และตอนนี้ก็มาถึงสาขาที่ 5 กันแล้วนะครับกับซีรีย์ตะลุยรีวิว Fitfac Muaythai Academy เผยทุกมุมของแต่ละสาขาในกรุงเทพว่าเป็นอย่างไรบ้าง และน่าไปใช้บริการแค่ไหน โดยคราวนี้จะเป็นการรีวิว Fitfac Muaythai Academy สาขารังสิต ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง Zpell หรือใน Future Park รังสิตนั่นแหละครับ ใครที่กำลังสนใจจะไปใช้บริการที่สาขานี้ก็สามารถเลื่อนไปอ่านต่อยาวๆ ได้เลย แต่หากใครที่คิดว่าโซนนี้น่าจะไม่ตอบโจทย์การไปใช้บริการของตัวเองซักเท่าไหร่ ก็สามารถอ่านรีวิวของอีก 4 สาขาที่ผมเคยเขียนไว้ด้านล่างนี้ก็ได้ครับ เผื่อจะมีสาขาไหนที่สะดวกและใกล้บ้านกว่าครับ

หมายเหตุ : หลังจากนี้ผมจะขอเรียก Fitfac Muaythai Academy สั้นๆ ว่า Fitfac เท่านั้นนะครับ

Disclosure : บทความนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ให้บริการ แต่ทั้งนี้ความเห็นต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นความรู้สึกจริงของผมครับ

วันที่ไปใช้บริการ : วันพุธที่ 25 กันยายน 2562

เวลาที่ไปใช้บริการ : 14.00 น. – 16.30 น.


ที่ตั้งของสาขา

สำหรับ Fitfac สาขารังสิตนั้นจะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง Zpell ซึ่งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับ Future Park รังสิตครับ ใครที่ไม่เคยมาที่ห้างนี้ก็ขับรถตาม Google Map มาเรื่อยๆ ได้เลย รับรองว่าเห็นห้างเด่นชัดมาก และเมื่อมาถึงเขต Future Park รังสิตแล้วก็ให้มองหาป้ายที่จอดรถของ Zpell ครับจะได้เดินใกล้ๆ หน่อย จากนั้นก็ขึ้นบันไดเลื่อนหรือลิฟท์ไปชั้น 3 แล้วตรงไปโซนที่เป็นพวกร้าน Outdoor หรือร้านออกกำลังกายเยอะๆ และเดี๋ยวเราก็จะเห็นหน้าตาของ Fitfac สาขารังสิตแบบนี้อยู่ครับ

ทั้งนี้ใครที่กลัวมองหา Fitfac ไม่เจอ ก็ลองสังเกตที่ร้าน Ski 365 หรือร้าน Funarium ก็ได้ มันจะอยู่ใกล้ๆ กัน โซนเดียวกันเลยครับ

บรรยากาศภายใน

เมื่อเราก้าวเท้าผ่านประตูของ Fitfac รังสิตเข้าไปแล้ว สิ่งที่เราจะเห็นอันดับแรกก็คือเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้า, เวทีมวย แล้วก็เก้าอี้สำหรับการนั่งรอครับ ใครที่กำลังมองหา Fitfac สาขาที่มีเวทีมวยอยู่ก็สามารถมาที่สาขานี้ได้เลย

นี่เป็นภาพของเคาน์เตอร์ต้อนรับลูกค้าครับ จะมีพนักงานคอยประจำอยู่ตลอดเวลาแล้วก็มีอุปกรณ์ต่างๆ ในการออกกำลังกายจำหน่าย รวมถึงใครที่สนใจอยากจะทราบอัตราค่าบริการของเค้าก็เดินมาดูหรือสอบถามที่นี่ได้เลยครับ ทั้งนี้สำหรับคนที่ไม่เคยใช้บริการที่นี่มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลใจไปนะว่าพวกค่าอุปกรณ์ต่างๆ มันจะแพงมั้ย หรือมีอะไรที่เราจำเป็นต้องซื้อบ้าง เพราะจริงๆ แล้วการมาออกกำลังกาย Weight Training รวมถึงการชกมวยไทยที่ Fitfac นั้น เราไม่จำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์อะไรเพิ่มเลย เราสามารถยืมเค้าได้หมดทั้งนวมและผ้าพันมือ เราเพียงแค่เตรียมเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกายมาก็พอ ยกเว้นใครที่เล่นแล้วรู้สึกชอบจริงๆ อยากจะมีอุปกรณ์เป็นของตัวเองก็ค่อยซื้อครับ

