หน้าร้อนกับทะเลถือว่าเป็นของคู่กัน โดยเฉพาะสาวๆ หลายคนที่ตั้งใจฟิตหุ่นมาเป็นอย่างดี พร้อมกับความตั้งใจที่ว่าหน้าร้อนนี้ชั้นจะใส่บิกินี่พิชิตใจหนุ่มสุดฮอตให้ได้!

.

.

แหม่ ตั้งอกตั้งใจกันขนาดนี้มันก็ต้องจัด Summer Trip ใช่มั้ยล่ะครับ เพราะถ้าอยากจะใส่บิกินี่ แต่ไม่มีแผนออกจากบ้านไปเที่ยวทะเล มันก็คงจะไม่ได้ใส่ไปให้ใครดูแน่ๆ ว่าแต่ทะเลที่ไหนล่ะถึงจะเหมาะสำหรับการอวดหุ่นสวย ถ่ายรูปลงโซเชียลแบบชนิดลงแล้วปัง คนดูต้องอ้าปากค้างกันเป็นแถบๆ และถ้าจะให้ดีต้องขอเป็นทะเลใกล้ๆ กรุงเทพด้วยนะ จะได้ไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ต้องลาพักร้อนให้เจ้านายบ่น และไม่ต้องจองตั๋วเครื่องบินให้เปลืองเงิน ><

.

.

โอ้ยยยยย……เงื่อนไขเยอะแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดว่ามันจะมีเหรอ แต่ผมบอกเลยว่ามันมีครับ เพราะเพียงแค่คุณนั่งรถจากกรุงเทพฯ มาพัทยา แล้วนั่งเรือต่อไปยัง “เกาะล้าน” เพียงเท่านี้ก็จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ทุกอย่างเลย ไม่ว่าจะเป็นทะเลสวยๆ น้ำใสๆ หาดทรายขาวๆ หรือแม้กระทั่งชาวต่างชาติหล่อๆ ก็มีให้เราแอบมองผ่านแว่นตาดำเต็มไปหมด และไหนๆ ก็ไปถึงเกาะล้านทั้งทีแล้ว ถ้าจะไปแบบเช้าเย็นกลับมันก็คงจะดูไม่คุ้มเนอะ ดังนั้นผมก็เลยมี 8 สถานที่พักบนเกาะล้าน ที่คัดสรรว่าดีงามมาฝากกันครับ และสำหรับใครที่คิดว่า 8 สถานที่พักที่ผมหามาฝากกันนั้นมันยังไม่พอ ก็สามารถที่จะไปเช็คข้อมูลและดูที่พักอื่นๆ บนเกาะล้านผ่าน Traveloka ตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

เช็คราคา หรือจองที่พักเกาะล้าน กับ Traveloka คลิกที่นี่

1. ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์

 • ราคาเริ่มต้น 2,0XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 500 เมตร

จองที่พัก ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์ กับ Traveloka คลิกที่นี่

ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์ คือรีสอร์ทน่ารักสีสันสดใส และน่าจะโดนใจวัยรุ่นที่ยกก๊วนกันมาเที่ยวกันแบบยกแก๊งค์ โดยที่พักแห่งนี้แยกตัวออกมาจากบ้านราชาวดีที่อยู่บริเวณท่าหน้าบ้าน และถ้าถามว่าที่นี่เหมาะสำหรับการมากันเป็นแก๊งค์ยังไงหรอ ก็คงจะเป็นเพราะที่ราชาวดี รีสอร์ท มูนไลท์ นี้ คุณจะสามารถเฮฮาปาร์ตี้กันแค่ไหนก็ได้ จะชิลล์ จะเม้ามอย จะอาบแดด หรือทำอะไรก็ได้ทั้งนั้น!

แต่……..ถ้าใครอยากพักที่นี่ก็ต้องรีบจองล่วงหน้ากันหน่อยนะครับ เพราะห้องพักเค้ามีน้อยแถมคิวจองยังแน่นและยาวมากอีกด้วย!


