คนเราทุกคนเมื่อเกิดมาแล้วก็ล้วนแต่อยากจะทำอะไรให้เต็มที่ หรือหากิจกรรมอะไรที่ทำแล้วมีความสุขใช่มั้ยล่ะครับ อย่างผมกับต๋งเนี่ยว่างไม่ได้เชียว ต้องหาอะไรอร่อยๆ กินหรือไม่ก็ต้องไปตระเวนเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ อยู่เสมอเลยล่ะ

.

.

แต่ๆๆๆ ไอ้ครั้นจะเอาแต่กินเที่ยวเป็นหลัก การงานไม่ทำ หรือใช้เงินแบบไม่คิด ไม่ได้มีการวางแผนชีวิตอะไรเผื่อในอนาคตเลย มันก็คงไม่ใช่การใช้ชีวิตที่ดีเนอะ เพราะหากเกิดอะไรผิดพลาดหรือผิดแผนขึ้นมา ชีวิตเราหลังจากนั้นมันก็อาจจะพังหรือได้รับผลกระทบยาวเลย ดังนั้นเรื่องของการวางแผนการเงินก็เลยเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญมากๆ และทุกคนควรใส่ใจเลยล่ะครับ โดยรูปแบบการวางแผนการเงินนั้นก็มีหลากหลายแบบ แต่หนึ่งในรูปแบบที่หลายๆ คนเลือกที่จะมองหาเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิต นั่นก็คือการเลือกซื้อประกันภัยในแบบต่างๆ นั่นเองครับ เพราะในปัจจุบันนี้ประเภทของประกันภัยนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก สามารถตอบโจทย์ไลฟสไตล์ของคนแต่ละกลุ่มได้แทบจะครบถ้วนเลยล่ะครับ

และสำหรับวันนี้ผมก็จะขอจะแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับ FWD ประกันชีวิต บริษัทประกันที่น่าเชื่อถือและมีจุดเด่นหลายอย่างครับ เผื่อใครที่กำลังมองหาประกันอยู่จะได้มีตัวเลือกและข้อมูลในการตัดสินใจมากขึ้น โดยเพื่อให้ทุกคนอ่านและเข้าใจง่ายๆ เห็นภาพชัดๆ ว่าจุดเด่นของ FWD ประกันชีวิต นั้นคืออะไร ผมก็เลยทำการสรุปออกมาเป็น 8 หัวข้อ ดังนี้นะครับ

1. เป็นบริษัทประกันขนาดใหญ่ และมีธุรกิจดำเนินงานในหลายประเทศ

FWD ประกันชีวิต นั้นเป็นบริษัทประกันขนาดใหญ่ที่มีฐานลูกค้าและการดำเนินกิจการในหลายประเทศในทวีปเอเชียเลยครับ โดยในปัจจุบันนี้เค้ามีฐานลูกค้าหรือผู้ที่ให้ความไว้วางใจให้ช่วยดูแลมากกว่า 7 ล้านคนเลย อีกทั้งตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานที่ผ่านมา ทาง FWD ประกันชีวิต ก็ได้รับรางวัลต่างๆ มากมาย เช่น The Prime Minister’s Insurance Award, The 20th National Agent Awards, Thailand Top Company Awards, TCCTA Contact Center Awards, The Asia Pacific Entrepreneurship Award เป็นต้น ดังนั้นในเรื่องความน่าเชื่อถือของบริษัทจึงถือว่าสอบผ่านและเราสามารถไว้วางใจได้เลยครับ

2. ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง และเคลมง่าย จะผ่านเวบไซต์หรือ LINE ก็ได้

