สวัสดีทุกคนครับ วันนี้ผมมีข่าวดีมาแจ้งให้ทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารของร้าน Copper Buffet แห่ง The Sense ให้ทราบกัน โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ – มีนาคม 2564 นี้ นอกจากการทานบุฟเฟ่ต์ไลน์ปกติ 999 บาท/คน ที่ทางร้านมีบริการเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ทางร้านเค้ายังได้มีการจัดโปรโมชั่นเจ๋งๆ ยั่วน้ำลายออกมาเยอะมากๆ เลยครับ และเพื่อไม่ให้ทุกคนสับสนผมก็เลยทำการสรุปออกมาให้ทุกคนอ่านง่ายๆ เป็นทั้งหมด 4 โปรดังนี้ครับ ใครชอบแบบไหนก็จัดกันไปได้เลยนะ ที่สำคัญหลายๆ โปรนั้นเราไม่จำเป็นต้องมีบัตรสมาชิกของร้านก็สามารถอิ่มอร่อยฟินได้เหมือนๆ กัน ว่าแล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ตามไปอ่านรายละเอียดแต่ละโปรกันดีกว่าครับ ^^


โปรที่ 1 : Australian Wagyu T-Bone

โปรเอาใจคนชอบทานเนื้อสุดๆ กับเมนูพิเศษวากิว ออสเตรเลีย ทีโบนสเต๊ก “Florentine” ตำรับอิตาเลี่ยนแท้ๆ ในขนาดใหญ่ยักษ์บิ๊กบึ้ม 500 กรัม ที่ใครเห็นครั้งแรกเป็นต้องอึ้ง!!! มันจะใหญ่และน่ากินไปไหนเนี่ยยยยยย บอกเลยว่าใครที่ชอบทานเนื้อไม่ควรพลาดเลยครับ มันดีงามมากๆ!!

สำหรับใครที่สนใจอยากจะอิ่มฟินกับโปรนี้ ก็สามารถเลือกได้จาก 2 ช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ

ช่องทางที่ 1 (สำหรับคนที่มีบัตรสมาชิก) : เพียงคุณชวนเพื่อนไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Copper Buffet ตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป พร้อมแสดงบัตรสมาชิกก็สามารถเลือกรับเมนูนี้เป็นเมนูพิเศษ และอิ่มฟินๆ กันยกแก๊งค์ได้เลยโดยที่ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มครับ ทั้งนี้ราคาปกติสำหรับการทานบุฟเฟ่ต์ของผู้ที่มีบัตรสมาชิกนั้นจะอยู่ที่ 999 บาท/ท่าน และเราจะสามารถทานเมนูปกติของร้านได้ทุกเมนูไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และราคานี้รวมน้ำดื่มกับของหวานเรียบร้อยแล้วนะครับ

หมายเหตุ : สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกที่เลือกใช้สิทธิ์รับเมนูพิเศษวากิว ออสเตรเลีย ทีโบนสเต๊กไปแล้ว จะไม่สามารถใช้สิทธิ์สมาชิกรับส่วนลดค่าอาหาร 5-10% ในมื้อนั้นได้แล้วนะครับ

ช่องทางที่ 2 (สำหรับคนที่ไม่มีบัตรสมาชิก) : เพียงคุณกดจองผ่าน Hungry Hub ตามลิงก์นี้ จากนั้นก็เลือกแพคเกจ “Hungry Hub Exclusive Menu T-bone 4ever 1 Set per 2 people 2,998 Baht (per pair)” เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ โดยแพคเกจนี้จะราคา 2,998 บาท และเราจะสามารถทานบุฟเฟ่ต์ในร้าน Copper Buffet ได้ 2 คน รวมทั้งได้รับ Australian Wagyu T-Bone ขนาด 500 กรัม อีก 1 ที่ครับ (เฉลี่ยจ่ายเพียงคนละ 1,499 บาทเท่านั้น)

หมายเหตุ : โปรโมชั่นวากิว ออสเตรเลีย ทีโบนสเต๊กนี้ จะมีถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 เท่านั้นนะครับ


โปรที่ 2 : คาเวียร์ สุดยอดอาหารจากท้องทะเล

Copper Buffet Caviar Set

โปรนี้เป็นโปรเอาใจคนที่ชอบทานคาเวียร์เลยครับ หรือถ้าใครยังไม่เคยทานคาเวียร์มาก่อนและอยากจะลอง โอกาสนี้เป็นโอกาสที่เหมาะสมควรค่าแก่การลองมากๆ เพราะโปรนี้ทาง Copper Buffet เค้าจะเสิร์ฟชุดคาเวียร์พรีเมี่ยมสีเหลืองทองเซ็ตพิเศษ ที่เค้าร่วมมือกับ Kaviari ผู้ผลิตคาเวียร์ระดับโลกมาให้เราทานเลยครับ บอกเลยว่ามันดีงามและอร่อยจริงๆ แถมหน้าตาของเซ็ตคาเวียร์ที่เค้าจัดมานั้นก็ยังดูดีมากๆ อีกด้วย!!