2. เดอะ เรส

 • ราคาเริ่มต้น 1,0XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 900 เมตร

จองที่พัก เดอะ เรส กับ Traveloka คลิกที่นี่

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบบรรยากาศความคึกคักภายในเกาะล้าน อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่ไหนก็สะดวกสบาย ก็ต้องเข้าพักที่นี่เลยครับ เดอะ เรส เกาะล้าน ที่พักที่ตกแต่งด้วยปูนเปลือยขัดมัน ดูเก๋ไก๋และหรูหราในราคาที่สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะมากับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวก็ตอบโจทย์! แถมยังมีบริการรถรับส่ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน คุ้มราคาแน่นอนครับ


3. เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท

 • ราคาเริ่มต้น 8XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 400 เมตร

จองที่พัก เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท กับ Traveloka คลิกที่นี่

อีกหนึ่งที่พักยอดฮิตบนเกาะล้านที่ผมไม่พูดถึงไม่ได้! ด้วยสีสันของตัวรีสอร์ทและการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์ ทำให้ใครเห็นก็ต้องแวะถ่ายรูปกันทั้งนั้น แถมใครที่เลือกพักที่นี่ก็ยังสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางอีกด้วย เพราะ เดอะ คาสเตลโล รีสอร์ท อยู่ห่างจากท่าหน้าบ้านเพียงแค่ 400 เมตรเท่านั้น ที่สำคัญยังใกล้หาดตายาย และสามารถไปหาดตาแหวนได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาที นอกจากนี้ห้องพักของที่นี่ก็ยังถูกออกแบบมาให้ครอบคลุมการมาเที่ยวแบบยกก๊วนอีกด้วย ด้วยมุมถ่ายรูปที่เก๋และพร้อมจะให้คุณกับเพื่อนๆ แชะภาพอวดให้คนอื่นอิจฉาเล่นๆ ครับ


4. บ้านไอทะเล

 • ราคาเริ่มต้น 1,0XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 200 เมตร

จองที่พัก บ้านไอทะเล กับ Traveloka คลิกที่นี่

สำหรับใครที่อยากจะหนีความวุ่นวายและเน้นการสูดกลิ่นไอของทะเลก็ต้องเข้าพักที่นี่เลย บ้านไอทะเล บังกะโลบนเกาะล้านที่ออกแบบสไตล์ Modern Contemporary ที่เน้นการใช้สีฟ้าสดใสเพื่อให้ดูเรียบง่าย แต่สามารถจดจำอยู่ในความทรงจำได้นาน นอกจากนี้ทุกห้องพักของบ้านไอทะเลยังมีระเบียงสวยๆ พร้อมเปิดรับลมทะเลกันแบบเต็มที่ ใครที่อยากชิลล์ อยากพักผ่อนเติมพลังกันให้สบายใจ บ้านไอทะเลคือคำตอบครับ!


5. ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน

 • ราคาเริ่มต้น 1,5XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 100 เมตร

จองที่พัก ลารีน่า รีสอร์ท บาย เดอะ ซี เกาะล้าน กับ Traveloka คลิกที่นี่

ส่วนใครที่กำลังมองหาสถานที่พักสบายๆ ไว้พักผ่อนหย่อนใจก็ต้องที่ ลารีนา รีสอร์ท บาย เดอะซี เกาะล้าน ครับ ด้วยทำเลที่ตั้งของรีสอร์ทที่ถือว่าเป็นจุดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่ง เพราะอยู่ใกล้ท่าเรือหน้าบ้านเพียง 100 เมตร ไม่ห่างไกลจากแหล่งท่องเที่ยว สามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆ ได้สะดวก และที่สำคัญแม้ที่นี่จะอยู่ใกล้กับสถานที่ต่างๆ มากมายแค่ไหน แต่ภายในรีสอร์ทแห่งนี้กลับเงียบสงบอย่างเหลือเชื่อ นอกจากนี้ในส่วนของห้องพักนั้นก็ยังมีระเบียงที่ยื่นออกไปให้เราได้ชมวิวทะเลกันแบบเต็มๆ ตา แบบที่เรียกว่าพาโนรามากันเลยทีเดียวครับ