แน่นอนครับว่าสิ่งสำคัญที่หลายคนคำนึงถึงมากๆ ในการเลือกซื้อประกันนั่นก็คือเรื่องของการดูแล และกระบวนการเคลมนั่นเอง โดยหากบริษัทไหนที่มีการดูแลตลอดเวลา มีช่องทางการเคลมที่ง่าย ไว สะดวก ก็ย่อมทำให้หลายๆ คนรู้สึกดีและประทับใจในการใช้บริการอย่างแน่นอนครับ ซึ่งทาง FWD ประกันชีวิต นั้นก็มีจุดแข็งในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากเค้าจะมีช่องทางติดต่อในรูปแบบโทรศัพท์และอีเมลแล้ว เค้ายังมีช่องทางในการเคลมแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ FWD Link และ LINE FWD Thailand ด้วย โดยทาง FWD ประกันชีวิต นั้นถือเป็นประกันชีวิตเจ้าแรกในประเทศไทยเลยที่สามารถยื่นเคลมผ่าน LINE ได้ และใช้เวลาไม่กี่นาทีเท่านั้นก็เสร็จเรียบร้อยแล้วครับ

3. ตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้น ด้วยระบบ AI Chat Bot 24 ชั่วโมง

สะดวกสบายสำหรับคนรุ่นใหม่ หรือคนที่ต้องการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ด้วยระบบ AI Chatbot 24 ชั่วโมง ใน LINE FWD Thailand ใครที่อยากรู้อะไรก็พิมพ์หรือเข้าไปสอบถามได้เลยครับ เดี๋ยวจะมี AI คอยดูแลและให้ข้อมูลเบื้องต้นครับ

4. ดูกรมธรรม์ได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งบนเว็บไซต์และใน Application

สำหรับเรื่องนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตอบโจทย์คนในสังคมยุคใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยครับ เพราะเราสามารถดูกรมธรรม์ต่างๆ ที่เรามีกับทาง FWD ประกันชีวิต ได้ทั้งบนเว็บไซต์ FWD Link, LINE FWD Thailand แล้วก็ในแอพพลิเคชั่นมือถือที่ชื่อว่า FWD MAX ได้เลย สะดวกมากๆ ดูได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญเราไม่ต้องมาปวดหัวในเรื่องของการตามหากรมธรรม์ตัวจริงของเราในรูปแบบที่เป็นเอกสารเลยครับ เพราะผมเชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะเคยประสบปัญหานี้แล้วคือหาเอกสารที่เก็บไว้ที่บ้านไม่เจอ!!!

5. สิทธิพิเศษจัดเต็มและของรางวัลมากมายกับ FWD MAX และ FWD PRIVILEGE 

จัดไปให้สุดและใช้ชีวิตให้เต็มที่ เพราะนอกจาก FWD MAX จะเป็นแอพลิเคชั่นบนมือถือที่ทำให้เราสามารถดูกรมธรรมน์ของเราได้อย่างสะดวกทุกที่ทุกเวลาแล้ว แอพพลิเคชั่นนี้ยังทำให้เรากล้าออกไปใช้ชีวิตด้วยครับ เพราะทุกๆ การทำกิจกรรมของเรา ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, เดินชิลช้อปปิ้ง หรือเพียงแค่เช็คอินตามสถานที่ต่างๆ สิ่งเหล่านี้ล้วนแต่สามารถสะสมแต้มเพื่อนำไปแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ ได้มากมายเลย

ยิ่งไปกว่านั้นเค้าก็ยังมี FWD PRIVILEGE ที่พร้อมจะมอบสิ่งดีๆ ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วให้กับลูกค้าทุกคนอีกด้วยครับ ใครที่อยากรู้ว่าสิทธิ์พิเศษต่างๆ เหล่านี้จะมีอะไรบ้าง ก็สามารถคลิกที่นี่ ได้เลยนะครับ

6. มีบริการพิเศษบริการทางการแพทย์ Telemedicine และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน SOS Assistant

