สำหรับใครที่เป็นคนชอบทานอาหารบุฟเฟ่ต์คุณภาพดี และเป็นคนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพและพื้นที่ใกล้เคียง ผมว่าน่าจะมีความคุ้นเคยกับชื่อร้าน “Copper Buffet (คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์)” กันอยู่พอควรเป็นแน่ เพราะร้านอาหารร้านนี้เป็นร้านที่ได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากจากทั้งนักชิมอาหาร, Blogger, Youtuber รวมถึงบุคคลทั่วไป โดยสิ่งที่ยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าข้อความที่ผมเขียนนั้นเป็นความจริงนั่นก็คือจำนวนคนที่ไปใช้บริการที่ร้านนี้นั้นเยอะมากๆ ครับ เรียกว่าเต็มแทบทุกรอบ และหากคุณเดินผ่านไปที่หน้าร้านในหลายๆ ช่วงเวลาคุณจะเห็นเลยว่ามีคนจำนวนมากไปนั่งรอทานอาหารที่ร้านนี้ครับ

และด้วยผลตอบรับที่ดีจากทุกๆ คน ทางร้าน Copper Buffet เค้าก็เลยตอบแทนลูกค้าทุกท่านด้วยการพัฒนาปรับปรุงตัวเองครั้งใหญ่ โดยการปิดร้านรีโนเวทยาวๆ เกือบ 20 วัน เพื่อขยายพื้นที่ร้านเพิ่มขึ้น จัดสรรพื้นที่ภายในร้านใหม่ ปรับปรุงระบบหลังร้านใหม่เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดูแลลูกค้าให้มากขึ้นกว่าเดิม และที่สำคัญมีการเพิ่มเมนูใหม่ๆ เด็ดๆ เข้ามาเพียบ จนทำให้ ณ ตอนนี้ร้าน Copper Buffet เค้ามีเมนูอาหารให้บริการมากกว่า 100 เมนูอีกครับ!!!

และเป็นธรรมดาหลังจากที่ร้านปิดปรับปรุงไปนาน พอร้านกลับมาเปิดบริการอีกครั้งในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 พร้อมกับประโยคที่ว่า “All New Copper Buffet” หลายๆ คนก็คงเกิดความสงสัยว่ามัน All New ยังไง มันมีอะไรปรับ มีอะไรเปลี่ยนไปจากเดิมบ้าง ราคาจะสูงขึ้นมั้ย เมนูอาหารเปลี่ยนไปมั้ย แล้วมันยังคุ้มค่าที่จะไปทานเหมือนเดิมหรือเปล่า ดังนั้นเพื่อเป็นการคลายข้อสงสัยของทุกคน ผมเลยเขียนบทความนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทุกคนเห็นทุกซอกทุกมุมเลยว่า All New Copper Buffet นั้นเป็นอย่างไร มันคุ้มค่าแค่ไหนที่จะไปทานครับ และเพื่อให้ทุกคนเข้าใจง่ายๆ ผมเลยจะขอเล่าแยกย่อยออกเป็นทั้งหมด 5 หัวข้อดังนี้นะครับ