นี่เป็นภาพของนวมและผ้าพันมือที่ Fitfac สาขานี้มีให้ยืมใช้ฟรีครับ ความใหม่และความสมบูรณ์ต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ดีเลย

ส่วนนี่เป็นภาพของเวทีมวยครับ ใครที่อยากจะมีประสบการณ์ขึ้นเวทีมวยซักครั้งก็ลองไปขอเค้าใช้บริการดูนะครับ

และแค่เวทีมวยมันก็อาจจะดูพื้นๆ ไปหน่อย เพราะหลายๆ สาขาของ Fitfac นั้นก็มีให้บริการเหมือนกัน ดังนั้นที่ Fitfac สาขารังสิตก็เลยทำการฉีกแปลกแหวกแนวด้วยการมีหน้าผาจำลองอยู่ภายในพื้นที่ด้วยครับ!! บอกเลยว่าตอนผมเห็นครั้งแรกนั้นผมอึ้งมาก มีแบบนี้ด้วยเหรอเนี่ย @[email protected]

ซึ่งจากที่ผมได้สอบถามทางพนักงานที่หน้าร้านมาก็พบว่าหน้าผาจำลองนี้เคยเป็นของสถานที่เดิมก่อนที่ทาง Fitfac จะเข้ามาเปิดบริการต่อครับ แต่ทาง Fitfac เองก็ยังคงพื้นที่ส่วนนี้เอาไว้ และยินดีที่จะให้สมาชิกของ Fitfac ได้ใช้บริการด้วย เพียงแต่อาจจะขอสงวนไว้ให้เฉพาะกับคนที่สมัครคอร์สแบบ Private หรือ Exclusive เท่านั้น ใครที่สมัครคอร์สนี้ไว้แล้วอยากลองปีนผาจำลองซักครั้งก็สามารถไปที่สาขานี้แล้วขอเค้าเล่นได้นะครับ มันน่าจะเป็นประสบการณ์ที่เก๋และแปลกใหม่ดี ^^

เอาล่ะ คราวนี้มาดูพื้นที่อื่นๆ กันบ้าง เริ่มจากบริเวณที่ใช้ออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงครับ โดยพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงนี้จะมีลักษณะคล้ายๆ กับตัว L ที่มีช่วงฐานด้านล่างของตัว L เป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายในช่วงที่ 1 หรือ Warm up and Shadow Boxing ซึ่งหากมีจำนวนคนมาใช้บริการในตอนนั้นไม่มากก็จะสามารถออกกำลังกายในโซนนี้ได้อย่างสบายๆ แต่หากมีคนมาใช้บริการมากกว่า 10 คนขึ้นไปหรือหากทางครูมวยต้องการให้แต่ละคนได้เคลื่อนไหวร่างกายมากๆ ก็จะมีการใช้พื้นที่ที่ทับซ้อนกับบริเวณที่เป็นแกนของตัว L ครับ ซึ่งพอใช้พื้นที่ในส่วนนี้เพิ่มแล้วก็จะทำให้สามารถทำอะไรได้เยอะกว่าเดิมมาก สามารถวิ่งได้ไกลๆ หรือเคลื่อนไหวได้อย่างเต็มที่เลย เพียงแต่อาจจะต้องระมัดระวังเวลาก้าวขึ้นลงบันไดที่เป็นสเต็ปเล็กๆ นิดนึงครับ

ส่วนนี่จะเป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายในช่วงที่ 2 Sparring (การล่อเป้า) และช่วงที่ 3 Weight Training ครับ มันจะเป็นพื้นที่ที่เป็นแกนของตัว L ซึ่งจะมีความยาวและพื้นที่โดยรวมมากกว่าบริเวณฐานตัว L นั่นก็เลยทำให้การออกกำลังกายใน  สองช่วงนี้มีพื้นที่มากกว่าช่วงแรกครับ ซึ่งก็ถือว่าเค้าแบ่งสรรปันส่วนพื้นที่ได้ดีและเหมาะสมมากๆ เพราะการออกกำลังกายในสองช่วงหลังนี้มันต้องการพื้นที่ในการเคลื่อนที่เยอะกว่าอยู่แล้วครับ

