดวัน, รายเดือนแบบจำกัดสาขา, รายเดือนแบบจำกัดวันที่ใช้บริการ รวมไปถึงแพคเกจตัวต่อตัว Dual Fit แบบใหม่ ที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่ต้องการเทรนเนอร์ส่วนตัว หรือเห็นผลเร็วๆ ครับ

อ้อ ที่บริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับนี้เค้าจะมีตู้จำหน่ายน้ำดื่มด้วยนะครับ ราคาขวดละ 10 บาท แล้วก็ที่ Fitfac สาขานี้เค้าจะไม่มีตู้กดน้ำดื่มให้ใช้บริการฟรีนะ ดังนั้นใครที่จะมาใช้บริการที่นี่ก็ต้องเตรียมตัวมานิดนึงนะครับ จะเตรียมเงินมาซื้อน้ำหรือจะเอาน้ำดื่มมาจากบ้านเองก็ได้ อันนี้แล้วแต่สะดวกเลยครับ

ส่วนนี่เป็นภาพของโต๊ะเก้าอี้ด้านหน้าแล้วก็เวทีมวยครับ โดยเวทีมวยของสาขานี้จะเป็นขนาดมาตรฐานเลย แถมสภาพต่างๆ ยังใหม่เอี่ยมด้วย ใครที่อยากจะมีประสบการณ์ขึ้นชกบนเวทีมวยซักครั้งก็สามารถมาใช้บริการที่สาขานี้ได้ครับ วันนั้นผมเองก็ได้มีโอกาสลงนวมและขึ้นเวทีไปยกนึงเหมือนกัน บอกเลยว่าสนุกและมันมาก เพราะได้ครูมวยที่มีรูปร่างกับจังหวะเข้าขากันพอดีครับ ^^

เอาล่ะ คราวนี้เรามาดูเรื่องพื้นที่การออกกำลังกายในแต่ละช่วงของสาขานี้กันดีกว่า โดยจากที่ผมสังเกตมานั้นที่ Fitfac สาขาศรีนครินทร์เค้าจะมีการแบ่งพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 1 (Warm up and Shadow Boxing) และช่วงที่ 3 (Weight Training) ไว้เท่าๆ กัน เพราะการออกกำลังกายทั้ง 2 ช่วงนี้จะมีการออกพร้อมๆ กันครับ โดยพื้นที่ที่เค้าแบ่งไว้นั้นก็มีความเหมาะสมดี เพราะมันสามารถที่จะรองรับคนมาใช้บริการใน 2 ช่วงนี้พร้อมๆ กัน 20-25 คน ได้อย่างสบายๆ

นี่เป็นภาพของพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 1 (Warm up and Shadow Boxing) ครับ โดยช่วงนี้หลักๆ จะเป็นการยืดเหยียดร่างกาย เตรียมความพร้อมก่อนที่จะลงนวมล่อเป้า การชกลม รวมถึงการปรับพื้นฐานการออกอาวุธต่างๆ ให้ถูกต้องครับ ซึ่งจากภาพจะเห็นได้เลยว่าพื้นที่ในส่วนนี้ของเค้านั้นกว้างมาก เวลาที่มีคนมาใช้บริการ 2-3 คน จะยังเหลือพื้นที่อีกเพียบ และต่อให้มีคนมาใช้บริการประมาณ 10 คนพร้อมๆ กัน พื้นที่ในส่วนนี้ก็ยังสามารถรองรับได้สบายๆ อีกทั้งคนที่มาใช้บริการแต่ละคนนั้นก็ยังสามารถที่จะเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างสะดวก ไม่รู้สึกอึดอัดอะไรครับ

ส่วนนี่จะเป็นพื้นที่ของการออกกำลังกายในช่วงที่ 3 หรือ Weight Training ครับ พื้นที่ในส่วนนี้จะตั้งอยู่บริเวณหน้าห้องน้ำและตู้ล็อคเกอร์ ขนาดพื้นที่โดยรวมจะใกล้เคียงกับพื้นที่ออกกำลังกายในช่วงที่ 1 ที่ผมได้พูดไปแล้ว โดยในวันที่ผมไปใช้บริการนั้นผมได้มีโอกาสเห็นตั้งแต่ตอนที่มีคนมาใช้บริการแค่ 1 คน จนไปถึงคนมาใช้บริการประมาณ 7-8 คนพร้อมๆ กัน ซึ่งตอนที่มีคนมาใช้บริการเพียงหนึ่งคนนั้น บอกเลยว่าพื้นที่มันเหลือเยอะมากกกกกก ส่วนตอนที่มีคนมาใช้บริการ 7-8 คนพร้อมกัน พื้นที่ก็ยังเหลืออีกเกือบๆ 50% ได้ครับ ดังนั้นต่อให้มีคนมาใช้บริการเยอะกว่านี้อีกเล็กน้อยก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าพื้นที่จะแน่นหรือรู้สึกอึดอัด เพราะมันยังมีพื้นที่ให้เคลื่อนไหวอีกพอควรเลยครับ