 • ราคา
 • บรรยากาศร้าน
 • เมนูอาหาร
 • ความคุ้มค่า
 • ที่ตั้งและรอบการให้บริการ

ราคา

เรื่องแรกที่ผมอยากจะขอพูดถึงเลยก็คือเรื่องราคาครับ เพราะเรื่องนี้เป็นปัจจัยที่หลายๆ คนให้ความสำคัญมาก สำหรับราคาของการไปทานอาหารที่ All New Copper Buffet หรือ Copper Buffet โฉมใหม่นั้น จะอยู่ที่ 999 บาท/คน net สำหรับผู้ใหญ่ และ 399 บาท/คน net สำหรับเด็กที่สูงระว่าง 90-120 ซม. โดยจะมีเวลาในการทานอาหารทั้งหมด 2 ชั่วโมง แต่ทั้งนี้หากใครที่มีบัตรสมาชิกของร้าน Copper Buffet จะสามารถเลือกรับเป็นส่วนลด 10% สำหรับเงินสด หรือ 5% สำหรับบัตรเครดิตก็ได้ โดยจะสามารถใช้ลดได้ทุกคนบนโต๊ะเลย หรือหากใครที่ไม่อยากรับเป็นส่วนลดก็สามารถเลือกรับเป็นเมนูพิเศษประจำเดือนได้เหมือนกัน ซึ่งผมบอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นเด็ดๆ น่าโดนทั้งนั้น แถมราคาแต่ละจานนั้นไม่ถูกเลยครับ

อ้อ นอกจากนี้ในเดือนเกิดของผู้ถือบัตรสมาชิกทางร้านเค้ายังมอบส่วนลดพิเศษ 15% ให้ด้วยนะ ดังนั้นหากคุณต้องการจะไปทานอาหารที่ร้านนี้ และไปทานกันตั้งแต่ 4-5 คนขึ้นไป ผมแนะนำให้ทำบัตรสมาชิกเถอะครับ คุ้มแน่นอน ค่าบัตรสมาชิก 899 บาท สามารถใช้ได้ 1 ปี สมัครทีเดียวใช้ได้ยาวๆ ทั้งลดราคาหรือรับเมนูพิเศษ แถมสมัครปั๊บสามารถใช้ได้ทันทีวันนั้นด้วยนะ

หมายเหตุ : สำหรับราคาการให้บริการของ Copper Buffet ก่อนหน้าที่จะมีการปรับโฉมนั้นจะอยู่ที่ 987 บาท/คน net สำหรับผู้ใหญ่และ 300 บาท/คน net สำหรับเด็กที่สูงระว่าง 90-120 ซม.

รายละเอียดบัตรสมาชิก Copper Buffet
 • ราคาบัตรสมาชิกปี 2563 ราคา 899 บาท
 • บัตรสมาชิกมีอายุ 1ปี สมัครแล้วใช้ได้เลย
 • ใครถือบัตรสมาชิกก็ใช้สิทธิ์ได้ แค่เพียงนำบัตรสมาชิกตัวจริงมาด้วยเท่านั้น ไม่จำเป็นที่เจ้าของบัตรต้องมาด้วย
 • บัตรสมาชิกหนึ่งใบสามารถใช้ได้หนึ่งครั้ง ต่อหนึ่งวัน ต่อหนึ่งโต๊ะเท่านั้น
 • ใช้ลดราคาได้ทั้งโต๊ะ ลดได้ทุกท่าน ( ไม่รวมราคาเด็ก )
 • รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด (เหลือราคา 899 บาท/คน net)
 • รับส่วนลด 5% เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิต (เหลือราคา 949 บาท/คน net)
 • รับส่วนลดในเดือนเกิด 15% โดยต้องชำระด้วยเงินสดเท่านั้น (เหลือราคา 849 บาท/คน net) และต้องแสดงบัตรสมาชิกตัวจริงคู่กับบัตรประชาชนตัวจริงทุกครั้ง แต่ทั้งนี้บัตรประชาชนจะเป็นของท่านใดก็ได้ในโต๊ะที่เกิดเดือนนั้นๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของบัตร
 • สามารถเลือกรับส่วนลดราคา หรือเลือกรับเมนูโปรโมชั่น อย่างใดอย่างนึงเท่านั้น
 • กรณีบัตรสูญหายหรือไม่ได้นำบัตรสมาชิกตัวจริงมา ค่าธรรมเนียมของการออกบัตรใหม่อยู่ที่ 200 บาท โดยหลังจากที่ออกบัตรใหม่แล้ว บัตรเดิมจะถูกยกเลิกทันที

หมายเหตุ : บัตรสมาชิก Copper Buffet ไม่สามารถใช้กับโปรโมชั่นเมนูพิเศษอื่นๆ ได้นะครับ