6. ราชาวดี รีสอร์ท

 • ราคาเริ่มต้น 1,4XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 500 เมตร

จองที่พัก ราชาวดี รีสอร์ท กับ Traveloka คลิกที่นี่

ไม่แสบตาให้รู้ไป! กับ ราชาวดี รีสอร์ท ที่พักสีลูกกวาดที่ประหนึ่งเหมือนเราหลุดเข้าไปในโลกการ์ตูนที่ถูกแบ่งออกเป็น 2​ โซน โดยโซนแรกคือแบบบ้านแฝดที่มีทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และอีกโซนคือแบบบ้านรถสิบล้อที่นักท่องเที่ยวคนไหนเห็นก็ต้องขอเข้าไปถ่ายรูปอัพลงโซเชียลอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่พาเพื่อนมาเยอะๆ พร้อมกับความตั้งใจที่ว่าอยากจะกินปิ้งย่างกันให้เต็มที่ ก็สามารถเลือกเข้าพักที่นี่ได้อย่างสบายใจได้เลยครับ เพราะเค้ามีบริการเตาให้เราด้วย ><


7. พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน

 • ราคาเริ่มต้น 1,9XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 1 กิโลเมตร

จองที่พัก พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน กับ Traveloka คลิกที่นี่

รีสอร์ทสุดอบอุ่นสไตล์ลอฟท์ พร้อมสระว่ายน้ำ พันลอฟท์ พูล วิลล่า แอท เกาะล้าน มาพร้อมกับห้องพัก 4 แบบที่มีให้บริการมากถึง 25 ห้อง และมีให้เลือกหลากหลายราคา ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวกับแฟน กับเพื่อน หรือกับครอบครัว ที่นี่ก็มีห้องพร้อมรองรับทุกความต้องการ แถมยังมีมุมสวยๆ ไว้เอาใจวัยรุ่นอย่างเรา ให้เราแชะภาพไปอวดโลกโซเชียลกันรัวๆ อีกด้วยนะครับ บอกเลยว่าเก๋เว่อร์!


8. ซันโตซ่า รีสอร์ท

 • ราคาเริ่มต้น 1,9XX บาท

 • ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านประมาณ 800 เมตร

จองที่พัก ซันโตซ่า รีสอร์ท กับ Traveloka คลิกที่นี่

ที่พักเกาะล้านติดทะเล ซันโตซ่า รีสอร์ท ห่างจากท่าเรือหน้าบ้านเพียงแค่ไม่กี่นาที ห้องพักของที่นี่ถูกออกแบบมาอย่างดี ทำให้ดูสวยหรูและดูแพง นอกจากนี้ที่นี่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสามารถมองเห็นวิวทะเลเกาะล้านสวยๆ ได้จากภายในห้อง ชนิดที่ไม่ต้องขยับไปไหนไกลเลย เรียกว่าเหมือนเรานอนอยู่ในทะเลอย่างไรอย่างนั้น!

เป็นยังไงกันบ้างล่ะครับ สำหรับ 8 ที่พักบนเกาะล้านที่ผมคัดสรรมาให้ทุกคนดู ถูกอกถูกใจกันมากน้อยแค่ไหนครับ และสำหรับใครที่ดูแล้วถูกใจที่พักที่ไหนเป็นพิเศษก็อย่าลืมรีบกดไปจองที่พักเกาะล้านกับ Traveloka ได้เลยนะครับ เพราะถ้าช้า มัวแต่ลังเลไปมา เดี๋ยวที่พักดีๆ แบบนี้จะเต็มหมด จนอดไปไม่รู้ด้วยนะ!