จุดเด่นนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญมากและรู้สึกว้าวเลยล่ะครับ โดยทาง FWD ประกันชีวิต เค้าจะมีบริการพิเศษทางการแพทย์ Telemedicine ไว้บริการลูกค้าที่ต้องได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง เป็นโรคเรื้อรัง มีโรคประจําตัวที่จําเป็นต้องติดตามการรักษา แต่ไม่สามารถเดินทางออกจากบ้านได้ ซึ่งบริการพิเศษนี้ก็คือการปรึกษาแพทย์ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อพูดคุยและอัพเดทอาการ และส่งยาให้ถึงบ้านครับ โดยทาง FWD ประกันชีวิต นั้นได้นำโครงการนี้ไปร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนํามากกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ อีกทั้งยังช่วยดูแลเรื่องของค่าใช้จ่ายครอบคลุมทั้งในเรื่องค่ายาและเวชภัณฑ์, ค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ, ค่าแพทย์ รวมถึงค่าจัดส่งยาถึงบ้านด้วย โดยรายละเอียดของแต่ละคนนั้นก็จะแตกต่างไปตามเงื่อนไขของกรมธรรมน์นะครับ ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถกดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ

ส่วนใครที่กังวลกับเรื่องของการประสบปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือกรณีที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ ขึ้นมาแล้วต้องการความช่วยเหลือด่วน เค้าก็มี FWD SOS Assistant ที่พร้อมจะดูแลและช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงด้วยนะครับ โดยหากใครต้องการติดต่อก็สามารถโทรไปที่เบอร์ 02 206 5444 ได้เลยครับ

หมายเหตุ : เงื่อนไขการบริการจะแตกต่างกันไปตามแผนประกันนะครับ โดยทุกท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1351 ครับ

7. ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต และมีให้เลือกหลากหลาย

FWD ประกันชีวิต นั้นถือว่าเป็นประกันสำหรับคนชอบใช้ชีวิตอย่างแท้จริงเลยครับ เพราะเค้ามีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์เลย ไม่ว่าจะเป็นสุขภาพ, คุ้มครองชีวิต, สะสมทรัพย์, เกษียณ, มรดก, การลงทุน, อุบัติเหตุ, โรคร้ายแรง หรืออื่นๆ เค้าก็มีให้เลือกหมด ใครที่ต้องการจะเน้นเรื่องไหนเป็นพิเศษก็สามารถเลือกให้ตรงกับที่ต้องการได้เลยนะครับ โดยทุกคนที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยครับ เค้าจะมีข้อมูลและคำอธิบายต่างๆ ให้อ่านแบบครบๆ เลย

8. ซื้อง่าย ชำระเงินสะดวก สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ 100%

และหากใครที่ต้องการจะซื้อประกันของ FWD ประกันชีวิต ก็สามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ในเวบไซต์เค้าได้เลยนะครับ สะดวกและรวดเร็วมากๆ สามารถซื้อได้ทุกที่ทุกเวลาด้วย โดยเราสามารถที่จะตัดบัตรเครดิตและดำเนินการทุกอย่างได้ครบจบแบบ 100% ในระบบออนไลน์ของเค้าเลยครับ ส่วนใครที่ไม่สะดวกกับการซื้อในรูปแบบออนไลน์ก็สามารถที่จะติดต่อสอบถามหรือซื้อผ่านตัวแทนของ FWD ประกันชีวิต โดยตรง หรือผ่านทางโทรศัพท์ก็ได้ครับ เค้ามีให้เลือกหลายแบบ สะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้นได้เลยครับ ^^

เป็นยังไงล่ะครับกับ 8 จุดเด่นของ FWD ประกันชีวิต ที่ผมสรุปมาให้ทุกคนได้อ่านกัน แต่ละเรื่องมันน่าสนใจและไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยล่ะ ก็เอาเป็นว่าใครที่กำลังเล็งๆ จะซื้อประกันช่วงนี้ก็ลองพิจารณา FWD ประกันชีวิต เป็นทางเลือกนะครับ ผมว่าแบบประกันและการบริการของเค้าน่าสนใจเลยล่ะ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบแล้วมารอดูกันว่าคราวหน้าผมจะเอาบทความดีๆ เกี่ยวกับเรื่องอะไรมาฝากกันอีกนะครับ แล้วพบกันใหม่ สวัสดีครับ