บรรยากาศร้าน

สำหรับบรรยากาศโดยรวมของร้าน Copper Buffet โฉมใหม่นั้นจะคล้ายๆ เดิมครับ คือเน้นการตกแต่งแบบ “Organic luxury” ที่ผสมผสานวัสดุและการตกแต่งจากธรรมชาติ และยังคง concept ของร้านที่ว่า “Casual fine dining” เพื่อให้ทุกคนที่ได้มาใช้บริการได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศในมื้ออาหารสุดพิเศษ สร้างความทรงจำที่แสนประทับใจ รวมทั้งได้รับความคุ้มค่าขั้นสุดครับ

แต่จุดที่เราจะเห็นได้ชัดต่างจากเดิมเลยก็คือขนาดของร้านนั้นกว้างขึ้นกว่าเดิมเยอะ รวมทั้งมีความโปร่งและสบายตาขึ้น โดยทางร้านได้มีการขยายพื้นที่ร้านจากเดิมที่เคยรองรับลูกค้าได้ประมาณ 180 คน/รอบ ให้กลายเป็น 280 คน/รอบ และมีการจัดวางไลน์อาหารใหม่ ทำให้คนที่เข้าไปใช้บริการนั้นรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น สามารถเดินไปสั่งอาหารหรือตักอาหารได้คล่องตัวขึ้นกว่าเดิม ใครที่เคยไปทานอาหารที่ร้านนี้แล้วรู้สึกว่าพื้นที่ร้านแน่นไป ลองไปใช้บริการ All New Copper Buffet โฉมใหม่ดูครับ ผมว่ามันคล่องตัวกว่าเดิมเยอะเลยครับ

หมายเหตุ : ผมไม่ได้ถ่ายภาพบรรยากาศร้านมาเยอะนะครับ เพราะไม่อยากรบกวนแขกท่านอื่นๆ ที่มาใช้บริการในขณะนั้นครับ

เมนูอาหาร

เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่หลายๆ คนน่าจะให้ความสำคัญกันมาก เพราะอยากรู้กันเยอะเลยว่ามันมีเมนูไหนมาใหม่บ้าง เมนูไหนเด็ดน่าโดนมาก เมนูเก่าตัวไหนยังอยู่และห้ามพลาดบ้าง และเพื่อให้ทุกคนเห็นภาพง่ายๆ ผมเลยจะขอเล่าแยกย่อยออกเป็น 3 หัวข้อย่อยได้แก่เมนูอาหารใหม่, เมนูอาหารเดิม และเมนูพิเศษประจำเดือนนะครับ

เมนูอาหารใหม่

สำหรับรายชื่อด้านล่างนี้คือรายชื่อของเมนูอาหารใหม่ทั้งหมดที่ร้าน Copper Buffet โฉมใหม่มีให้บริการครับ โดยเมนูเหล่านี้ทุกคนที่ไปใช้บริการไม่ว่าจะมีบัตรสมาชิกหรือไม่ก็ตามจะสามารถทานได้ทั้งหมดเลย แถมยังสั่งได้ไม่อั้นด้วย ใครอยากทานเมนูไหนก็จองคิวร้านแล้วไปลิ้มลองได้เลยครับ บอกเลยว่าแต่ละเมนูนั้นเด็ดจริงๆ

Appetizer

 • กุ้งทอดครีมชีส (Deep Fried Shrimp with cream cheese and Green onion Filling)
 • ปลาไข่ทอด (Deep Fried Shishamo)

Carving Trio Pork

 • ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสโฮมเมดซีอิ๊ว (Copper BBQ Pork Belly Ribs with Coppermade spicy and sour Soy Sauce)
 • ขาหมูเยอรมัน เฟรนส์มัสตาร์ด และกะหล่ำม่วงดอง (German Pork Hock with French Mustard and Sauerkraut)
 • คอหมูย่าง ซอสแจ่ว (Grilled Pork Jowl with Thai Spicy Sauce)