คาเวียร์ คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์
Copper Buffet Caviar Set
Copper Buffet Caviar Set

ช่องทางการจอง : สามารถจองผ่าน Hungry Hub ตามลิงก์นี้ ได้เลย โดยเค้าจะมีทั้งหมด 2 แพคเกจให้เลือก ดังนี้ครับ

  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set (1 Person) ราคา 2,599 บาท แพคเกจนี้เราจะสามารถทานทุกเมนูปกติของร้าน Copper Buffet พร้อมทั้งของหวานและเครื่องดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และจะได้รับเซ็ตคาเวียร์ชุดพิเศษมูลค่าชุดละ 2,500 บาท อีก 1 ชุดเพิ่มทันทีครับ
  • Hungry Hub Exclusive Menu Caviar 1 Set (2 People) ราคา 3,699 Baht แพคเกจนี้เรากับเพื่อนอีก 1 คน (รวมเป็น 2 คน) จะสามารถทานทุกเมนูปกติของร้าน Copper Buffet พร้อมทั้งของหวานและเครื่องดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม และจะได้รับเซ็ตคาเวียร์ชุดพิเศษมูลค่าชุดละ 2,500 บาท อีก 1 ชุดทันทีครับ (เฉลี่ยจ่ายเพียงคนละ 1,850 บาทเท่านั้น)
วิธีการทานคาเวียร์
คาเวียร์ Copper Buffet

สำหรับคนที่สนใจโปรคาเวียร์นี้ ก็สามารถกดอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ผมมีอธิบายเอาไว้ละเอียดยิบเลยว่าคาเวียร์คืออะไร, ทำไมคาเวียร์ถึงแพง และคาเวียร์สีเหลืองทองที่ Copper Buffet นำมาจัดเสิร์ฟให้เราทานนั้นมีความพิเศษอย่างไรบ้างครับ

· Copper Buffet X Kaviari : เปิดประสบการณ์สุดพิเศษกับคาเวียร์พรีเมี่ยมสีเหลืองทอง 

หมายเหตุ : โปรโมชั่นคาเวียร์เซ็ตพิเศษนี้ จะมีถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 เท่านั้นนะครับ

เซ็ตคาเวียร์ Copper Buffet

โปรที่ 3 : Unlimited Foie Gras…..ฟัวกราส์ไม่อั้น!!

“ฟัวกราส์” อีกหนึ่งประเภทอาหารที่หลายคนชอบมาก ยิ่งถ้าใครเคยทานฟัวกราส์ที่ร้าน Copper Buffet มาก่อน จะรู้ดีว่าฟัวกราส์ของที่นี่นั้นอร่อยและคุณภาพดีมากๆ เลยล่ะครับ แถมฟัวกราส์ของเค้ายังเป็นฟัวกราส์แท้ๆ จากฝรั่งเศสอีกด้วยนะ

และด้วยความดีงามทั้งหมดนี้แหละ มันก็เลยทำให้หลายคนอยากจะทานฟัวกราส์ของร้าน Copper Buffet กันเยอะๆ แบบไม่มีการจำกัดใดๆ ดังนั้นทางร้านเค้าก็เลยตอบสนองด้วยการจัดโปรนี้ออกมาให้ครับ ฟัวกราส์ไม่อั้น!!……อยากจะสั่งเท่าไหร่ก็สั่งไป ใครที่สนใจก็สามารถทำการจองผ่านช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ ไม่ต้องมีบัตรสมาชิกก็ทานโปรนี้ได้นะ ^^

ช่องทางการจอง : จองผ่าน Hungry Hub ตามลิงก์นี้ โดยโปรนี้เค้าจะมีแค่แพคเกจเดียวเท่านั้น ตามรายละเอียดดังนี้ครับ

  • Hungry Hub Unlimited Foie Gras ราคา 1,590 บาท สำหรับแพคเกจนี้เราจะสามารถทานทุกเมนูปกติของร้าน Copper Buffet พร้อมทั้งของหวานและเครื่องดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม อีกทั้งยังสามารถสั่งฟัวกราส์มาทานได้ไม่จำกัดอีกด้วย โดยฟัวกราส์ของเค้าจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ French Foie Gras & Australian Wagyu Fusion Steak (ฟัวกราส์ท็อปบนสเต๊กเนื้อวากิวออสเตรเลีย) และ French Foie Gras with Raspberry (ฟัวกราส์พร้อมซอสราสเบอร์รี่) นะครับ ใครชอบแบบไหนก็สั่งมาทานได้อย่างเต็มที่เลย หรือถ้าใครอยากจะทานทั้ง 2 แบบสลับไปมา ทางร้านเค้าก็ยินดีบริการครับ ><

หมายเหตุ : โปรโมชั่นฟัวกราส์ไม่อั้นนี้ จะมีถึงวันที่ 31 มีนาคม 2564 เท่านั้นนะครับ


โปรที่ 4 : Unlimited Lobster…..ล็อบสเตอร์ไม่อั้น!!!