ผมให้ดูภาพของการออกกำลังกายในช่วงที่ 2 หรือการล่อเป้าแบบชัดๆ ครับ จะเห็นเลยว่าต่อให้มีคนลงนวมพร้อมกัน 6-7 คู่ ก็ยังเหลือพื้นที่อีกพอควร และแต่ละคู่ก็สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสบายๆ ครับ ใครที่อยากไปใช้บริการสาขาที่มีพื้นที่กว้างๆ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์เลย

ส่วนนี่เป็นภาพของการออกกำลังกายในช่วงที่ 3 Weight Training ครับ โดยในแต่ละคลาสทางเทรนเนอร์หรือนักวิทยาศาตร์การกีฬา (Sports Scientist) ของ Fitfac จะมีการเสริมความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อเราไม่เหมือนกัน และบางคลาสก็อาจจะใช้พื้นที่น้อยหน่อย บางคลาสก็อาจจะใช้พื้นที่เยอะหน่อยครับ แต่อย่างไรก็ตามพื้นที่ที่เค้าแบ่งไว้ก็ถือว่าเยอะและเหลือเฟือเลยครับ

ภาพเซ็ตแรกนี้จะเป็นภาพของการออกกำลังกายแบบที่ไม่ต้องเคลื่อนที่มากนัก เราจะเห็นเลยว่ามันเหลือพื้นที่อีกฝั่งเยอะเลย ซึ่งพื้นที่ตรงนั้นคนที่กำลังออกกำลังกายในช่วงที่ 1 อยู่ก็สามารถขยับขยายมาใช้ได้ครับ ก็เรียกว่าใช้พื้นที่ได้เต็มประสิทธิภาพดี

ส่วนภาพเซ็ตนี้จะเป็นการออกกำลังกาย Weight Training แบบที่ต้องมีการเคลื่อนที่เยอะหน่อย โดยแต่ละคนจะต้องเคลื่อนที่ไปจนสุดพื้นที่เลย ซึ่งผมบอกเลยว่าบางท่าเนี่ยไปกลับแค่ 2 รอบก็เหนื่อยมากๆ แล้วครับ T_T

อ้อ ผมลืมบอกไป สำหรับพื้นที่การออกกำลังกายทั้ง 3 ช่วงนั้น ทาง Fitfac รังสิตจะมีการปูพื้นด้วยพื้นยางสีดำและเหลืองจนเต็มพื้นที่เลยนะครับ ดังนั้นเวลาที่เราออกกำลังกายเราไม่ต้องกลัวเรื่องของการบาดเจ็บหรือการเสียดสีต่างๆ เลย ^^

ส่วนภาพด้านล่างนี้จะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายต่างๆ ที่ทาง Fitfac รังสิตเค้ามีครับ ภาพรวมของอุปกรณ์นั้นอยู่ในสภาพที่ใหม่และสมบูรณ์ดี แต่ในเรื่องของปริมาณหรือความเก๋ไก๋ ความอลังการนั้นยังอยู่ในระดับกลางๆ ครับ อุปกรณ์ส่วนใหญ่จะเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่สาขาอื่นๆ มีเหมือนกัน โดยสิ่งที่อาจจะมีแตกต่างจากสาขาอื่นหน่อยก็คงเป็นกระสอบทรายครับ ที่สาขานี้มีถึง 4-5 อันเลย

และนอกจากนี้ที่ Fitfac สาขารังสิตก็ยังมีห้องเวทเล็กๆ แบบนี้ด้วยครับ โดยคลาสไหนที่มีคนมาใช้บริการไม่มากหรือสำหรับคนที่สมัครคอร์สแบบ Exclusive ไว้ ก็อาจจะได้มาใช้บริการในส่วนนี้กันบ้าง แต่หลักๆ แล้วผมว่าส่วนใหญ่ก็น่าจะใช้พื้นที่ด้านนอกกันแหละ เพราะมันกว้างกว่าคล่องตัวกว่าเยอะครับ

เอาล่ะ คราวนี้เรามาดูเรื่องของห้องน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่มีภายในสาขานี้กันบ้าง โดยในส่วนของห้องน้ำนั้นจะมีการแยกชายหญิงชัดเจน แต่เค้าจะมีบริการเฉพาะห้องอาบน้ำเท่านั้นนะครับ หากใครที่ต้องการเข้าห้องสุขาอันนี้ต้องเดินไปใช้บริการที่ห้องน้ำของทางห้าง Zpell ซึ่งจะอยู่ห่างออกไปประมาณ 50-60 เมตร ซึ่งผมเองได้มีโอกาสเดินไปลองใช้บริการมาเหมือนกัน พื้นที่ห้องน้ำใหญ่ กว้างและสะอาดเลย แต่เนื่องจากมีคนใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมากผมก็เลยไม่ได้ถ่ายรูปมาให้ดูครับ