Grilled               

 • สะโพกไก่บาร์บีคิว (Chicken BBQ)

Gourmet Pasta

 • สปาเก็ตตี้ซอสแกะ (Spaghetti Lamb Ragout)
 • ข้าวกะเพราวากิว ไข่ออนเซ็น (Stir Fried Wagyu with Spicy Holy Basil and Onsen Tamago)

Authentic Thai Dish

 • ขนมจีนน้ำยาปูใบชะพลู (Rice Noodles with Thai Aromatic Crab Curry)
 • ต้มยำกุ้งแม่น้ำน้ำข้น (Thai Hot and Sour River Prawn Soup)

Japanese Kitchen

 • Salmon Original Sushi
 • Sugi Yuzu Ponzu Aburi Sushi
 • Akaebi Aburi Sushi

Craft Dessert

 • ฮันนี่โทสต์ไข่เค็มลาวา (Honey Toast Lava Salted Egg)
 • ขนมโคกะทิ*

หมายเหตุ : ขนมโคกะทิ เป็นขนมโบราณที่หาทานได้ค่อนข้างยาก ตัวขนมจะคล้ายๆ ขนมต้มของทางภาคกลาง หรือ ขนมหัวล้านแบบทางภาคใต้ ไส้ขนมจะทำจากมะพร้าวขูดเส้นผัดกับน้ำตาลโตนด ทานคู่กับน้ำราดกะทิเค็มๆ หวานๆ

เป็นยังไงบ้างครับกับเมนูอาหารที่เพิ่มเข้ามาใหม่ของร้าน Copper Buffet บอกเลยว่าเยอะมาก เกือบๆ 20 รายการเลย แถมรสชาติแต่ละอย่างยังดีอีกด้วย ใครที่ไม่ได้ไปทานอาหารที่ร้านนี้นานแล้วผมแนะนำให้กลับไปทานนะครับ เพราะแค่ชิมเมนูใหม่ทั้งหมดนี้หลายๆ คนก็อาจจะถึงขั้นอิ่มแล้วได้เลย ><

และไหนๆ มันก็มีเมนูใหม่มาทั้งของคาวของหวานแล้ว เพื่อให้สุดและครบเครื่องทางร้าน Copper Buffet เค้าก็เลยปรับโฉมไลน์เครื่องดื่มด้วย โดยการติดตั้ง Copper Nitro Bar ที่ว่ากันว่านำเข้ามาจากประเทศเยอรมันและมีมูลค่าร่วมหนึ่งล้านบาทเลยทีเดียว โดยจุดเด่นของเครื่องดื่มที่ออกจาก Copper Nitro Bar นั้นมันจะมีความนุ่ม สัมผัสละมุนกว่าเครื่องดื่มทั่วๆ ไป เพราะเครื่องนี้มันจะทำการดึงเอาไนโตรเจนในอากาศมาใช้ โดยไม่มีการอัดก๊าสเข้าไป บอกเลยว่าอร่อยนุ่มสุดๆ แนะนำให้ทุกคนลองจริงๆ ใครไม่ลองถือว่าพลาดดดดครับ

อ้อ เจ้าเครื่องดื่มจาก Copper Nitro Bar นี้จะมีทั้งหมด 5 ชนิดด้วยกันนะครับ ได้แก่ พันช์ (Fruit Punch Nitro), ชาเขียวมะลิ (Jasmine Tea Nitro), ชามะนาว (Lemon Tea Nitro), น้ำผึ้งมะนาว (Honey Lemon Nitro) และชานมไต้หวัน (Taiwanese Milk Tea Nitro) แต่ละอย่างมีความอร่อยและรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกัน ผมแนะนำให้ลองให้หมดทุกเมนูเลยครับ