นี่เป็นภาพของอุปกรณ์การออกกำลังกายต่างๆ ในช่วง Weight Training ที่ Fitfac สาขาศรีนครินทร์มีครับ โดยรวมๆ ต้องบอกเลยว่าอุปกรณ์การออกกำลังกายของเค้านั้นมีเยอะแล้วก็สภาพใหม่มาก นอกจากนี้เค้ายังมีกระสอบทรายที่เป็นแบบแขวนด้วยอีก 3 อัน รวมทั้งยังมีการติดตั้งแร็คด้านบนเพดานเพื่อไว้เก็บอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงไว้ออกกำลังกายแบบ TRX ด้วยครับ ซึ่งตั้งแต่ที่ผมได้มีโอกาสไปใช้บริการที่ Fitfac มาจนถึงสาขานี้เป็นสาขาที่ 8 ผมว่านี่น่าจะเป็น Fitfac สาขาแรกเลยมั้งที่มีการติดตั้งแร็คด้านบนไว้เก็บของแบบนี้ครับ เห็นแล้วก็รู้สึกว่าเค้าใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์ดี อุปกรณ์มีการจัดเป็นระเบียบแล้วก็ทำให้สามารถใช้พื้นที่ด้านล่างได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยครับ

อ้อ แล้วก็ตามผนังบางด้านของ Fitfac สาขาศรีนครินทร์นั้น เค้าจะมีการติดตั้งโซฟาสีดำยาวๆ ไว้ตลอดแนวด้วย ซึ่งโซฟาเหล่านี้นอกจากจะเอาไว้ให้คนที่มาใช้บริการได้นั่งพักแล้ว มันยังสามารถประยุกต์เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ใช้ในการออกกำลังกายได้ด้วยนะ ><

หลังจากที่เราดูพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 1 และ 3 กันไปเรียบร้อยแล้ว คราวนี้เราไปดูพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 2 หรือช่วงของการลงนวมล่อเป้า (Sparring) กันดีกว่าครับ โดยการออกกำลังกายในช่วงนี้นั้นจะเป็นช่วงของการออกกำลังกายที่ไม่ทับซ้อนกับใครเลย ดังนั้นเราก็เลยสามารถนำพื้นที่การออกกำลังกายในช่วงที่ 1 และ 3 มาใช้รวมกันได้ และนั่นทำให้พื้นที่การออกกำลังกายในช่วงนี้มันกว้างมากครับ โดยในวันที่ผมไปใช้บริการนั้น ผมได้มีโอกาสเห็นคนมาใช้บริการลงนวมล่อเป้าพร้อมกัน 5 คู่ และก็พบว่าแต่ละคู่มีพื้นที่ในการออกอาวุธหรือเคลื่อนไหวร่างกายเยอะมาก อีกทั้งยังมีพื้นที่ว่างๆ เหลืออีกเพียบ ดังนั้นต่อให้มีการลงนวมเพิ่มอีก 2-3 คู่ ผมว่าพื้นที่ของเค้าก็ยังสามารถรองรับได้สบายๆ ครับ

ดูภาพพื้นที่การออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงไปครบหมดแล้ว คราวนี้เราไปดูเรื่องของตู้ล็อคเกอร์กับห้องน้ำกันบ้างดีกว่า โดยตู้ล็อคเกอร์ของ Fitfac สาขาศรีนครินทร์นั้นจะตั้งอยู่ที่หน้าห้องน้ำชายหญิงเลย มีจำนวนทั้งหมด 60 ตู้ ขนาดของตู้ถือว่าค่อนข้างใหญ่ สามารถใส่กระเป๋าเป้ใบโตๆ ได้ แต่ทั้งนี้หากเทียบกับบางสาขาที่ผมเคยไปใช้บริการมา ผมว่าตู้ล็อคเกอร์ของสาขานี้จะเล็กและตื้นกว่าบางสาขานิดหน่อยครับ เพราะตู้ล็อคเกอร์บางสาขานั้นเวลาผมยัดกระเป๋าเป้ของผมเข้าไป มันจะไม่พอดีแบบนี้ มันจะยังเหลือพื้นที่ทั้งด้านลึกและด้านบนอีกพอควร แต่อย่างไรขนาดของตู้ที่เค้าทำมานี้ก็น่าจะเพียงพอสำหรับคนที่มาใช้บริการส่วนใหญ่แล้วครับ หรือหากใครใส่ไม่พอจริงๆ ผมว่าก็น่าจะขอตู้เค้าเพิ่มได้นะ เพราะเค้ามีตั้ง 60 ตู้ มันเยอะกว่าคนที่มาใช้บริการในแต่ละรอบมากๆ อยู่แล้วครับ