ส่วนนี่เป็นภาพของห้องอาบน้ำชายที่อยู่ภายในพื้นที่ของ Fitfac รังสิตครับ เค้าจะมีห้องอาบน้ำ 2 ห้อง แล้วก็อ่างล้างหน้ารวมถึงอุปกรณ์อย่างไดร์เป่าผม, สำลีเช็ดหู แล้วก็หวีครบเลย ใครที่มาออกกำลังกายแล้วอยากจะไปที่ไหนต่อก็ไม่ต้องกังวลไปครับ ออกกำลังกายเสร็จ อาบน้ำ เป่าผม แต่งตัวหล่อแล้วไปต่อได้เลย ><

อ้อ ถึงแม้ว่าประตูของห้องอาบน้ำที่สาขานี้จะเป็นแบบผ้าม่านเหมือนกับสาขาอื่นๆ ส่วนใหญ่ แต่ผมว่าพื้นที่ภายในห้องอาบน้ำของเค้านั้นกว้างกว่าหลายๆ สาขาเลยนะครับ กว้างแบบอาบได้สบายมาก แล้วก็มีราวตากเสื้อผ้า, ครีมอาบน้ำ, ยาสระผมให้ครบเลย

ส่วนนี่เป็นภาพของตู้ล็อคเกอร์ครับ โดยตู้ล็อคเกอร์นี้จะอยู่ที่บริเวณหน้าห้องอาบน้ำชายหญิงเลย สะดวกในการใช้งานสุดๆ และมีมากมายถึง 100 ตู้ เรียกว่ามีเยอะมากกกกก ใช้คนละ 2 ตู้ยังมีเหลือว่างอีกเพียบ @[email protected]

ขนาดของแต่ละตู้ถือว่าใหญ่เลยนะครับ ผมเอากระเป๋าใบใหญ่ๆ ไปก็ยัดได้สบายๆ แถมเหลือพื้นที่ด้วย โดยตู้ล็อคเกอร์เหล่านี้เราสามารถใช้บริการได้ฟรีนะครับ สามารถขอกุญแจกับพนักงานที่เคาน์เตอร์ได้เลย

และนี่คือตู้จำหน่ายน้ำดื่มครับ เค้าจะมีการจำหน่ายน้ำดื่มเย็นๆ ในราคาขวดละ 10 บาท และผมต้องขอบอกว่าที่สาขานี้เค้าไม่มีตู้กดน้ำดื่มให้เรากดฟรีนะครับ ฮืออออ…….อันนี้เป็นอะไรที่น่าเสียดายมาก เพราะทุกสาขาที่ผมไปก่อนหน้านี้มีหมดเลย T_T ก็ได้แต่หวังว่าในอนาคตเค้าจะมีการติดตั้งเพิ่มเติมนะครับ คนที่มาใช้บริการจะได้รู้สึกประทับใจขึ้น ^^

และทั้งหมดนี้ก็คือภาพรวมของ Fitfac สาขารังสิตในมุมมองของผมครับ และเพื่อให้ทุกคนได้เห็นภาพต่างๆ ชัดขึ้น ผมก็เลยจะขอสรุปทิ้งท้าย พร้อมกับให้คะแนนในแต่ละหัวข้อว่าจากที่ผมได้ไปใช้บริการที่สาขานี้มาในวันที่ทำรีวิวนี้ผมรู้สึกอย่างไรบ้าง ตามไปดูกันได้เลยครับ!!