เมนูอาหารเดิม

เห็นรายชื่อเมนูอาหารใหม่เข้ามาเพียบ หลายๆ คนก็คงจะหวั่นๆ ใช่มั้ยครับว่าเมนูอาหารเดิมของร้าน Copper Buffet ที่ตัวเองชอบนั้นจะยังคงอยู่มั้ย ผมขอบอกตรงนี้ให้ทุกคนสบายใจเลยครับว่าเมนูเด็ดต่างๆ ของร้านยังคงอยู่ตามเดิมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นหอยนางรม, สเต๊กวากิว, ซูชิวากิว, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว, แซลมอนซาชิมิ, สเต๊กแซลมอน, สเต๊กปลามากุโร่, กุ้งแม่น้ำเผา, ผัดไทย, พาสต้า, ไก่ทอด, ส้มตำ, พิซซ่า, สเต๊กหมูคุโรบุตะ, หอยแมลงภู่ ใครชอบเมนูเป็นพิเศษเดินไปตักได้เลยครับ เมนูเหล่านี้ยังอยู่ครบ รวมทั้งพวกอาหารไทย, Cold Cuts, ของหวาน, ไอศกรีม และผลไม้ เมนูเหล่านี้ก็ยังอยู่ประจำการตามเดิม รสชาติเดิม คุณภาพดีเหมือนเดิมครับ

ใครที่เป็นแฟนพันธ์แท้ร้านนี้อยู่แล้วน่าจะรู้ดีว่าอาหารแต่ละอย่างรสชาติเป็นอย่างไร เมนูไหนที่เราทานแล้วรู้สึกประทับใจเป็นพิเศษ ผมก็คงไม่ต้องอธิบายอะไรให้ยืดยาวเนอะ แต่หากใครพึ่งรู้จักร้านนี้เป็นครั้งแรกและอยากจะอ่านรสชาติของแต่ละเมนูให้ลึกๆ ก็สามารถไปอ่านรีวิวเดิมที่ผมเคยเขียนไว้ก่อนหน้านี้ตามลิงก์ด้านล่างก็ได้ครับ จะได้เห็นภาพมากขึ้น

อ้อ เมนูอาหารเหล่านี้ ไม่ว่าเราจะเป็นสมาชิกของร้านหรือไม่เป็นก็สามารถทานได้เหมือนกันหมด รวมทั้งสั่งได้ไม่อั้นเหมือนๆ กันนะครับ

เมนูพิเศษประจำเดือน

สำหรับอาหารในหมวดนี้จะเป็นอาหารที่ให้บริการเฉพาะคนที่มีบัตรสมาชิกของร้าน Copper Buffet เท่านั้นครับ โดยทางร้าน Copper Buffet จะมีการหมุนเวียนเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆ แต่ละเดือนก็อาจจะมีเมนูแตกต่างกันไป สมาชิกท่านไหนสนใจอยากจะทานเมนูพิเศษเหล่านี้ก็สามารถแจ้งพนักงานที่หน้าร้านได้เลยครับ โดย 1 คนในโต๊ะจะสามารถเลือกได้ 1 เมนู และไม่จำเป็นจะต้องเลือกเป็นเมนูเดียวกันกำได้ แต่ทั้งนี้หากวันนั้นสมาชิกเลือกรับเป็นเมนูพิเศษประจำเดือนไปแล้วก็จะไม่สามารถรับส่วนลดในการทานอาหารมื้อนั้นได้แล้วนะครับ เพราะมันเลือกได้แค่อย่างใดอย่างนึง ยังไงก็ลองพิจารณาให้ดีๆ นะครับว่าจะเลือกใช้เป็นอะไรดี ส่วนด้านล่างนี้คือรายชื่อเมนูพิเศษประจำเดือนในช่วงนี้ครับ

เมนูพิเศษเดือนธันวาคม 2562 (ลูกค้า 1 ท่าน เลือกรับได้ 1 เมนูพิเศษ)