ใช่ครับ ทุกคนอ่านไม่ผิดครับ ล็อบสเตอร์ตัวโตๆ เกรดดีๆ ที่ผ่านการปรุงรสอย่างพิถีพิถันจากเชฟของ Copper Buffet ที่ปกติราคาตัวละ 990 บาท ตอนนี้เค้ามีให้เราทานไม่อั้นแล้วครับ!! ใครที่ชอบทานล็อบสเตอร์ของที่นี่ ต้องรีบจองด่วนๆ เลย เพราะมันคุ้มมากกกกก กินแค่ 2 ตัวก็คุ้มแล้ว ที่สำคัญโปรพิเศษแบบนี้เค้าจัดแค่ช่วงสั้นๆ ระหว่างวันที่ 1-31 มีนาคม 2564 เท่านั้น โดยใครที่สนใจสามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้เลยนะครับ

ช่องทางการจอง : จองผ่าน Hungry Hub ตามลิงก์นี้ โดยโปรนี้จะมีแค่แพคเกจเดียวเท่านั้น ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ครับ

  • Hungry Hub Unlimited Lobster (March) ราคา 1,990 บาท สำหรับแพคเกจนี้เราจะสามารถทานทุกเมนูปกติของร้าน Copper Buffet พร้อมทั้งของหวานและเครื่องดื่มได้ไม่อั้นตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม อีกทั้งยังสามารถสั่งล็อบสเตอร์มาทานได้ไม่จำกัดอีกด้วย โดยประเภทของล็อบสเตอร์นั้นเค้าจะมีให้เลือก 2 แบบนะครับ คือ Baked & Torch Canadian Lobster Tail with Trio Cheese Veloute’ (ล็อบสเตอร์อบชีสและเครื่องเทศ) กับ Baked Lobster Tail with Potato Wedges (ล็อบสเตอร์ย่าง เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง) ซึ่งผมบอกเลยว่าอร่อยมากๆ ทั้งคู่ แนะนำให้สั่งมาลองทั้งสองแบบเลยครับ!! มันดีมากจริงๆ!!

หมายเหตุ : โปรโมชั่นล็อบสเตอร์ไม่อั้นจะมีระหว่างวันที่ 1-31 มีนาคม 2564 เท่านั้น แต่เราสามารถเริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และในการเสิร์ฟทางร้านจะเสิร์ฟจะเป็นแบบจานละ 1 ตัวนะครับ

เป็นยังไงล่ะครับกับ 4 โปรสุดโหดสุดซี้ดของร้าน Copper Buffet ที่ผมสรุปมาให้ทุกคนอ่านกัน บอกเลยว่าแต่ละโปรมันว้าวและน่าสนใจมากๆ แถมยังครอบคลุมถึง 4 สไตล์เลย ใครอ่านแล้วรู้สึกถูกชะตากับเมนูไหนหรือโปรไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถทำการจองผ่านลิงก์นี้ได้เลยนะครับ กดเข้าไปแล้วจะมีรายละเอียดของทุกโปรให้เราดูเลย ส่วนใครที่อยากจะรู้ว่านอกจากเมนูเด่นๆ ในแต่ละโปรแล้ว หากเราไปทานที่ร้าน Copper Buffet นั้น จะมีเมนูอะไรเด็ดๆ ให้เราทานอีกบ้าง ก็สามารถกดอ่านที่ลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ ผมเคยเขียนเอาไว้แบบละเอียดยิบๆ แล้ว

อ่านรีวิวร้าน Copper Buffet อื่นๆ เพิ่มเติม คลิกที่นี่

หมายเหตุ : สำหรับคนที่ต้องการทานบุฟเฟ่ต์ไลน์ปกติ 999 บาท/คน ที่สามารถเลือกเมนูพิเศษประจำเดือนของสมาชิกได้ 1 จาน ทาง Copper Buffet เค้าก็ยังมีบริการตามเดิมนะครับ โดยใครที่สนใจทานแบบนั้นก็สามารถแอดไลน์ @Copperbuffet แล้วทำการจองผ่านช่องทางนั้นได้เลยครับ

รายการอาหาร All New Copper Buffet

ส่วนใครที่ต้องการสอบถามรายละเอียดกับทาง Copper Buffet เพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยครับ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ แล้วพบกันใหม่ในรีวิวหน้า สวัสดีครับ


ช่องทางการจองและติดต่อร้าน

Line@ : @copperbeyondbuffet (แนะนำให้ติดต่อช่องทางนี้ จะเร็วที่สุดครับ)

Facebook : Copper Buffet

Tel : 092-2811818

Google Map : https://goo.gl/maps/bBAzbDPGGoB5tzUW7 (ชั้น 2 The Sense ปิ่นเกล้า)