ทำเลที่ตั้งและความสะดวกในการเดินทาง : ข้อนี้ผมให้ 9/10 คะแนนครับ เพราะถึงแม้ห้าง Zpell กับ Future Park รังสิตนั้นจะเป็นอะไรที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองกรุงเทพมาก อีกทั้งรถไฟฟ้าต่างๆ ก็ยังไม่ถึง แต่ต้องยอมรับตรงๆ ว่าพื้นที่บริเวณนี้เป็นบริเวณนึงที่มีรถขนส่งสาธารณะอย่างรถเมล์และรถตู้ผ่านกันเยอะมากครับ ดังนั้นสำหรับใครที่ไม่มีรถส่วนตัวและบ้านอยู่ไม่ไกลจาก Future Park รังสิตเท่าไหร่ก็น่าจะสามารถเดินทางไปที่นี่ได้อย่างสบายๆ ส่วนใครที่มีรถส่วนตัวนั้นก็ยิ่งสบายไปใหญ่ เพราะห้างนี้ที่จอดรถเยอะมาก แต่ก็อาจจะมีอาการปวดหัวนิดๆ เวลาจะเข้าหรือออกจากห้าง เพราะหลายจุดๆ บริเวณหน้า Future Park รังสิตนั้นมีการจราจรที่ติดขัดพอควรในบางช่วงเวลาครับ แต่อย่างไรก็ตามหากเราสามารถฝ่าฟันอุปสรรคตรงนั้นได้ทุกอย่างจะถือว่าโอเคมากๆ เพราะภายใน Future Park รังสิตและห้าง Zpell นั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกและร้านค้าต่างๆ มากมายเต็มไปหมด เราสามารถที่จะไปออกกำลังกายรวมทั้งทำธุระต่างๆ ในวันเดียวกันได้อย่างสบาย หรือหากใครเดินทางไปกันหลายคนก็สามารถที่จะแยกย้ายไปทำธุระส่วนตัวของแต่ละคนได้อย่างไม่มีปัญหาครับ

บรรยากาศโดยรวม : ข้อนี้ผมขอให้ 8.5/10 ครับ เพราะวันที่ผมไปนั้นผมเจอความไม่สมบูรณ์ของสถานที่อยู่ 2-3 จุด เช่น ประตูของห้องน้ำชายที่ชำรุด, ตู้ล็อคเกอร์ชำรุดอยู่ 2-3 ตู้ แล้วก็มีเรื่องของสีตามผนังที่เริ่มมีการลอกหรือถลอกบ้าง ซึ่งเอาจริงๆ แล้วเรื่องพวกนี้มันก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรกับความปลอดภัย หรือทำให้เราออกกำลังกายได้ไม่เต็มที่หรอกครับ เพราะอย่างล็อคเกอร์นั้นเค้าก็มีเป็น 100 ตู้ เราสามารถใช้ที่เหลือได้อย่างสบายๆ เพียงแต่ว่าผมเห็นแล้วรู้สึกว่าสิ่งเหล่านี้เค้าน่าจะสามารถปรับปรุงแก้ไขให้สมบูรณ์ขึ้นได้ครับ แต่มันจะมีอยู่สิ่งหนึ่งที่ผมว่าน่าจะเป็นปัญหาหนักพอดูนั่นก็คือเรื่องของช่องหน้าต่างหรือกระจกเล็กๆ ที่อยู่ด้านบนของผนัง เพราะในบางช่วงเวลาหรือวันไหนที่มีแดดแรงๆ ก็จะทำให้มีแสงสาดเข้ามาตามจุดเหล่านี้และทำให้บรรยากาศภายในสาขาร้อนขึ้น หรือทำให้พื้นที่บางส่วนที่ตรงกับจุดที่แสงตกลงมานั้นไม่เหมาะกับการใช้ออกกำลังกายซักเท่าไหร่ครับ

ปริมาณและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ออกกำลังกาย : ในส่วนนี้ผมขอให้ที่ 9 คะแนนครับ เพราะเรื่องของปริมาณและความหลากหลายของอุปกรณ์ที่สาขานี้ผมว่าทำได้ดีกว่าสาขาเมืองทองธานีอยู่หน่อยๆ อีกทั้งยังมีเรื่องของการมีเวทีมวยและหน้าผาจำลองด้วย ซึ่งตรงนี้เป็นอะไรที่น่าจะทำให้หลายๆ คนประทับใจเลย และจากการที่ผมได้มีโอกาสไปลองเล่นที่สาขานี้มาผมว่าเรื่องของความสมบูรณ์และความใหม่ของอุปกรณ์นั้นเค้าทำได้ดีเลยนะครับ อุปกรณ์แต่ละชิ้นแข็งแรงและอยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน แถมบางชิ้นยังดูใหม่มากๆ ด้วย