1. Miyagi Oyster Ishinomaki Japan มูลค่า 399 บาท (1 ตัว)
2. Otoro Tuna Blue Fin Sushi มูลค่า 699 บาท (2 คำ)
3. French Foie Gras with Raspberry & Passion Fruit มูลค่า 699 บาท (1 ที่)
4. French Foie Gras & Australian Wagyu Fusion Steak มูลค่า 1,099 บาท (1 ที่)

เมนูพิเศษเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธุ์ 2563 (ลูกค้า 1 ท่าน เลือกรับได้ 1 เมนูพิเศษ)

1. Miyagi Oyster Ishinomaki Japan มูลค่า 399 บาท (1 ตัว)
2. Otoro Tuna Blue Fin Sushi มูลค่า 699 บาท (2 คำ)
3. French Foie Gras with Raspberry & Passion Fruit มูลค่า 699 บาท (1 ที่)
4. French Foie Gras & Australian Wagyu Fusion Steak มูลค่า 1,099 บาท (1 ที่)
5. Japanese Scallop Sauteed in White Wine Sauce มูลค่า 490 บาท (1 ที่)
6. Australian Lamb Chop Steak with Balsamic Lamb Sauce มูลค่า 699 บาท (1 ที่)

ความคุ้มค่า

อ่านมาถึงตรงนี้ผมว่าหลายๆ คนน่าจะมีคำตอบในใจแล้วแหละครับว่ามันคุ้มค่าหรือเปล่า ยิ่งใครที่เคยไปทานอาหารที่ร้านนี้มาแล้วยิ่งน่าจะสามารถตอบตัวเองได้อย่างชัดเจนเลยว่า “จ่ายเพิ่มเพียง 12 บาท/คน สำหรับผู้ใหญ่ แต่ได้ทานอาหารเพิ่มขนาดนี้ ไม่เรียกว่าคุ้มค่าก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรแล้วคร้าบบบบบบ”

แต่ถ้าใครที่ไม่เคยไปทานมาก่อน และมีอาการลังเลอยู่ในใจว่าจ่ายเงินเกือบๆ 1,000 บาท เพื่อไปกินอาหารบุฟเฟ่ต์ที่ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์โรงแรม มันจะคุ้มมั้ย ผมขอบอกตรงนี้เลยว่าถ้าคุณเป็นคนทานเนื้อ ทานหอยนางรม หรือเป็นคนที่เน้นทานอาหารคุณภาพดีๆ การไปทานอาหารที่ร้าน Copper Buffet นั้นมันคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอนครับ คุณภาพอาหารและการบริการของที่นี่สามารถเทียบชั้นกับห้องอาหารในโรงแรมได้เลย และเอาตรงๆ ผมว่ามันเหนือกว่าคุ้มค่ากว่าหลายๆ ห้องอาหารในโรงแรมด้วยซ้ำไป ยิ่งใครที่มีบัตรสมาชิกด้วยแล้วมันยิ่งกว่าคุ้มค่าอีกครับ!!!

หมายเหตุ : สำหรับราคาเด็กนั้นจะมีการปรับเพิ่มขึ้นมาจากเดิม 99 บาท/คน ซึ่งดูเผินๆ เหมือนจะสูง แต่ผมว่าในราคาใหม่ 399 บาท/คน นั้น ยังถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าน่าสนอยู่นะครับ เพราะเดิมราคาเด็กของร้านนี้ถือว่าถูกกว่าปกติพอควร เพราะหลายๆ ที่เค้าจะคิดราคาเด็กอยู่ที่ 50% จากราคาผู้ใหญ่ครับ

ที่ตั้งและรอบการให้บริการ

เดินทางมาถึงหัวข้อสุดท้ายกันซักทีกับที่ตั้งและรอบการให้บริการ สำหรับร้าน Copper Buffet โฉมใหม่นั้นยังคงตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของ The Sense ปิ่นเกล้าตามเดิมครับ ใครที่ไปไม่ถูกสามารถดูแผนที่ด้านล่างนี้ได้เลยมันจะอยู่ใกล้ๆ กับเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ห่างกันนิดเดียวเท่านั้น โดยที่ The Sense ปิ่นเกล้านั้นจะมีที่จอดรถให้บริการเหลือเฟือเลย และสำหรับคนที่ไปใช้บริการที่ร้าน Copper Buffet ก็สามารถประทับตราเพื่อจอดรถฟรีได้ด้วยครับ