ส่วนนี่จะเป็นห้องน้ำชายครับ โดยห้องน้ำของ Fitfac สาขาศรีนครินทร์นั้นจะเป็นห้องอาบน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากใครต้องการจะใช้บริการห้องสุขาต้องเดินไปใช้ในส่วนของห้างซีคอน สแควร์ ซึ่งจะอยู่ห่างออกไปประมาณ 70-80 เมตรครับ (ผมไม่ได้ถ่ายภาพห้องน้ำของห้างมานะครับ เพราะมันก็เป็นห้องน้ำตามห้างทั่วๆ ไป ความสะอาดอยู่ในเกณฑ์ดีครับ)

ภายในห้องอาบน้ำชายของ Fitfac ศรีนครินทร์ นั้นจะมีอ่างล้างหน้า 1 อัน, ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง แล้วก็ไดร์เป่าผมครับ ประตูห้องอาบน้ำจะเป็นแบบผ้าม่านกั้น ขนาดของห้องอาบน้ำค่อนข้างใหญ่ สามารถยกแขนขาแกว่งไปมาได้ ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องอาบน้ำก็มีครบทั้งเครื่องทำน้ำอุ่น, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผม และที่แขวนเสื้อครับ

ปิดท้ายกันด้วยภาพของนวมชกมวยแล้วก็ผ้าพันมือที่ทาง Fitfac สาขาศรีนครินทร์มีให้บริการครับ สภาพของนวมและผ้าพันมือนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะนวมชกมวยนั้นค่อนข้างใหม่มาก ใครที่ยังไม่มีอุปกรณ์เป็นของตัวเองก็สามารถมาขอยืมใช้ได้ฟรีเลยครับ

และทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของ Fitfac สาขาศรีนครินทร์ในมุมมองผมครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพต่างๆ ชัดเจนมากขึ้น ผมก็เลยจะขอสรุปทิ้งท้าย พร้อมกับให้คะแนนในแต่ละหัวข้อว่าจากที่ผมได้ไปใช้บริการที่สาขานี้มาในวันที่ทำรีวิวนี้ ผมรู้สึกอย่างไรบ้างครับ

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกในการเดินทาง : ข้อนี้ผมขอให้ที่ 8.5/10 คะแนนนะครับ เพราะโดยส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าทำเลที่ตั้งของห้างซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์นั้นมันแอบเดินทางไปลำบากนิดนึงครับ เพราะมันไม่ได้อยู่ใกล้กับพวกแนวรถไฟฟ้า แล้วก็ถนนบริเวณนี้รถค่อนข้างติดมากในหลายๆ ช่วงเวลา แต่อย่างไรก็ตามด้วยความที่ห้างซีคอน สแควร์นั้นเป็นห้างใหญ่บริเวณบางนา มีที่จอดรถเยอะ แถมจอดได้ฟรี ภายในห้างก็มีพื้นที่กว้าง มีร้านอาหาร ร้านค้า และกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกทำมากมาย ดังนั้นก็เลยทำให้คนที่มาใช้บริการที่สาขานี้จะสามารถพ่วงทำกิจกรรมอื่นๆ รวมเข้าไปด้วยกันได้อย่างง่าย อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องของการจอดรถยาวๆ ด้วยครับ โดยรวมๆ ผมว่าสำหรับคนที่อาศัยอยู่แถวย่านบางนา ศรีนครินทร์ แล้วก็มีรถส่วนตัวน่าจะถูกใจกับการที่มี Fitfac ไปตั้งอยู่ในซีคอน สแควร์พอควรครับ

บรรยากาศโดยรวม : โดยส่วนตัวแล้วผมชอบบรรยากาศของสาขานี้นะครับ ขนาดของพื้นที่กว้างพอที่จะเคลื่อนไหวร่างกายในช่วงต่างๆ ได้อย่างไม่รู้สึกอึดอัด และสามารถรองรับคนมาใช้บริการพร้อมกันประมาณ 20 คนได้อย่างสบายๆ ส่วนการตกแต่งสถานที่ ความสะอาด และความเรียบร้อยต่างๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไปจนถึงดีมาก มีการจัดเก็บอุปกรณ์และจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัวเลย ดังนั้นข้อนี้ผมขอให้ที่ 9.5 คะแนนนะครับ

ปริมาณและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ออกกำลังกาย : เป็นอีกหนึ่งสาขาที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายค่อนข้างเยอะ และมีสภาพที่ใหม่ สมบูรณ์ อีกทั้งยังมีเวทีมวยด้วย ดังนั้นข้อนี้ผมขอให้ที่ 9 คะแนนนะครับ และถ้าหากที่สาขานี้มีการเพิ่มอุปกรณ์อะไรที่พิเศษลงไปกว่านี้อีกนิด ผมว่าน่าจะสามารถขยับคะแนนขึ้นไปที่ 9.5 หรือ 10 ได้เลยครับ

ห้องอาบน้ำและห้องสุขา : สำหรับหัวข้อนี้ผมขอให้คะแนนเฉพาะห้องอาบน้ำซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Fitfac แล้วกันนะครับ โดยคะแนนในหัวข้อนี้ผมขอให้ที่ 9.5 คะแนนครับ ซึ่ง 0.5 คะแนนที่ผมหักไปนั้นก็มาจากเรื่องเดิมๆ คือประตูของห้องอาบน้ำนั้นเป็นแบบผ้าม่าน แต่ถ้าเทียบกับหลายๆ สาขาก่อนหน้านี้ที่เป็นประตูแบบผ้าม่านแล้ว ผมว่าห้องอาบน้ำของ Fitfac สาขาศรีนครินทร์นั้นอาจจะมีเลย์เอาท์การวางที่ถูกใจผมที่สุดเลยก็ได้ เพราะที่สาขานี้เค้าจะมีการวางประตูไว้ด้านข้างของฝักบัว ไม่ได้วางไว้ตรงข้ามกับฝักบัวเหมือนกับสาขาอื่นๆ ครับ ส่วนในเรื่องของความสะอาด ความกว้างของห้องน้ำ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างไดร์เป่าผม, ยาสระผม, ครีมอาบน้ำ ห้องอาบน้ำที่สาขานี้ถือว่าสอบผ่านหมดครับ

หมายเหตุ : สำหรับความเห็นและคะแนนในแต่ละหัวข้อนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นในวันและเวลาที่ผมไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละคนอาจจะมีความเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ

ก็จบลงแล้วนะครับสำหรับการรีวิว Fitfac สาขาศรีนครินทร์ โดยจากที่ผมได้มีโอกาสไปใช้บริการมา Fitfac สาขานี้ถือว่าเป็น Fitfac อีกสาขานึงที่ผมรู้สึกประทับใจเลย อุปกรณ์การออกกำลังกายมีเยอะ มีเวทีมวย ขนาดพื้นที่ของสาขาถือว่ากว้าง อีกทั้งยังไม่ค่อยมีเสาตั้งอยู่ระหว่างกลางด้วย ความใหม่ของนวมและอุปกรณ์ต่างๆ ถือว่าดี ความสะอาดและบรรยากาศต่างๆ ก็อยู่ในเกณฑ์ดี ก็เอาเป็นว่าใครที่กำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายที่อยู่ในย่านบางนา ศรีนครินทร์ หรือภายในห้างซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ Fitfac สาขานี้น่าจะตอบโจทย์ได้พอควร และยิ่งใครที่กำลังอยากจะออกกำลังกายด้วยการ Weight Training ผสมกับการชกมวยไทย โดยมีนักวิทยาศาสตร์การกีฬากับครูมวยที่มีประสบการณ์ชกจริงคอยดูแลตลอด ที่นี่น่าจะยิ่งตอบโจทย์คุณเลยครับ

ใครที่สนใจไปออกกำลังกายที่ Fitfac สาขานี้ก็ลองหาโอกาสไปพูดคุยหรือสอบถามข้อมูลต่างๆ ที่สาขาเพิ่มเติมได้นะครับ เค้าจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูลตลอด หรือถ้าใครไม่สะดวกเดินทางไปก็อาจจะลองติดต่อสอบถามตามช่องทางด้านล่างนี้ก่อนก็ได้ครับ

Facebook : Fitfac Muaythai – ศรีนครินทร์

Tel : 091-0038885

Line : @Fitfac

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ ทั้งนี้หากท่านใดที่ต้องการติดตามการรีวิวต่างๆ ของผมอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟนเพจ ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการหรือความรู้สึกที่แตกต่างจากนี้ได้