ห้องอาบน้ำและห้องสุขา : ข้อนี้ผมขอพูดถึงเฉพาะห้องอาบน้ำที่อยู่ในพื้นที่ของ Fitfac รังสิตแล้วกันนะครับ เพราะในส่วนของห้องสุขาที่เราต้องไปใช้บริการในห้าง Zpell นั้นผมว่าดูดี ใหญ่ และไม่มีจุดอะไรที่ต้องตำหนิเลย โดยในส่วนของห้องอาบน้ำที่ Fitfac รังสิตนั้น ผมขอให้ที่ 9 คะแนนครับ ผมค่อนข้างชอบขนาดของห้องน้ำและความสมบูรณ์ของอุปกรณ์ต่างๆ ของเค้านะ มีไดร์เป่าผม, สำลีเช็ดหู, หวีแล้วก็อุปกรณ์ต่างๆ ครบ และอุปกรณ์แต่ละอย่างอยู่ในสภาพสมบูรณ์ มีการจัดวางเป็นระเบียบ ที่สำคัญขนาดของห้องอาบน้ำนั้นก็กว้างกว่าหลายๆ ที่ด้วย เพียงแต่ 1 คะแนนที่ผมหักไปนั้นก็มาจากการที่ประตูห้องอาบน้ำมันเป็นแบบผ้าม่าน ซึ่งเป็นความไม่ชอบส่วนตัวของผมเอง T_T แล้วอีกส่วนหนึ่งก็คือวันที่ผมไปใช้บริการนั้นบริเวณลูกบิดประตูก่อนเข้าห้องอาบน้ำชายมันก็ชำรุดใช้การไม่ได้พอดีครับ ผมก็เลยขอหักคะแนนในส่วนนี้ไป แต่ในอนาคตผมว่าเดี๋ยวเค้าก็ทำการซ่อมให้เรียบร้อยแหละ เพราะพนักงานที่สาขาเค้าบอกว่ามันพึ่งชำรุดและเดี๋ยวเค้าจะดำเนินการแก้ไขต่อไปครับ

หมายเหตุ : สำหรับความเห็นและคะแนนในแต่ละหัวข้อนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นในวันและเวลาที่ผมไปใช้บริการเท่านั้น ทั้งนี้แต่ละคนอาจจะมีความเห็นที่แตกต่างจากนี้ออกไปได้ครับ

ครับ ก็เอาเป็นว่าใครที่กำลังสนใจอยากจะไปลองใช้บริการที่ Fitfac สาขารังสิตนี้ก็น่าจะได้ข้อมูลต่างๆ รวมทั้งภาพเพื่อประกอบการตัดสินใจพอควร ยังไงก็ลองเอาข้อมูลเหล่านี้ไปประกอบการพิจารณาดูนะครับ ทั้งนี้โดยส่วนตัวแล้วผมว่า Fitfac สาขานี้ก็มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลายอย่าง มีพื้นที่เยอะ และมีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายพื้นฐานครบถ้วน อีกทั้งยังมีเวทีมวยและหน้าผาจำลองด้วย มันน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังมองหาสถานที่ออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อหรือเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองในย่านรังสิตนี้ได้เป็นอย่างดี แถมการไปใช้บริการที่นี่ก็ยังสะดวกทั้งเรื่องของที่จอดรถและหากใครจะหาร้านอาหารหรือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็ยังสามารถทำได้ง่ายด้วย แต่ถ้าใครยังลังเลไม่มั่นใจหรือสงสัยอะไรอยู่ก็สามารถสอบถามหรือไปดูสถานที่จริงด้วยตัวเองได้นะครับ พนักงานเค้าน่าจะช่วยตอบคำถามที่แต่ละคนสงสัยได้ตรงประเด็นมากขึ้น ^^

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ และหากท่านใดที่ต้องการติดตามเรื่องของการรีวิวต่างๆ ของผมอย่างใกล้ชิด ก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟนเพจ “ภรรยาหา สามีใช้” ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะสอบถามข้อมูลกับทาง Fitfac Muaythai Academy เพิ่มเติมก็สามารถติดต่อได้ตามช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ

Facebook : Fitfac Muaythai – รังสิต

Tel : 098-8309988

Line : @Fitfac

หมายเหตุ : บทความนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผมในวันที่ไปใช้บริการเท่านั้นครับ แต่ละท่านที่ได้มีโอกาสไปใช้บริการอาจจะได้รับการบริการที่แตกต่างจากนี้