ส่วนนี่เป็นรอบการให้บริการของร้าน Copper Buffet โฉมใหม่ครับ ใครอยากทานรอบไหนผมแนะนำให้จองล่วงหน้าซัก 1-2 อาทิตย์นะ เพราะร้านนี้คนไปใช้บริการแน่นเกือบทุกรอบจริงๆ แล้วก็ลองอ่านทำความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบการจอง รวมถึงขั้นตอนการใช้บริการของร้านไว้ก่อนด้วย ผมเขียนไว้ด้านล่างนี้หมดแล้ว จะได้ไม่มีปัญหาเวลาไปใช้บริการครับ ^^

วันจันทร์, อังคาร, พุธ ให้บริการรอบเย็น 2 รอบเวลา :

17.00 น. – 19.00 น. และ 19.30 น. – 21.30 น.

วันพฤหัส, ศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการทั้งวัน 4 รอบเวลา :

11.00 น. – 13.00 น., 13.30 น. – 15.30 น., 17.00 น. – 19.00 น., 19.30 – 21.30 น.


ช่องทางการจอง

Facebook : Copper Buffet

[email protected] : @copperbuffet

Tel : 092-2811818

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. เมื่อลูกค้ามาถึงหน้าร้าน ให้ไปที่เคาน์เตอร์พนักงานต้อนรับ และแสดง ID การจองจาก SMS เพื่อรับหมายเลขโต๊ะก่อนเข้าใช้บริการ

2. หากลูกค้ามาไม่ครบตามจำนวนที่จองไว้ ลูกค้าต้องแจ้งเปลี่ยนแปลงการจองก่อนเข้าใช้บริการ กรณีที่ไม่แจ้งก่อนเข้าใช้บริการ ทางพนักงานจะคิดราคาตามจำนวนที่จองไว้ ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้

3. ลูกค้าที่ถือบัตรสมาชิก ต้องแสดงบัตรสมาชิก “ตัวจริง” เท่านั้น เพื่อเลือกระหว่างจะรับส่วนลดราคา หรือ เลือกรับเมนูพิเศษ โดยจะเลือกได้เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น (กรณีเลือกเมนูพิเศษ ลูกค้าต้องแจ้งก่อนเข้าใช้บริการเท่านั้น)

4. การจัดโต๊ะ ทางร้านจะเรียงลำดับตามคิว ไม่สามารถเลือกโต๊ะหรือเปลี่ยนแปลงได้

5. ทางร้านเปิดบริการให้เข้าพร้อมกันตามรอบเวลา โดยหนึ่งรอบจะมีเวลาในการทาน 2 ชั่วโมง

6. กรณีลูกค้ามาช้า เวลาในการใช้บริการจะหมดตามรอบเวลานั้นๆ

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามอ่านจนจบ และหวังว่าบทความนี้น่าจะทำให้ทุกคนเห็นกันครบถ้วนว่า All New Copper Buffet หรือ Copper Buffet โฉมใหม่นั้นมีอะไรเปลี่ยนหรือแตกต่างไปจากเดิมบ้าง และน่าจะช่วยทำให้ทุกคนตัดสินใจในการไปทานอาหารที่ร้านนี้ได้ง่ายขึ้นครับ ทั้งนี้สำหรับท่านใดที่ต้องการติดตามเรื่องราวการกินและเที่ยวของผมกับต๋งแบบใกล้ชิดก็สามารถกดติดตามได้ที่แฟน “ภรรยาหา สามีใช้” นะครับ แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีครับ